[adsforwp id="5107"]

Yêu bạn trai hơn 4 tuổi, con gái lợi đủ đường

0

Khoảng cách 4 tuổi liệu đã mang lại cảm giác an toàn và tin tưởng trong tình yêu? Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng người. Nhưng nói chung nếu đang quan tâm có nên yêu bạn trai hơn 4 tuổi không thì bạn đừng vội bỏ qua những lý do “chính đáng” dưới đây.

Ai cũng biết mọi thứ trên đời đều có thể thay đổi và tình yêu lại càng là thứ không ai biết trước được điều gì. Nhưng bạn có công nhận với tôi rằng con gái khi yêu thường thiên về cảm tính hơn không.

Họ thường không biết cân nhắc sâu xa trước khi gật đầu yêu một anh chàng nào đấy. Yêu chỉ đơn giản là yêu thôi, là thương, là nhớ, thế là đủ để đến với nhau. Người ngoài thì cứ bàn đi tính lại việc nên hay không nên, còn người trong cuộc thì nghĩ đơn giản lắm, miễn sao anh ấy yêu mình, thương mình là được.

Người ta vẫn nói phụ nữ thì không nên yêu người bằng tuổi, như thế sẽ thiệt thòi lắm. Bởi lẽ yêu bằng tuổi lúc nào phụ nữ cũng già dặn hơn, lo nghĩ nhiều hơn. Còn nếu yêu người có khoảng cách tuổi tác chênh lệch quá lớn thì hai người lại khó đồng điệu, hiểu nhau do hai thế hệ có lối suy nghĩ, mối quan tâm khác nhau.

Chính vì thế lý tưởng nhất có lẽ là nên chọn người yêu hơn mình từ 3 đến 6 tuổi, mà cụ thể là bạn trai hơn 4 tuổi là tuyệt nhất.

1. Người đàn ông có sự tinh tế nhất định

Đây là điều mà nếu yêu một người bằng tuổi bạn ít khi có được. Còn người yêu hơn 4 tuổi lại khác, người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của bạn và sẽ có cách ứng xử hợp lý trong những lúc bạn “sáng nắng chiều mưa”. Người ấy cũng có sự từng trải và đủ kinh nghiệm để giải quyết mọi rắc rối phát sinh trong mối quan hệ của 2 người. Họ cũng đồng thời có đủ độ “chín” để kiểm soát hành vi, thái độ của bản thân và không khiến bạn buồn phiền hay tổn thương.

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua ghế làm việc thì bạn có thể tham khảo ngay các mẫu ghế Hòa Phát được cung cấp tại Noithathoaphat.pro.

Đàn ông trưởng thành rất tinh tế

2. Họ mạnh mẽ, chín chắn

Chắc chắn rằng những người đàn ông hơn bạn 4 tuổi sẽ có sự quyết đoán và mạnh mẽ hơn những chàng trai bằng tuổi bạn. Vì họ biết bản thân là ai, bản thân cần gì và muốn gì nên dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác cho tình huống trước mắt.

Yêu một người đàn ông lớn hơn bạn 4 tuổi cũng đồng thời giúp bạn tránh đi được những rắc rối phát sinh vì những “cơn ghen vớ vẩn” hoặc dùng dằng vì mãi không thể đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó.

3. Họ đã đủ độc lập

Những người đàn ông hơn bạn 4 tuổi họ đã khá từng trải bao, cho nên bao giờ cũng độc lập hơn.

Họ sẽ không đòi hỏi bạn phải dành cho họ thời gian 24/24, cũng sẽ không “mè nheo” vòi vĩnh bạn mọi lúc mọi nơi.

Họ không đòi hỏi quá nhiều và biết cách đưa mối quan hệ đến ranh giới cân bằng cho hai người.

4. Sâu sắc và trải nghiệm

Hầu hết những chàng trai hơn bạn 10 tuổi đều có “duyên ngầm”. Cái duyên ấy không phải là sự hào nhoáng bề ngoài mà chính là ở cách nói chuyện sâu sắc, đầy trải nghiệm và sự thấu hiểu mà những chàng trai hơn bạn vài tuổi không thể nào có được. Đây là chìa khóa để thu hút trái tim của phụ nữ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Dấu hiệu chàng không muốn cưới.

5. Có sự tương đồng và đồng điệu về nhiều thứ

Khi quen một người lớn tuổi hơn, người kia từng trải nên chững chạc hơn, thành công hơn, hoàn thiện hơn. Điều này có vẻ tốt nhưng vô tình lại tạo ra áp lực cho người còn lại.

Họ giàu có, họ xinh đẹp, họ đã có sự nghiệp, bản thân ta xét về mặt nào cũng thua kém. Còn yêu người hơn 4 tuổi thì không, bạn không cần phải chạy theo ngưỡng của một ai đó. Hai người có khoảng cách không quá xa nhau nên có sự đồng điệu, chia sẻ khó khăn cũng như những niềm vui và cả tài chính có vẻ dễ dàng, tự nhiên hơn.

Đàn ông trưởng thành ghen cũng rất đàn ông

6. Họ biết trân trọng người yêu

Chắc chắn một điều rằng những chàng trai hơn bạn 4 tuổi có sự nâng niu và chiều chuộng người yêu hơn nhiều so với những chàng trai bằng tuổi. Họ sẽ mang đến cho bạn cảm giác được nâng niu và yêu thương. Bạn có thể thoải mái làm nũng và dựa vào họ mà không cần đắn đo hay ngượng ngùng bất kì điều gì.

Nhưng cũng nên lưu ý không phải chàng trai cứ hơn 4 tuổi sẽ là người yêu tuyệt vời đâu nhé. Chuyện gì cũng có hai mặt, có những người dù lớn tuổi vẫn rất trẻ con, có những người dù tuổi đời không bao nhiêu vẫn chững chạc rất nhiều.

Vì thế bạn đừng nhìn vào số tuổi trên mặt giấy, thay vào đó hãy hãy xem tính cách của họ như nào, nhìn cách người kia đối xử với bạn ra sao. Và đặc biệt, người ấy có phù hợp với bạn hay không? Có thể hơn chàng trai hơn 4 tuổi có lúc chưa chín chắn hay đôi khi lại như ông cụ non. Nhưng quan trọng là lúc nào bên cạnh họ bạn cũng có thể vui vẻ, còn hơn cứ gồng mình bên cạnh một người yêu già dặn, với khoảng cách tuổi tác quá xa và trách móc bản thân sao chưa đủ lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm Yêu bạn gái hơn tuổi làm sao để tỏ tình thành công

Nói chung điều tuyệt vời nhất trong tình yêu chính là được yêu thương, được thấu hiểu và được quý trọng. Rất có thể rằng, một chàng trai lớn hơn bạn 4 sẽ là điều kỳ diệu mà cuộc sống gửi tặng bạn. Hãy trải nghiệm nhé.

Share.

Comments are closed.