Giới thiệu về website Thegioithu3.net

Thegioithu3.net là website như thế nào?

Thegioithu3.net là website cung cấp cho người đọc các thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về Cộng động LGBT (người thuộc thế giới thứ 3). Website được trình bày mạch lạc, rõ ràng, giao diện web thân thiện mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

Các bài viết trên web đảm bảo tốt về cả mặt hình thức và nội dung. Đây là 1 trong số ít website đưa thông tin khách quan và chính xác nhất về LGBT đến bạn đọc.

Mục tiêu của Thegioithu3.net

Thegioithu3.net ra đời với 2 mục tiêu chính:

Mục tiêu đầu tiên của Thegioithu3.net là trở thành kênh thông tin hữu ích dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT. Đây sẽ là nơi để họ tìm kiếm thông tin cần thiết cho cuộc sống cũng như chia sẻ các tâm sự thầm kín.

Mục tiêu thứ 2 của web là giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống thường ngày, đời sống tình cảm, sức khỏe, suy nghĩ… của những người thuộc thế giới thứ 3. Từ đó hiểu và chấp nhận họ, không có thái độ phân biệt hay kỳ thị, chấp nhận họ như người hoàn toàn bình thường.

Bạn tìm thấy gì ở Thegioithu3.net?

Đến Thegioithu3.net, bạn sẽ tìm thấy được nhiều thông tin cực bổ ích. Web được phân chia thành những chuyên mục rõ ràng để bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mình đang cần.

Hiện tại Thegioithu3.net được chia thành 4 chuyên mục chính bao gồm: Thông tin, Sức khỏe, Tâm sự, Giải trí. Mỗi chuyên mục cụ thể sẽ có mục đích riêng:

  • Thông tin: Giúp bạn hiểu rõ về các khái niệm, thuật ngữ thuộc cộng đồng LGBT như đồng tính nam (gay), đồng tính nữ (les), Lưỡng tính, Người chuyển giới…
  • Sức khỏe: Chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe cho người đồng tính. Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và phòng tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục.
  • Tâm sự: Nơi người thuộc thế giới thứ 3 chia sẻ những tâm sự thầm kín về tình yêu, cuộc sống, về sự kì thị, nỗi đau họ gặp phải và cách họ vượt qua nỗi đau, sự mặc cảm..
  • Giải trí: Tổng hợp những cách giải trí lành mạnh cho người đồng tính nam, nữ để họ quên đi những việc không vui và tâm lý được thoải mái.

Cách thức vận hành của Thegioithu3.net

Thegioithu3.net được phát triển bởi Nhóm phát triển nội dung kỹ thuật số TVN. Nội dung website được biên soạn dựa trên thông tin tham khảo từ internet, sách báo và chia sẻ của chính những người thuộc cộng đồng LGBT.

Thông tin được đăng tải trên Thegioithu3.net chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi không đại diện hoặc chịu trách nhiệm về tính, kiểu, loại hoặc ngụ ý về sự chính xác hoàn toàn của thông tin.