[adsforwp id="5107"]

Những tư thế quan hệ đồng tính nữ dễ đạt cực khoái nhất

0

Rất nhiều người cảm thấy tò mò rằng không biết những người đồng tính nữ thì việc quan hệ tình dục sẽ thực hiện như thế nào, cần chuẩn bị gì và tư thế nào để đạt cực khoái. Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những thắc mắc đó.

1. Những điều chưa biết về ham muốn của người đồng tính nữ

Ham muốn hay năng lực tình dục ở người đồng tính nữ cũng mãnh liệt như bất kỳ ai. Họ có thể biết cách âu yếm nhẹ nhàng, biết vuốt ve cảm xúc của đối phương, nhưng khát khao thể xác không vì thế mà giảm bớt đi. Tình dục trong quan hệ đồng tính nữ có thể kéo dài vì nó không bị giới hạn bởi sự xuất tinh hay cực khoái như trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Lần đạt cực khoái đầu tiên ở phụ nữ không phải là dấu hiệu kết thúc, ngược lại, nam giới thường không đủ khả năng lên đỉnh lần 2 hoặc mất sự hứng thú với tình dục sau lần xuất tinh đầu tiên.

50% – 84% nhóm đồng tính nữ (lesbian) nói rằng họ hoàn toàn hài lòng về vấn đề tình dục.

Về khía cạnh các tư thế quan hệ tình dục ở đồng tính nữ (lesbian) thì các nghiên cứu ghi nhận một số tư thế quan hệ sau: ôm ấp, hôn khắp cơ thể, vuốt ve, hôn môi, liếm, mân mê vú, thao tác miệng – bộ phận sinh dục, cho ngón tay hay lưỡi vào âm đạo, thủ dâm…

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-3
Các tư thế quan hệ đồng tính nữ khá đa dạng

Cặp đôi đồng tính nữ khá bình đẳng trên giường, họ có thể đổi chỗ cho nhau bất kỳ lúc nào họ muốn. Như đã nói ở trên, bản dạng giới, xu hướng tính dục là đa dạng, và đương nhiên việc nhìn nhận về quan hệ tình dục cũng vậy, sự linh hoạt có thể xảy ra trong nhiều trường hợp của một mối quan hệ.

Theo nghiên cứu cho thấy có 90% lesbian áp dụng hình thức quan hệ bằng miệng (tức là miệng người này hôn bộ phận sinh dục người kia và ngược lại) trong khi làm tình. Các phương pháp thường được sử dụng để đạt cực khoái ở đồng tính nữ (lesbian) là thao tác miệng – bộ phận sinh dục hay thao tác tay – bộ phận sinh dục. Trong đó cũng không ít cặp đồng tính nữ sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như: thuốc kích dục nữ, các loại dụng cụ mua ở những shop đồ chơi người lớn. hoặc gel bôi tăng kích thích điểm G âm đạo để đưa cảm xúc thăng hoa.

2. Quan niệm về quan hệ tình dục đồng tính nữ

Theo Healthline, nhiều người thường dùng thuật ngữ quan hệ đồng giới nữ để ám chỉ hai người nữ quan hệ với nhau. Tuy nhiên, quan hệ tình dục giữa hai người phụ nữ đôi khi không được xem là đồng giới nữ. Ví dụ: trường hợp quan hệ nữ – nữ ở người lưỡng tính, toàn tính luyến ái hay dị tính.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, quan hệ tình dục là sự thâm nhập của hai bộ phận sinh dục nam và nữ, điều này hoàn toàn là sai lầm. Trên thực tế, những cặp đôi đồng tính nữ vẫn quan hệ tình dục với những khoái cảm, hưng phấn và lên đỉnh không khác gì những cặp đôi dị tính, thậm chí có khi còn thăng hoa hơn.

Những tư thế quan hệ đồng tính nữ dễ đạt cực khoái nhất 1
Đồng tính nữ vẫn quan hệ tình dục với những khoái cảm, hưng phấn và lên đỉnh thậm chí có khi còn thăng hoa hơn

Tuy nhiên, không phải với cặp đôi đồng tính nào việc quan hệ tình dục cũng quan trọng, nhưng có một điều mà nhiều cặp đôi nam nữ cần học tập ở những cặp đôi les đó là sự hòa hợp về cảm xúc, họ thẳng thắng trao đổi về những cảm xúc của mình khi quan hệ để hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn. Cũng như những người phụ nữa khác đến ngày rụng trứng khả năng thèm muốn thường cao hơn vậy làm sao để biết được ngày đó bạn tham khảo: cách tính ngày rụng trứng chuẩn.

Quan hệ lần đầu có thể khiến bạn căng thẳng dù cho bạn có quan hệ nam với nữ hay quan hệ đồng giới nữ. Điều quan trọng là bạn cần nâng cao nhận thức về cách quan hệ tình dục an toàn hơn và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bớt bỡ ngỡ trong lần đầu tiên.

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-1
Các tư thế quan hệ của nữ đồng tính rất đa dạng

Nếu hai bạn muốn làm chuyện ấy, hãy cùng tìm hiểu những cách quan hệ đồng giới an toàn để tránh nguy cơ mắc bệnh nhé và để bạn nhập cuộc yêu được trơn tru và viên mãn hơn nhé.

3. Cách quan hệ đồng giới nữ để đạt cực khoái

3.1. Giao tiếp với người ấy trước khi nhập cuộc

Trước khi quan hệ đồng giới nữ, bạn nên nói chuyện với đối tác để nhận được sự đồng ý từ người ấy. Cho dù người ấy đã từng nói muốn quan hệ với bạn thì bạn cũng cần phải kiểm tra trước khi “lâm trận”. Bạn cũng cần nhớ cả bạn và người ấy đều có quyền rút lại sự đồng ý về quan hệ tình dục.

3.2. Kích thích núm vú để thỏa mãn người ấy

Một trong số những cách khiến cuộc yêu của bạn trở nên mãnh liệt và say đắm là bạn hãy kích thích núm vú của người ấy. Tuy nhiên, bạn hãy “nghịch ngợm” bầu ngực của nàng một cách nhẹ nhàng để nàng dễ thỏa mãn và thấy mê mẩn hơn. Bạn nên tránh dùng những kích thích quá mạnh mẽ sẽ không đạt được hiệu quả của cuộc yêu.

3.3. Trêu đùa vùng kín của người ấy bằng tay

Khi đồng tính nữ làm tình, bạn có thể dùng tay để “chiều chuộng” vùng kín của người ấy để nàng cảm thấy đê mê và say đắm trong cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến cảm xúc của đối phương và luôn thật tinh tế để nàng cảm thấy được nâng niu nhé.

3.4. Mơn trớn vùng kín bằng miệng

Bạn có thể sử dụng miệng và lưỡi của mình để mơn trớn bộ phận sinh dục của đối phương nhằm thỏa mãn người ấy. Quan hệ tình dục bằng miệng trong cách les quan hệ thường đem lại khá nhiều khoái cảm cho đối tác đấy.

3.5. Dùng đồ chơi để họ yêu bạn hơn

Bạn có thể yêu cầu người ấy thỏa mãn mình bằng cách dùng đồ chơi tình dục thâm nhập vào vùng kín như dùng dương vật giả hoặc máy rung. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì bạn có thể cần phải sử dụng thêm chất bôi trơn vì bộ phận này không tiết ra chất nhầy tự nhiên của cơ thể nên có thể khiến bạn đau. Bạn hãy tham khảo tại Shop STOY tại https://stoy.vn/ để lựa chọn những bộ đồ chơi phù hợp với mình nhé.

Để hiểu rõ hơn đồng tính quan hệ với nhau như thế nào, bạn có thể xem trong bài Les quan hệ với nhau như thế nào.

tu-the-quan-he-cua-nu-dong-tinh-de-dat-cuc-khoai-nhu-the-nao-2
Tình yêu đồng tính nữ rất chân thành nhất là chuyện ấy

Thông tin liên quan:

4. Những tư thế quan hệ của đồng tính nữ dễ lên đỉnh nhất

4.1. Tư thế truyền thống

Đây là một trong những cách làm tình đơn giản mà hiệu quả nhất, cả hai có thể thay đổi vị trí cho nhau hay xoay chuyển người theo nhiều hướng thật linh hoạt để cùng đạt khoái cảm, sung sướng. Khi áp dụng tư thế này, một người sẽ nằm trên và một người sẽ nằm dưới, áp vào nhau để cọ xát, đồng thời có những cử chỉ ân ái để kích thích đối phương.

4.2. Tư thế úp thìa

Trong tư thế này, cả hai sẽ cùng nằm nghiêng người về một phía, bạn tình sẽ ôm lấy cơ thể bạn từ phía sau và có sự tiếp xúc, cọ xát nhiều nhất, như được hòa quyện vào nhau.

4.3. Tư thế đối mặt

Để thực hiện tư thế này, một người sẽ ngồi trên ghế hay trên giường và người còn lại sẽ quỳ giữa hai chân bạn sao cho cả hai đối mặt với nhau. Cặp đôi đồng tính nữ có thể vừa làm tình bằng tay, vừa quan hệ bằng miệng hay sử dụng thêm “sex toy” để hỗ trợ.

4.4. Tư thế doggy

Đối với tư thế doggy, một người sẽ quỳ xuống giường, chống hai tay, hạ thấp lưng xuống giường để phần mông, âm đạo được ở trên cao. Người còn lại sẽ quỳ phía sau, ôm lấy cơ thể bạn tình và thực hiện những hành động “kích dục”.

Bạn nên kết hợp quan hệ bằng tay, bằng miệng và cả đồ chơi tình dục. Dùng tay ôm lấy bầu ngực nàng từ phía sau, mân mê nhũ hoa rồi di chuyển xuống âm đạo, đưa tay vào bên trong để tìm kiếm điểm G.

Tư thế doggy mang lại nhiều khoái cảm cho cả hai người khi họ dễ dàng điều khiển vị trí, kỹ thuật cho phù hợp mà không tiêu tốn nhiều sức lực.

3.7/5 - (22 bình chọn)
Share.

Comments are closed.