Vì sao con gái thích yêu bạn trai hơn 4 tuổi?

0

Bản thân đã trải qua vài mối tình với những người trẻ tuổi, tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Họ không mang lại cho tôi cảm giác an toàn cũng như sự tin tưởng. Cho đến khi gặp và yêu anh – người bạn trai hơn tôi 4 tuổi tôi mới tìm được sự bình yên và hạnh phúc nhất trong tình yêu. Hóa ra chỉ khi là người trong cuộc tôi mới hiểu được rằng vì sao con gái lại thích yêu bạn trai hơn 4 tuổi đến như vậy.

Họ rất tinh tế

Tất cả về phong cách ăn mặc, những lời nói, cử chỉ…đều toát lên phong độ của một chàng trai trưởng thành. Vì là một người trưởng thành nên họ biết cách giúp đỡ người khác rất nhiệt tình. Chẳng hạn như nếu họ thấy một cô gái đang phải vật lộn với mớ tài liệu trong tủ hồ sơ, họ sẵn sàng tiến tới và giúp đỡ họ. Nhưng vì bản chất của họ là thế chứ không phải thói chăng hoa. Tuy vậy, đôi lúc cũng làm bạn ghen tuông khi nhìn người đàn ông ấy cười và giúp đỡ một cô bạn đồng nghiệp trẻ trung, xinh xắn. Bạn không nói ra nhưng chàng vẫn rất tinh tế để nhận thấy được sự không vui trên khuôn mặt của người yêu. Họ không khéo nói nhưng lại rất biết cách dỗ dành những lúc bạn giận. Vì sự chân thành của họ khiến bạn không nỡ giận lâu. Đây là điều ngọt ngào mà chỉ khi yêu bạn trai hơn 4 tuổi tôi mới có thể cảm nhận được.

Đàn ông trưởng thành rất tinh tế

Đàn ông trưởng thành rất tinh tế

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua ghế làm việc thì bạn có thể tham khảo ngay các mẫu ghế Hòa Phát được cung cấp tại Noithathoaphat.pro.

Họ mang đến cảm giác an toàn

Cảm giác an toàn và bình yên chính là những điều mà người con gái mong muốn kiếm tìm ở mối quan hệ của mình. Khi lựa chọn yêu bạn trai hơn 4 tuổi, họ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác an toàn cả về tinh thần lẫn vật chất. Vì lớn tuổi nên họ cũng sẽ có được một sự nghiệp vững chãi.

Vì lớn tuổi nên họ từng trải nhiều. Họ biết được rất rõ đâu là mối quan hệ mình cần. Chính vì vậy họ đến với bạn là hoàn toàn nghiêm túc. Nếu may mắn được họ yêu, họ sẽ bảo vệ bạn và mối quan hệ của hai bạn đến cùng. Vì trưởng thành nên họ sợ chia ly, sợ những mất mát, những khổ đau trong tình yêu. Họ cũng như bạn, họ cần sự bình yên.

Họ có cách ghen rất đàn ông

Khi yêu đương thì chắc chắn sẽ không thoát khỏi những giận hờn vu vơ, những ghen tuông. Không như những người trẻ tuổi khác, khi chọn yêu bạn trai hơn 4 tuổi họ cũng có những cách ghen rất đàn ông.

Ở những nơi đông người khi nhìn thấy bạn cười nói vui vẻ với một chàng trai khác, họ không có những hành động trẻ con như giận dỗi, vùng vằng dắt tay bạn về. Vì trưởng thành nên họ có đủ bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề đúng sai.

Họ chỉ lặng lẽ đến bên bạn, xách hộ bạn túi đồ, vén sợi tóc vô tình vương trên má. Họ hành động như ngầm nói cho người đối diện rằng : “ cô gái này là của tôi”. Vậy đấy, những người đàn ông trưởng thành có những cách ghen rất trưởng thành như thế đó.

Đàn ông trưởng thành ghen cũng rất đàn ông

Đàn ông trưởng thành ghen cũng rất đàn ông

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Dấu hiệu chàng không muốn cưới.

Yêu nhưng không sở hữu

Một chàng trai trưởng thành sẽ không cố gắng kiểm soát bạn. Họ không vì ghen tuông và sở hữu để hàng giờ gọi điện, nhắn tin cho bạn và hỏi bạn đang làm gì, đang ở đâu, với ai.

Khi yêu bạn trai hơn 4 tuổi, họ có thể chấp nhận đau khổ mà buông tay khi bạn tìm được người tốt hơn. Nhưng nếu bạn đã chấp nhận ở bên họ, chắc chắn họ sẽ luôn cố gắng và làm tất cả vì bạn.

Lựa chọn yêu bạn trai hơn 4 tuổi sẽ tuyệt vời như thế đó. Những người đàn ông trưởng thành hơn tuổi sẽ làm cho bạn an tâm, an toàn và bình yên. Nếu may mắn sở hữu được người đàn ông tuyệt vời như thế hãy nắm giữ thật chặt nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm Yêu bạn gái hơn tuổi làm sao để tỏ tình thành công

Vì sao con gái thích yêu bạn trai hơn 4 tuổi?
5 (100%) 3 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng