[adsforwp id="5107"]

Bí quyết lấy lòng chàng khi yêu bạn trai hơn 6 tuổi

0

Yêu bạn trai hơn 6 tuổi bạn sẽ có những lợi thế nhất định, bạn sẽ có cảm giác được che chở và an toàn. Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa nếu chàng trai hơn bạn 6 tuổi.

Một chàng trai hơn bạn 6 tuổi chắc chắn bạn sẽ khiến được yêu chiều nhiều hơn, cả về tình cảm và kinh tế. Hơn nữa, một trong những lý do bạn nên chọn yêu người đàn ông hơn tuổi đó là đa số họ đều đã có nhiều kinh nghiệm tình trường và có khả năng làm một người tình tuyệt vời.

Những người đàn ông như vậy thường luôn biết cách làm hài lòng người phụ nữ họ yêu ở mọi lúc, mọi nơi và không loại trừ lúc lên giường.

Thế nhưng làm thế nào để bạn dung hòa mối quan hệ và lấy lòng chàng khi yêu bạn trai hơn 6 tuổi?

1. Là người trưởng thành về suy nghĩ

Khoảng cách tuổi không quá lớn để bạn và người yêu cảm thấy khác nhau về quan điểm sống về thế hệ. Cũng không quá gần để hai người thấy họ như cá mè một lứa. Đây có thể coi là khoảng cách lý tưởng khi người đàn ông đạt đến độ trưởng thành nhất định còn người con gái đôi khi còn ngây thơ.

Điều đó giúp cho người con trai thấy mình lớn và trưởng thành, mạnh mẽ để yêu thương và bảo vệ cô người yêu bé bỏng, thơ ngây của mình. Thế nên bạn hãy tỏ ra ngây thơ, trong sáng một chút nhưng đừng giả tạo quá nhé.

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang có ý định mua ghế văn phòng, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu ghế của Nội thất Đức Khang tại Noithatduckhang.com

2. Chàng là người có kinh nghiệm

Chàng trai hơn 6 tuổi sẽ rất chững chạc

Người đàn ông hơn bạn 6 tuổi sẽ có hiểu biết chi tiết về các mối quan hệ họ từng trải qua. Chàng đã trải qua những mối tình tan vỡ nên kinh nghiệm tình trường sẽ dạn dày hơn bạn. Bạn nên biết ơn vì điều đó và nhớ đừng lấy quá khứ của chàng để xét nét tình yêu hiện tại của hai người.

Trong quá khứ, chàng có thể đã vấp ngã trong tình yêu, và hiện tại, khi đã trải qua nó, chàng sẽ tự rút ra được kinh nghiệm để biết trân trọng tình yêu của mình, trở thành người yêu tốt hơn.

Vì chàng có kinh nghiệm nên khi bạn hành động một cách nóng nảy, giận dỗi vô cớ, chàng sẽ là người hiểu và cho bạn có cơ hội để nguôi cơn giận. Họ sẽ là người hiểu phụ nữ hơn và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một chàng trai hơn bạn 6 tuổi cũng sẽ biết rõ thứ họ muốn nên họ sẽ không lãng phí thời gian của bản thân với những người phụ nữ không phù hợp, và họ thực sự mong đợi vào mối quan hệ hiện tại. Thế nên bạn hãy tin tưởng và chân thành trong tình yêu của mình ở hiện tại.

3. Chàng là người có kinh tế vững chắc

Nếu như bạn là 1 sinh viên hay một người mới ra trường mà yêu bạn trai hơn 6 tuổi thì chắc chắn người đàn ông đó đã đi làm được nhiều năm,cùng với đó là vốn liếng tích cóp khá hơn, tự chủ về kinh tế.

Đặc biệt, có thể họ đã sở hữu một căn nhà riêng. Đây không chỉ là thế mạnh vật chất ở những chàng trai hơn tuổi, mà quan trọng hơn, họ còn là đối tượng đang tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc để lấy vợ. Yêu bạn trai hơn 6 tuổi, bạn sẽ được xác định là đối tượng tìm hiểu để tiến tới hôn nhân.

Thế nên, khi bạn yêu một người hơn tuổi thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề liên quan đến vấn đề kinh tế của chàng. Nhưng đừng tỏ ra thái quá nếu không chàng sẽ đánh giá bạn là một người thực dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm Dấu hiệu chàng lợi dụng.

4. Chàng là người biết quan tâm chăm sóc

Phụ nữ luôn mong muốn được ở bên cạnh người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc mình. Với người đàn ông hơn bạn 6 tuổi có khả năng về tài chính thì nhờ khả năng tài chính ổn định, họ có điều kiện chăm sóc bạn tốt hơn.
Nhưng bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào chàng. Hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ biết điều, cũng biết chăm sóc lại chàng để chàng cảm thấy an tâm và yêu mến, tin tưởng bạn hơn.

Chàng là người biết quan tâm chăm sóc

5. Chàng tôn trọng không gian riêng tư của bạn

Đàn ông khi hơn bạn 6 tuổi nghĩa là họ đã ở số tuổi chín chắn nhất định, sẽ không chỉ có tình yêu, họ còn có sự nghiệp và công danh, còn có những mối quan hệ ngoài xã hội khác.

Chính vì vậy, họ luôn có không gian riêng cho mình đồng thời cũng tôn trọng không gian riêng của bạn gái. Họ không thích yêu kiểu kè kè bên nhau 24/24, nhưng chỉ cần có thời gian, họ sẽ vẫn dành sự quan tâm đầu tiên tới người yêu của mình.

6. Bạn được bao bọc, che chở

Đương nhiên che chở cho người con gái mình yêu là điều mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn làm khi yêu. Nhưng những chàng trai ở độ tuổi ngang bằng hoặc kém hơn thường sẽ chểnh mảng vấn đề này. Hoặc đôi khi họ vì ham vui mà bị cuốn theo những cuộc vui khác, quên mất việc bạn gái mình cũng cần được chăm sóc, cần được quan tâm.

Chính vì thế mà các cô gái cũng hay nhận xét rằng các chàng trai trẻ tuổi thường vô tâm chứ không được tâm lý như những anh chàng lớn hơn nhiều tuổi. Và lý do bạn nên chọn người yêu hơn mình 6 tuổi cũng là vì vậy.

7. Tương lai vững chắc

Với 1 chàng trai hơn bạn 6 tuổi thông thường họ đã có một nền tảng kinh tế nhất định. Trong khi những chàng trai trẻ tuổi còn đang loay hoay tìm hướng đi để phát triển sự nghiệp riêng, thì những anh chàng hơn tuổi bạn đã có một chỗ đứng nhất định, một nền kinh tế tương đối vững vàng. Và điều này chắc chắn là một điểm cộng rất lớn trong mắt các cô gái, vì không một cô gái nào muốn tương lai của mình và người bạn đời quá mù mịt cả.

Bạn có thể tham khảo thêm Yêu bạn trai hơn 7 tuổi: Làm sao để duy trì mối quan hệ lâu dài

Có thể thấy rằng yêu chàng trai hơn bạn 6 tuổi, bạn sẽ cảm thấy được bao bọc, che chở an toàn hơn so với yêu một người bằng tuổi, hơn nữa khoảng cách 6 tuổi là khoảng cách an toàn để các bạn dễ dàng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Share.

Comments are closed.