[adsforwp id="5107"]

Les quan hệ với nhau như thế nào thì sẽ lên đỉnh

0

Les có thể quan hệ với nhau bằng nhiều cách: thao tác miệng, sử dụng tay… như những cặp đôi dị tính khác mà không gặp nhiều khó khăn khi đưa đối phương lên đỉnh.

Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin ở ngay bài viết dưới đấy nhé!

1. Nhận biết lesbian

Để nhận biết lesbian, hay tìm kiếm dấu hiệu đó trên chính bản thân mình khi bạn cảm thấy có dấu hiệu như vậy thì hãy đọc ngay các điều sau đây.

Tìm kiếm và chấp nhận con người thật của mình luôn là điều khó khăn, tuy vậy nếu không làm như vậy tâm lý và hormone của bạn rất dễ bị kìm hãm, khiến bạn trở lên khó chịu.

Thế nào là một Lesbian

Thế nào là một Lesbian

Không thích gần gũi với đàn ông

Thường thì một cô gái bình thường rất dễ rung rinh trước một anh chàng đẹp trai, cao to, lãng tử. Nhưng ngược lại đối với bạn hoặc người mà bạn đang quan tâm tới đó đều không có cảm xúc gì với các mẫu đàn ông, thì đây là một dấu hiệu đầu tiên.

Thường bị thu hút và nghĩ đến một cô gái

Bạn bị các cô gái xinh đẹp, dịu dàng thu hút. Thi thoảng ngắm những cô nàng xinh đẹp là điều mà rất nhiều người, trong đó có cả nam và nữ đều hay làm. Đó sẽ là điều bình thường, với điều kiện kiên quyết là không phải dùng hàng ngày, hàng giờ để tập trung chú ý tới việc đó.

Nếu như bạn nghĩ tới “chuyện ấy” với một người phái nữ thì chắc chắn bạn đang là lesbian rồi. Tuy nhiên không có gì đáng phải lo ngại cả, xã hội ngày càng một cởi mở hơn. Sống thật với giới tính khiến cơ thể và tâm trí của bạn được giải phóng tốt nhất.

Dấu hiệu trong bài Dấu hiệu nhận biết đồng tính nữ

2. Đừng bao giờ kết luận lesbian không bao giờ ngủ với đàn ông

Một vài những câu hỏi như les quan hệ với nhau như thế nào? Les có khi nào yêu lại đàn ông không? Khi đã là lesian thì họ có xu hướng không bao giờ quay lại tìm kiếm thú vui từ đàn ông. Nhưng nhiều khi trong quá trình tìm kiếm lại bản chất thật sự bên trong con người họ, họ lại chợt nhận ra mình không phải là lesbian.

Đừng bao giờ vội suy nghĩ lesbian không thể đến với đàn ông

Đừng bao giờ vội suy nghĩ lesbian không thể đến với đàn ông

Vấn đề này khá phức tạp vì trong tâm trí của mỗi người có một suy nghĩ khác nhau. Một phần là do bị ảnh hưởng, nhận sự tác động từ cả phí ngoài và trong khiến họ hoang mang, mất đi phương hướng của chính mình. Do vậy nếu bạn bè của bạn hay bạn ở trong trường hợp này, cần giữ được tinh thần tỉnh táo xác định xem bạn thật sự cần gì.

3. Đồng tính nữ quan hệ với nhau như thế nào

Có 3 hình thức chủ yếu khi quan hệ tình dục của các cô nàng Lesbian. Đó là quan hệ tình dục bằng tay, quan hệ tình dục bằng miệng và sử dụng những dụng cụ để hỗ trợ như các chất bôi trơn, máy rung, dương vật giả….

Quan hệ tình dục của lesbian

Quan hệ tình dục của Lesbian

Quan hệ tình dục bằng tay

Để quan hệ bằng tay, bạn nên để cho người kia nằm ngửa và kê thêm gối phía dưới lưng. Quỳ ở giữa 2 chân nàng, một tay mơn trớn xung quanh mép âm đạo, chỗ hột le, tay còn lại hãy xoa bóp bầu ngực đang cương lên của nàng. Lưu ý cần phải thật khéo léo trong cách di chuyển đôi tay để tránh làm cho nàng bị đau do các hành động quá mạnh bạo.

Với cách thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” sẽ giúp đối tác khám phá được toàn bộ “thâm cung” bằng các ngón tay điêu luyện. Để nàng trong tư thế doggy, đối với tư thế này âm đạo sẽ mở rộng nhất, bạn tình có thể dễ dàng nhìn thấy nước sướng trào ra khi được kích thích bằng sự mơn trớn của đôi tay trên cơ thể nàng. Thật cẩn thận dùng hai ngón trỏ và ngón giữa khép lại thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo, phải hết sức từ từ chậm rãi, tần số sẽ mạnh dần lên cho đến khi thấy cô ấy đạt được khoái cảm.

Ngoài ra có thể dùng ngón cái xoa nhẹ rồi đút vào trong hậu môn của nàng (cần dùng thêm gel bôi trơn để tránh đau rát).

Quan hệ tình dục bằng miệng

Hình thức quan hệ tình dục bằng miệng là đối phương sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người còn lại, hoặc cả hai cùng kích thích cho nhau nhằm tạo khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Quan hệ tình dục sử dụng những dụng cụ hỗ trợ

Một số dụng cụ có thể kể đến như gel bôi trơn, kẹo kích thích, máy rung hay dương vật giả làm bằng silicon. Tất cả đều giúp quá trình quan hệ của các cô nàng trở nên hoàn hảo và trôi chảy hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng các công cụ khác để hỗ trợ thì bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm mà mình sử dụng để đảm bảo chúng hoàn toàn đáng tin cậy và có chất lượng tốt.

Ngoài ra, các cô nàng les cũng thường thỏa mãn đối phương bằng sự kết hợp các hình thức đó lại với nhau. Ví dụ như vừa âu yếm, mân mê, vừa sử dụng tay và máy rung để khiến nửa kia lên đỉnh.

Bạn đừng quên hiện nay có rất nhiều shop đồ chơi tình dục giá rẻ, họ có thể làm cho nhau “vui vẻ” bằng rất nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như sử dụng dương vật giả, và các loại đồ chơi tương tự khác.

Les quan hệ với nhau như thế nào? Thì chắc hẳn qua bài đọc này các bạn cũng đã hiểu rõ hơn phần nào, tình dục là để thỏa mãn, sự kết nối tinh tế giữa hai tâm hồn với nhau hãy luôn sống thật với chính mình.

Tìm hiểu thêm về Tư thế quan hệ đồng tính nữ

4.5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.