Những biểu hiện dễ nhận thấy ở người đồng tính nữ

0

Nhiều người có sự nhận định sai lầm về người đồng tính nữ, dẫn tới hiểu lầm những người xung quanh. Vậy những dấu hiệu như thế nào cho thấy họ là người đồng tính nữ?

Theo nghiên cứu của Trung tâm dự phòng và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ năm 2016, có 1.3% nữ và 1.9% nam nhận mình là “người đồng tính”, có tới 19.0% nữ và 7.9% nam có hấp dẫn với người cùng giới hoặc cả hai giới. Như vậy, tỉ lệ người đồng tính nữ và người đồng tính nam không có sự khác biệt quá lớn.

Tuy nhiên, trong những biểu hiện hàng ngày, người đồng tính nam thường dễ nhận thấy hơn người đồng tính nữ. Đôi khi, sự nhầm lẫn giữa người đồng tính nữ và nữ giới có phong cách Tomboy khiến xã hội đánh giá không đúng về giới tính thật của những người này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có sự đánh giá chính xác về một người là đồng tính nữ hay không.

nhung-bieu-hien-de-nhan-thay-o-nguoi-dong-tinh-nu-1

Cặp đồng tính nữ tổ chức đám cưới

Khái niệm đồng tính nữ

Đồng tính nữ (“Les”) khác hoàn toàn với khái niệm gay là gì. Người ta gọi đồng tính nữ là từ chuyên ngành để chỉ những người con gái bị sai lệch về suy nghĩ giới tính, họ chỉ có tình cảm yêu đương với người cùng giới và không thích nam giới.

nhung-bieu-hien-de-nhan-thay-o-nguoi-dong-tinh-nu-3

Việc một người đứng ra công khai giới tính thật của mình không hề dễ dàng

Thiên hướng tính dục của con người được chia thành 3 loại chủ yếu: dị tính luyến ái, đồng tính luyến ái và song tính luyến ái, còn theo bản dạng giới thì phân thành: người chuyển giới và người không chuyển giới. Trong đó, người đồng tính nữ là cộng đồng những người thuộc các thiên hướng tính dục và bản dạng giới thiểu số trong xã hội.

Biểu hiện đồng tính nữ

1. Tính cách của người đồng tính nữ

Người đống tính nữ là người có tính cách giống nam giới, cá tính mạnh mẽ, thích mặc quần áo con trai, không thích mặc váy. Đầu tóc nhiều lúc thích kiểu tomboy.

Biểu hiện thông qua tính cách chưa xác định được một cách chính xác về việc có bị đồng tính hay không mà cần phải quan sát tất cả các mối quan hệ, biểu hiện khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể tham khảo ngày bài viết “Les” là gì? Sự khác nhau giữa Tomboy, SB và Trans Guy

nhung-bieu-hien-de-nhan-thay-o-nguoi-dong-tinh-nu-4

Người đồng tính nữ có phong cách theo xu hướng Tomboy

2. Mối quan hệ bạn bè, yêu đương giữa đồng tính nữ

Những người đồng tính nữ thường có rất ít mối quan hệ yêu đương. Trong mối quan hệ bạn bè thì hầu hết bạn bè đều là nam giới. Vì đồng tính nữ nên có tính cách giống con trai nên thích vui chơi cùng con trai nhiều hơn.

Những người đồng tính không thích có sự gần gũi, ôm ấp cũng như có nhu cầu tình dục với người khác giới. Xu hướng tình dục của người đồng tính là với người cùng giới với mình.

3. Đồng cảm quá mức với thế giới thứ 3

Trên thực tế xã hội mọi người vẫn còn có những con mắt khác lạ về thế giới thứ ba, có những suy nghĩ lên án thế giới đó nhưng bản thân những người thế giới thứ ba cũng không làm chủ được cảm xúc của mình nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc tôn trọng những người thuộc thế giới thứ ba thì đó là một suy nghĩ rất tốt nhưng quá tích cực trong việc bảo vệ thế giới thứ ba đó thì có thể bạn là một người đồng tính.

4. Cách thể hiện trong tình yêu của người đồng tính nữ

Trong tình yêu của những người đồng tính thì họ rất biết cách yêu thương, chăm sóc nhau và cách quan tâm của họ tới người mình yêu rất đặc biệt. Họ luôn đánh giá cao về vẻ đẹp của người phụ nữ mà không có sự ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm:

nhung-bieu-hien-de-nhan-thay-o-nguoi-dong-tinh-nu-5

Người đồng tính nữ rất biết cách thể hiện tình yêu

Có thể sự đánh giá cao đó được thể hiện qua những câu nói như: “Cô ấy đẹp thế”, “môi cô ấy mọng và đẹp quá”, “cô ấy trông baby quá, yêu quá”…. Khi có tình cảm với người bạn gái khác thì bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của người bạn gái đó và không ngớt lời khen ngợi.

5. Xóa lịch sử trên Internet vì có thể xem ảnh khiêu dâm đồng tính

Khi tìm kiếm những hình ảnh khiêu dâm đồng tính nữ ở trên internet thì sau đó các cô nàng tìm cách để xóa lịch sử đó đi để người khác không biết.

Bởi vì các bạn đồng tính dành một khoảng thời gian cho internet khá lớn để tìm kiếm thông tin, nói chuyện bạn bè trong thế giới thứ ba. Không thích ôm ấp với người khác phái

6. Những cô gái đồng tính nữ thường rất ghét mặc váy

Có rất nhiều phụ nữ là người đồng tính thích mặc váy và có phong cách nữ tính. Nhưng điều này ít phổ biến hơn việc nhiều phụ nữ thích mặc đồ nam tính (tức là không bao giờ trang điểm hay mặc quần áo rộng thùng thình…).

Chức năng bình luận đã bị đóng