[adsforwp id="5107"]

Les kín là gì? 5 dấu hiệu nhận biết một Les kín đơn giản nhất

0

Lesbian là cụm từ dùng để chỉ những người có giới tính sinh học là nữ và có cảm xúc cũng như quan hệ đối với người cùng giới với mình. Tuy nhiên, có những người là les kín mà không phải ai cũng dễ dàng nhận biết. Sau đây là 5 dấu hiệu nhận biết một les kín đơn giản nhất!

Les là viết tắt của cụm từ Lesbian, chỉ những người đồng tính nữ (Xem chi tiết Tại đây). Họ có xu hướng bị hấp dẫn bởi phương diện tình yêu hay tình dục đối với những người cùng giới với mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng để lộ ra mình là một “les”. Có những “les” thầm kín và không muốn để lộ ra bên ngoài. Ngoài những dấu hiệu của một đồng tính nữ, họ còn có một số các dầu hiệu khác. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết les kín qua bài viết dưới đây nhé!

1. Không bị đàn ông hấp dẫn

Chính vì các lesbian chỉ có cảm xúc với người cùng phái nên họ không bị hấp dẫn bởi những người đàn ông. Cho dù người đàn ông đó có mang vẻ đẹp quyến rũ, nam tính và lịch lãm đến đâu thì cũng không thể lọt vào mắt xanh của các cô nàng lesbian được. Họ thường tập trung chú ý đến các cô gái và bị thu hút bởi cả ngoại hình, tính cách của các cô gái này.

2. Các mối quan hệ chỉ xoay quanh nữ giới

Thông thường một người đồng tính nữ sẽ có rất ít những mối quan hệ yêu đương. Chủ yếu bạn bè là nam giới, bởi tính cách giống con trai nên sẽ thích chơi với họ hơn. Lesbian không có nhu cầu muốn gần gũi với đàn ông nên sẽ chơi rất vô tư, thoải mái với họ.

Ví dụ: Khi một lesbian ghen tuông, họ sẽ tỏ thái độ không thích hoặc khó chịu đối với những người đàn ông tán tỉnh người phụ nữ mà họ thích. Hoặc họ sẽ không để cho bất cứ người đàn ông nào có cơ hội tiếp cận người phụ nữ của họ.

3. Xóa lịch sử tìm kiếm và sử dụng internet

Những les kín cũng như những người bình thường khác, họ có xu hướng thỏa mãn mình bằng các video, các hình ảnh khiêu dâm trên internet, và cả việc trò chuyện với những bạn  bè trong thế giới thứ ba. Do vậy mà họ cũng sẽ nhanh chóng xóa đi lịch sử tìm kiếm và không để lại bất cứ một dấu vết nào.

Ví dụ khi bạn sử dụng điện thoại của một cô bạn, bạn ngạc nhiên khi thấy lịch sử duyệt web trống trơn cùng với những dấu hiệu khác thì rất có thể đây là một les kín mà bạn không nhận ra.

4. Nhạy cảm với các từ ngữ kì thị cộng đồng LGBT

Ngày nay, khi LGBT ngày càng được xã hội thừa nhận thì đã có rất nhiều người thể hiện sự đồng tình, tôn trọng cộng đồng này. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người chưa có cái nhìn cởi mở và có thái độ kì thị đối với những người thuộc giới tính thứ ba.

Việc một cô nàng tỏ thái độ gay gắt đối với những người kì thị cộng đồng LGBT và dành sự ủng hộ lớn cho họ thì rất có thể cô nàng là một lesbian chính hiệu.

5. Ngoại hình khá giống tomboy

Đây là một đặc điểm cực kì dễ nhận biết, nhất là đối với những cô nàng tomboy (cách ăn mặc và ngoại hình khá giống đàn ông). Những cô nàng tomboy ngoài việc thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ giống nam giới thì còn không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật, gần gũi đối với những người cùng giới.

Dù vậy, ngoại hình và vẻ bề ngoài vẫn không thể nói lên được giới tính của một con người. Ta cần nhìn nhận cả về bên ngoài lẫn bên trong để nhận biết được một cách chính xác đó có phải là một lesbian hay không.

Tóm lại, trên đây là 5 dấu hiệu cơ bản nhất để nhận biết một les kín. Nếu có đầy đủ cả 5 dấu hiệu trên thì khả năng cao rằng cô bạn đó chắc chắn là một les kín chính hiệu. Hãy chú ý đến những dấu hiệu này để tìm hiểu về người mà bạn đang chú ý đến nhé!

Share.

Comments are closed.