Những điều tuyệt vời khi yêu chàng trai hơn 1 tuổi

0

Là con gái, ai cũng muốn tìm được một người yêu thương, che chở, một người để dựa vào mỗi lúc yếu lòng. Vì thế, các cô gái thường có tâm lý thích bạn trai hơn tuổi. Vậy bạn trai hơn bao nhiêu tuổi thì phù hợp? Vấn đề này có lẽ thuộc về quan điểm cá nhân, mỗi người có một suy nghĩ riêng và sự lựa chọn của riêng mình. Nhưng hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem các cô gái sẽ cảm thấy ra sao khi yêu chàng trai hơn 1 tuổi nhé!

Không có khoảng cách giữa các thế hệ

Khoảng cách thế hệ là điều khiến cả hai bên e ngại khi bắt đầu một mối quan hệ có sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác. Những bất đồng quan điểm sống, những thói quen không giống nhau, những sở thích trái ngược dễ là nguyên nhân gây mâu thuẫn và tranh cãi. Nhưng khi yêu chàng trai hơn 1 tuổi, chàng và bạn sống trong cùng một thế hệ, một giai đoạn phát triển của xã hội, tiếp thu những thông tin như nhau… Sẽ không khó khăn khi hai người muốn xem chung một bộ phim, nghe chung một bài hát hay mặc đồ đôi.

Xem thêm:

Tình yêu mang hơi thở của tuổi trẻ

yêu chàng trai hơn 1 tuổi 1

Tuổi trẻ này, mình cùng nhau đi khắp thế gian

Khi yêu chàng trai hơn 1 tuổi, hai người có chung một đoạn thanh xuân tươi đẹp nhất. Trái tim của người trẻ còn đầy nồng nhiệt và lãng mạn. Tình yêu lúc này đơn thuần nhất và cũng mãnh liệt nhất khi mỗi người đều dành tất cả cho tình yêu, cháy hết mình cho tình yêu mà không cần toan tính. Đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ minh chứng cho một thời tuổi trẻ dám yêu và được yêu rất nhiều.

Không có áp lực về việc xây dựng gia đình

Khi yêu một người đàn ông lớn tuổi hơn nhiều, những người đã bước sang tuổi cần xây cho mình một mái ấm, các cô nàng, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ không khỏi e ngại khi chàng hay bố mẹ chàng ngỏ ý muốn làm đám cưới. Làm sao không e ngại khi bằng tuổi mình các bạn còn đi học, đi làm, còn tự do tụ tập bạn bè ăn uống, du lịch khắp nơi trong khi mình đã phải tập tành làm vợ, làm mẹ, tập quán xuyến gia đình. Nhưng nếu bạn trai chỉ hơn một tuổi thôi thì khác. Tuổi trẻ của chàng song hành với thanh xuân của bạn. Khi chàng muốn xây tổ ấm cũng là khi bạn sẵn sàng cho vai trò một người phụ nữ của gia đình.

Mâu thuẫn vẫn là điều không tránh khỏi

yêu chàng trai hơn 1 tuổi 2

Cái tôi quá cao của mỗi người đôi khi dễ gây tranh cãi

Sẽ có một lúc nào đó bạn bật khóc vì chàng vô tâm, mệt mỏi bởi giận hờn, chán trường khi cô đơn trong mối quan hệ có hai người… Thế giới bao la mà một người đàn ông khát khao chinh phục, những chuyến phiêu lưu, những cuộc vui cuốn chàng ra khỏi thế giới của bạn, bỏ quên bạn trong một góc nào đó của cuộc sống bộn bề. Cãi vã sẽ xảy ra và cả hai đều có cái tôi quá cao để chấp nhận rằng mình đã sai và để tha thứ. Bạn cảm thấy chàng lẽ ra phải nhường nhịn, lẽ ra phải lắng nghe, lẽ ra phải thấu hiểu. Nhưng xin hiểu cho rằng chàng cũng như bạn, cũng có lúc nông nổi, thiếu chín chắn và nhiều bồng bột.

Tình yêu dễ tan vỡ

Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi giờ ra sao? Chỉ cần tra google là có hàng trăm kết quả được trả về. Bởi chàng trai bên bạn năm 17 tuổi, thường sẽ không phải người bên bạn suốt cuộc đời này. Bởi còn đường phía trước còn rất dài, rất nhiều thử thách. Trong khi cả chàng và bạn đều quá non nớt và chưa từng trải, lại chẳng có gì trong tay. Thật khó để cùng nhau vượt qua tất cả đi đến ngày hạnh phúc cuối cùng. Tình yêu đẹp lắm nhưng cũng mong manh lắm. Mà có lẽ, chính bởi mong manh nên mới đẹp!

Dù sao đi nữa, chúc cho những ai đang yêu đều sẽ có hạnh phúc tròn đầy!

Được tổng hợp bởi thegioithu3

Share.

Comments are closed.