Yêu bạn gái hơn tuổi làm sao để tỏ tình thành công?

0

Yêu bạn gái hơn tuổi, bạn lo lắng liệu có nên tiếp tục yêu và theo đuổi với cô ấy. Để chinh phục nàng nên dùng cách tỏ tình nào, bí quyết chinh phục bạn gái hơn tuổi dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị:

Khi yêu bạn gái hơn tuổi bạn nên biết họ sẽ luôn lo lắng khi mà bạn trai của họ chưa đủ chín chắn và trưởng thành để có thể lo lắng cho cuộc sống của họ. Gia đình cô ấy cũng không khỏi băn khoăn khi con gái mình yêu và cưới một người kém tuổi, về những gì mà cô ấy sẽ phải gánh vác trên đôi vai bé nhỏ của mình. Cuộc đời này đã có thật nhiều lời ra lời vào cho những cuộc tình chênh lệch tuổi tác.

Tình yêu bạn gái hơn tuổi, bạn được gì

“Yêu con trai trẻ tuổi, họ luôn lớn sau con gái. Chắc chắn con gái sẽ vất vả vì họ đâu có thể làm chỗ dựa cho mình”

Cô gái à, chắc chắn khi chấp nhận lời tỏ tình của một chàng trai ít tuổi thì đã không ít lần phải nghe những lời nói này. Bao nhiêu lần em áp lực khi thực tế em đã đi làm, có công việc ổn định, còn người yêu em vẫn còn đi học và lông bông? Khi em đang bận rộn nơi công sở, ngày ngày chăm chỉ làm việc và thăng tiến thì người yêu em đang tuổi sáng lên giảng đường, tối về vùi mặt vào sách vở với đống đồ án cuối năm?

Nếu em chấp nhận tình yêu với người đàn ông lớn tuổi và trưởng thành, có thể em sẽ được đưa đón hàng ngày với những món quà tặng đắt tiền, cùng những bữa ăn sang trọng trong các nhà hàng. Còn khi đã bị chinh phục bởi chàng trai nhỏ tuổi ấy, em chỉ có những buổi trà chanh, những món đồ ăn vặt vỉa hè. Và chắc chắn nhiều khi em cũng tủi thân vì cậu ta đôi lần vô tâm mà quên tặng quà trong những ngày kỉ niệm, hay mải chơi game mà lỡ một buổi hẹn.

Vậy đã một lần em đứng ở vị trí của bạn trai nhỏ tuổi mà cảm nhận chưa? Chắc hẳn cậu ấy đang phải cố gắng và chịu nhiều áp lực đang đè nặng lên vai cho cuộc tình yêu bạn gái hơn tuổi này.

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để mua vách ngăn văn phòng Hòa Phát, bạn có thể truy cập ngay Noithathoaphat.pro.

Yêu bạn gái hơn tuổi cả 2 sẽ có nhiều áp lực

yêu bạn gái hơn tuổi 1

Áp lực khi yêu bạn gái hơn tuổi

Đã bao nhiêu lần cậu ấy không ngủ được vì áp lực từ chuyện học hành, từ gia đình, từ công việc và cả từ bạn đó. Cậu ấy đã cố gắng học để ra trường thật nhanh. Đã nhiều lần cậu bận học để lo cho tương lai của hai đứa mà quên mất cả lịch hẹn. Nhiều đêm làm thêm về mệt, cậu quên mất việc chúc ngủ ngon cô gái của mình.

Rồi gia đình lại không tán thành việc yêu một cô gái lớn hơn tuổi, rồi bao lần 2 đứa xích mích vì không thể quan tâm chăm sóc nhau thường xuyên, rồi làm sao để tỏ tình và chinh phục nàng…

Dần dần hai bên đều mệt mỏi. Cậu thì mệt mỏi vì áp lực, vì công việc, vì mong muốn cuộc sống ổn định để chứng minh cho mọi người rằng mình có thể chăm sóc được cho em. Còn em lại mệt mỏi và tủi thân vì những hờ hững của cậu trai ấy. Em sợ rằng cậu không còn yêu em.

Tìm hiểu thêm Dấu hiệu tình yêu nhạt dần

Yêu bạn gái hơn tuổi, sẽ càng phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn

yêu bạn gái hơn tuổi 3

Nên quan tâm bạn gái nhiều hơn

Nhưng em à. Một người đàn ông lớn tuổi chưa chắc đã đủ tinh tế để nhận ra những mệt mỏi và nét buồn trong đôi mắt người yêu. Nhưng một người trẻ tuổi sáng đến giảng đường, tối đi làm thêm, vẫn sẽ đủ kiên nhẫn dỗ dành em qua những lần giận dỗi. Chàng trai ấy có thể ngồi hàng giờ để em thỏa sức khóc, cười, giận, hờn em ạ. Vậy đấy. Chín chắn và trưởng thành đôi khi không phải qua tuổi tác. Cô gái à, đôi khi người ta trở nên chín chắn cũng chỉ vì đã lỡ thương một người.

Còn chàng trai à. Khi trót yêu bạn gái hơn tuổi thì hãy cố gắng để hiểu cô ấy hơn nhé. Đừng vì mải mê tương lai mà quên những quan tâm hàng ngày. Chỉ cần những tin nhắn chúc ngủ ngon, những cuộc gọi vội vã cũng đủ để cô ấy vững tâm mà chờ đợi cậu trưởng thành.

Mời bạn tham khảo thêm Có nên yêu bạn gái hơn 4 tuổi không

Share.

Comments are closed.