Đồng tính nữ quan hệ theo tư thế nào để đạt cực khoái?

0

Rất nhiều người cảm thấy tò mò rằng không biết hai người cùng giới tính nữ thì việc quan hệ tình dục có thực sự xảy ra không và nếu có thì tư thế thực hiện như thế nào. Bài viết sẽ trả lời giúp bạn những thắc mắc đó.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, quan hệ tình dục là sự thâm nhập của hai bộ phận sinh dục nam và nữ, điều này hoàn toàn là sai lầm. Trên thực tế, những cặp đôi đồng tính nữ vẫn quan hệ tình dục với những khoái cảm, hưng phấn và lên đỉnh không khác gì những cặp đôi dị tính, thậm chí có khi còn thăng hoa hơn.

Đồng tính nữ quan hệ theo tư thế nào để đạt cực khoái? 1

Đồng tính nữ vẫn quan hệ tình dục với những khoái cảm, hưng phấn và lên đỉnh thậm chí có khi còn thăng hoa hơn

Tuy nhiên, không phải với cặp đôi đồng tính nào việc quan hệ tình dục cũng quan trọng, nhưng có một điều mà nhiều cặp đôi nam nữ cần học tập ở những cặp đôi les đó là sự hòa hợp về cảm xúc, họ thẳng thắng trao đổi về những cảm xúc của mình khi quan hệ để hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn. Cũng như những người phụ nữa khác đến ngày rụng trứng khả năng thèm muốn thường cao hơn vậy làm sao để biết được ngày đó bạn tham khảo: cách tính ngày rụng trứng chuẩn

Hiện nay các tư thế quan hệ đồng tính nữ khá đa dạng, tuy không nhiều như các tư thế quan hệ tình dục giữa nam và nữ nhưng cũng rất phong phú.

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-1

Các tư thế quan hệ của nữ đồng tính rất đa dạng

1. Đồng tính nữ ( Les) quan hệ với nhau như thế nào?

Đối với các bạn đồng tính nữ thì cực khoái không phải là vấn đề nghiêm trọng. Phần lớn đạt được cực khoái qua sự kích thích bên ngoài vùng kín hơn là những tác động sâu vào bên trong. Hơn nữa, chị em phụ nữ với kinh nghiệm và hiểu biết về xúc cảm của mình sẽ đạt hiệu quả hơn nam giới trong việc đem lại cho người bạn tình đến sự hưng phấn tột cùng khi quan hệ đồng tính nữ.

Thông thường, tình yêu đồng tính nữ cũng như những cặp đôi nam nữ khác, họ cũng yêu rất chân thành và cũng đau lòng khi bị lừa dối, đặc biệt học rất chân thành, không bao họ giả vờ hay ra vẻ đạt đến cực khoái, nếu 1 trong 2 có những khúc mắc hay trở ngại về chuyện đó cả 2 sẽ cùng nhau trao đổi và giải quyết chứ không lơ là hay bỏ qua. Nếu người này gặp trở ngại trong “chuyện ấy” thì cả 2 sẽ cùng nhau cố gắng giải quyết chứ không phải giả vờ hoặc lơ nó đi. Để hiểu rõ hơn đồng tính quan hệ với nhau như thế nào, bạn có thể xem trong bài Les quan hệ với nhau như thế nào.

Góc quảng cáo: Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp giảm cân từ thiên nhiên, hãy cùng tham khảo phương pháp detox thanh lọc cơ thể từ hoa quả này nhé.

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-2

Tình yêu đồng tính nữ rất chân thành nhất là chuyện ấy

Thông tin liên quan:

2. Những điều chưa biết về đồng tính nữ

Ham muốn hay năng lực tình dục ở người đồng tính nữ cũng mãnh liệt như bất kỳ ai. Họ có thể biết cách âu yếm nhẹ nhàng, biết vuốt ve cảm xúc của đối phương, nhưng khát khao thể xác không vì thế mà giảm bớt đi. Tình dục trong quan hệ đồng tính nữ có thể kéo dài vì nó không bị giới hạn bởi sự xuất tinh hay cực khoái như trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Lần đạt cực khoái đầu tiên ở phụ nữ không phải là dấu hiệu kết thúc, ngược lại, nam giới thường không đủ khả năng lên đỉnh lần 2 hoặc mất sự hứng thú với tình dục sau lần xuất tinh đầu tiên.

50% – 84% nhóm đồng tính nữ (lesbian) nói rằng họ hoàn toàn hài lòng về vấn đề tình dục.

Về khía cạnh các tư thế quan hệ tình dục ở đồng tính nữ (lesbian) thì các nghiên cứu ghi nhận một số tư thế quan hệ sau: ôm ấp, hôn khắp cơ thể, vuốt ve, hôn môi, liếm, mân mê vú, thao tác miệng – bộ phận sinh dục, cho ngón tay hay lưỡi vào âm đạo, thủ dâm…

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-3

Các tư thế quan hệ đồng tính nữ khá đa dạng

Xem thêm: Những tư thế làm tình giúp các bạn đồng tính nam (Gay) thỏa mãn

Cặp đôi đồng tính nữ khá bình đẳng trên giường, họ có thể đổi chỗ cho nhau bất kỳ lúc nào họ muốn. Như đã nói ở trên, bản dạng giới, xu hướng tính dục là đa dạng, và đương nhiên việc nhìn nhận về quan hệ tình dục cũng vậy, sự linh hoạt có thể xảy ra trong nhiều trường hợp của một mối quan hệ.

Theo nghiên cứu cho thấy có 90% lesbian áp dụng hình thức quan hệ bằng miệng (tức là miệng người này hôn bộ phận sinh dục người kia và ngược lại) trong khi làm tình. Các phương pháp thường được sử dụng để đạt cực khoái ở đồng tính nữ (lesbian) là thao tác miệng – bộ phận sinh dục hay thao tác tay – bộ phận sinh dục. Trong đó cũng không ít cặp đồng tính nữ sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như: thuốc kích dục nữ hoặc gel bôi tăng kích thích điểm G âm đạo để đưa cảm xúc thăng hoa.

3. Tư thế quan hệ của đồng tính nữ( les)

Tư thế truyền thống

Đây là một trong những cách làm tình đơn giản mà hiệu quả nhất, cả hai có thể thay đổi vị trí cho nhau hay xoay chuyển người theo nhiều hướng thật linh hoạt để cùng đạt khoái cảm, sung sướng. Khi áp dụng tư thế này, một người sẽ nằm trên và một người sẽ nằm dưới, áp vào nhau để cọ xát, đồng thời có những cử chỉ ân ái để kích thích đối phương.

Tư thế úp thìa

Trong tư thế này, cả hai sẽ cùng nằm nghiêng người về một phía, bạn tình sẽ ôm lấy cơ thể bạn từ phía sau và có sự tiếp xúc, cọ xát nhiều nhất, như được hòa quyện vào nhau.

Tư thế đối mặt

Để thực hiện tư thế này, một người sẽ ngồi trên ghế hay trên giường và người còn lại sẽ quỳ giữa hai chân bạn sao cho cả hai đối mặt với nhau. Cặp đôi đồng tính nữ có thể vừa làm tình bằng tay, vừa quan hệ bằng miệng hay sử dụng thêm “sex toy” để hỗ trợ.

Tư thế doggy

Đối với tư thế doggy, một người sẽ quỳ xuống giường, chống hai tay, hạ thấp lưng xuống giường để phần mông, âm đạo được ở trên cao. Người còn lại sẽ quỳ phía sau, ôm lấy cơ thể bạn tình và thực hiện những hành động “kích dục”.

Bạn nên kết hợp quan hệ bằng tay, bằng miệng và cả đồ chơi tình dục. Dùng tay ôm lấy bầu ngực nàng từ phía sau, mân mê nhũ hoa rồi di chuyển xuống âm đạo, đưa tay vào bên trong để tìm kiếm điểm G.

Tư thế doggy mang lại nhiều khoái cảm cho cả hai người khi họ dễ dàng điều khiển vị trí, kỹ thuật cho phù hợp mà không tiêu tốn nhiều sức lực.

Share.

Comments are closed.