[adsforwp id="5107"]

TOP 5 lý do nên lựa chọn yêu bạn trai lớn hơn 3 tuổi

0

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại đúc kết nên yêu chàng hơn 3 tuổi đâu nhé. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn yêu bạn trai hơn 3 tuổi.

Mọi người thường khuyên bạn nên yêu bạn trai hơn tuổi. Nhưng điều gì khiến bạn trai hơn tuổi thu hút được phụ nữ? Người đàn ông hơn tuổi có thể không quá thông minh nhưng lại cực kỳ ngôn ngoan. Chàng trai hơn tuổi không có nụ cười tỏa nắng, nhưng lại rất dí dỏm. Chàng trai tuy không đẹp trai nhưng lại khiến bạn say đắm. Và những lý do chính để bạn nên chọn người yêu hơn 3 tuổi là đây:

1. Chàng có điều kiện để chăm sóc bạn

Chị em nào cũng mong muốn được ở bên cạnh người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc mình và ai cũng hiểu tình yêu dù lớn đến mấy nhưng nếu không có điều kiện thì mức độ quan tâm, chăm sóc sẽ bị hạn chế. Với người yêu hơn bạn 3 tuổi, thường là độ chênh tuổi tác này giúp khả năng tài chính ổn định hơn do vậy họ sẽ có đủ điều kiện để chăm sóc bạn tốt hơn.

Nhiều người đàn ông lúc này họ đã có trong tay một sự nghiệp tương đối vững chắc, họ đã có được mục tiêu nhất định. Ai cũng biết rằng tiền bạc không mua được hạnh phúc nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Góc chia sẻ: nếu bạn làm văn phòng và đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất văn phòng, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu nội thất tại Noithatduckhang.com.

2. Mối quan hệ dễ đi đến đích

Mối quan hệ với bạn trai hơn 3 tuổi dễ đi đến đích

Không giống như việc yêu những chàng trai bằng tuổi. Họ mới đi làm thường phải thuê nhà thì những người đàn ông hơn tuổi họ có cơ hội để sở hữu được nhà riêng hơn. Họ đã đi làm được nhiều năm cùng với đó là vốn liếng tích cóp khá hơn bạn sẽ được chàng chu cấp đầy đủ.

Việc sở hữu một căn nhà riêng không chỉ là thế mạnh vật chất ở những chàng trai hơn tuổi, mà quan trọng hơn họ còn là đối tượng đang tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc để lấy vợ. Yêu họ bạn sẽ được xác định là đối tượng tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Bởi vậy, yêu chàng trai hơn tuổi thì mối quan hệ của bạn dễ có cơ hội thành công hơn khi yêu những chàng trai trẻ tuổi – người vẫn coi tình yêu là một cuộc chơi chưa có điểm dừng.

3. Chàng trai hơn 3 tuổi thường tâm lý hơn

Người đàn ông hơn tuổi sẽ có hiểu biết chi tiết về các mối quan hệ họ từng trải qua. Một tình yêu đẹp bỗng dưng tan vỡ, một mối quan hệ tưởng như đã trọn vẹn bỗng chia tay trong phút chốc… chàng đã trải qua hết những khoảnh khắc ấy nên kinh nghiệm tình trường sẽ dạn dày hơn bạn. Nhờ những mối quan hệ đó chàng sẽ rút ra được kinh nghiệm sống, kinh nghiệm yêu cho riêng mình.

Nếu trong quá khứ những người đàn ông của bạn có thể đã vấp ngã trong tình yêu khi chàng đã trải quá chúng thì chàng sẽ tự rút ra được kinh nghiệm để trở thành người yêu tốt hơn.

Chàng cũng từng bị tổn thương, đau khổ vì chia tay. Vì vậy khi bạn hành động một cách nóng nảy, giận dỗi vô cớ, chàng sẽ là người hiểu và cho bạn có cơ hội để nguôi ngoai cơn giận. Với những chàng trai hơn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống, kinh nghiệm yêu, họ sẽ hiểu phụ nữ hơn và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo ngay Dấu hiệu bạn đã sẵn sàng kết hôn

4. Họ là người tình tuyệt vời

Một trong những lý do bạn nên chọn yêu người hơn tuổi đó là đa số họ đều có khả năng làm một người tình tuyệt vời. Họ biết cách làm hài lòng người phụ nữ họ yêu ở mọi lúc, mọi nơi và không loại trừ lúc lên giường. Họ không ích kỉ coi sex chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà xem đó là sự hòa hợp về cả tâm hồn và thể xác.

5. Chàng biết mình mong muốn gì?

Chàng trai hơn 3 tuổi luôn biết mình muốn gì

Khác với những chàng trai trẻ bằng tuổi bồng bột, sống thiên về bản năng, người đàn ông hơn tuổi biết những gì mình thích và biết rõ mình ghét gì.

Họ sẽ không lãng phí thời gian của bản thân với những người phụ nữ không phù hợp và họ cũng muốn cho bạn biết nhiều hơn những gì họ thực sự mong đợi vào mối quan hệ hiện tại. Chỉ một thời gian ngắn sau khi bắt đầu mối quan hệ với người đàn ông hơn tuổi, bạn sẽ biết được chàng có xác định nghiêm túc với mình hay không.

Và một khi bạn loại bỏ được suy nghĩ mình chỉ là “yêu chơi”, bạn sẽ thấy tình yêu của mình tuyệt vời, thú vị và dễ dàng hơn nhiều. Nhờ đó hai người có thể chăm chút cho mối quan hệ nhiều hơn, cơ hội đến đích cũng gần hơn.

Tìm hiểu thêm Tình yêu với bạn trai hơn 2 tuổi có gì thú vị

Câu hỏi yêu một người hơn bao nhiêu tuổi là vừa cũng giống như việc giải bài toán khó. Bạn phải có thật nhiều giả thuyết, thuộc thật nhiều công thức thì mới mong tìm ra đáp án, có khi mỗi người sẽ cho ra một đáp án khác nhau.
Nhưng yêu bạn trai hơn 3 tuổi thì bạn sẽ có những đáp án có sẵn ngay trước mặt, bạn vẫn có được sự an toàn, an tâm khi cảm giác được bảo vệ trong vòng tay người yêu, hơn nữa 3 tuổi lại không phải là số tuổi quá lớn để có sự chênh lệch về tâm sinh lý giữa hai người, bạn và người yêu dễ dàng hiểu tâm lý, cảm xúc của người yêu mình hơn. Đó là những lý do bạn nên chọn người yêu hơn mình 3 tuổi.

Share.

Comments are closed.