Làm thế nào để tình yêu một chàng trai hơn tuổi được bền lâu?

0

Sẽ đến một lúc nào đó trong đời, sau những ngày mê mải rong chơi, bạn muốn có một nơi để trở về và bình yên tận hưởng cuộc sống. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn không còn cần một thứ tình yêu quá nồng nhiệt, quá lãng mạn mà chỉ cần một bờ vai vững chãi, một vòng tay ấm rộng luôn thấu hiểu và bao dung. Đó là khi bạn sẽ nghĩ nhiều hơn về những người đàn ông, lớn tuổi hơn và trưởng thành hơn!

Những điều sau có thể sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của người yêu được tốt hơn:

1. Bạn “được” gì khi yêu một chàng trai hơn tuổi

Anh ấy biết trân trọng những gì mình có

Tình yêu đối với người đàn ông trưởng thành không phải thứ tình cảm bồng bột, cảm tính để rồi nay yêu mai bỏ. Anh ấy biết rõ mình muốn một tình yêu như thế nào và cố gắng để có được tình yêu đó. Anh ấy hiểu giá trị của mối quan hệ ấy và chắc chắn đủ chín chắn để chịu trách nhiệm với tình yêu của mình, để gìn giữ và trân trọng nó.

Anh ấy mong muốn một mối quan hệ lâu dài

Qua rồi cái tuổi yêu chơi, yêu cho vui, yêu để bằng bạn bằng bè, yêu để lấp đầy khoảng trống cô đơn… Người đàn ông trưởng thành yêu không chỉ vì yêu thôi, mà còn vì anh ấy cần một người bạn đồng hành, một người giữ lửa cho ngôi nhà của anh, sinh những đứa con cho anh và thay anh chăm sóc bố mẹ. Với anh ấy, bạn không chỉ là một người con gái đặc biệt hơn những người con gái khác, bạn là người sẽ cùng anh chia sẻ cả cuộc đời sau này.

Mái ấm gia đình là điều mà người đàn ông trưởng thành hướng tới

Mái ấm gia đình là điều mà người đàn ông trưởng thành hướng tới

Anh ấy là người từng trải

Bao phen lăn lộn đảo điên với sóng gió cuộc đời tạo nên một con người bản lĩnh, dạn dày kinh nghiệm sống. Chàng có thể đã trải qua nhiều mối tình, từng yêu ai đó sâu đậm, có thể đã từng hạnh phúc, từng tổn thương. Vì vậy, chàng sẽ hiểu nếu hôm nay bạn trẻ con, hờn dỗi, ghen tuông… Chàng trai hơn tuổi sẽ không trách nếu bạn lỡ gây ra lầm lỗi. Chàng sẽ là người đứng sau mỗi bước bạn đi… Bởi tất cả những gì bạn trải qua hôm nay là những điều anh ấy đã từng trải qua. Anh ấy đủ mạnh mẽ để che chở, đủ thấu hiểu để bao dung, đủ ấm áp để hàn gắn tổn thương, đủ tinh tế để chiều chuộng, đủ vững vàng để đỡ bạn sau mỗi lần vấp ngã đứng lên. Có anh ấy, bạn không cần lo sợ bản tính phụ nữ yếu mềm. Bên anh ấy, bạn có thể là chính bạn.

Chàng đủ tinh tế và thông minh để giữ mối quan hệ luôn tươi mới

Chàng đủ tinh tế và thông minh để giữ mối quan hệ luôn tươi mới

Anh ấy có nền tảng kinh tế vững chắc

Mới đây một bộ phim của Trung Quốc tên là “Chúng ta của sau này” đã tạo nên một cơn sốt điện ảnh. Trong phim, hai nhân vật chính yêu nhau từ những ngày thanh xuân tươi đẹp nhất nhưng tay trắng. Họ chia nhau từng gói mì tôm, cùng trải qua bao ngày gian nan ở Bắc Kinh mà tưởng rằng chỉ cần có nhau thôi là đủ. Nhưng cuối cùng cô vẫn bỏ anh đi, anh chẳng đủ dũng khí giữ cô ở lại. Họ chia tay không phải vì hết yêu mà vì quá yêu nên không muốn người kia vì mình mà chịu khổ. Nếu họ gặp nhau khi anh đã thành công, khi cuộc sống của cô đã ổn định, có lẽ kết thúc sẽ không buồn đến thế. Người ta vẫn nói tiền không mua được hạnh phúc, nhưng không có tiền, hạnh phúc có được trọn vẹn? Vật chất là thứ có trước quyết định ý thức. Một người đàn ông có tiềm lực về kinh tế không có nghĩa anh ta mua được tình yêu, nhưng đó chắc chắn sẽ là nền móng vững chắc cho một tình yêu lâu bền.

2. Bí quyết giữ lửa cho tình yêu với một chàng trai hơn tuổi

Bạn thấy đấy, yêu một người đàn ông hơn tuổi, khi anh ấy trưởng thành hơn bạn về mọi mặt, bạn sẽ được lợi nhiều thứ: một người bạn để chia sẻ, một người anh để dựa vào, và một người đàn ông dùng cả cuộc đời còn lại của mình thương bạn!

Tuy nhiên làm thế nào để tình yêu của hai bạn bền lâu khi có những xung đột, khác biệt về tuổi tác, cách suy nghĩ?

Chấp nhận không gian và thời gian riêng của nhau: Bạn có nhiều nhu cầu và mối bận tâm, công việc căng thẳng thì anh ấy cũng vậy. Đừng can thiệp quá sâu vào đời tư cũng như đừng cố gắng hẹn hò vào khoảng thời gian mà cả hai đang mệt mỏi trong công việc. Tần suất gặp nhau ít mà “chất” thì tốt hơn cho cả hai.

Bạn nên học cách lắng nghe và đưa lời khuyên cho anh ấy: bởi anh ấy đang trong độ tuổi cần một người hiểu biết cạnh bên chứ không cần người đẹp chân dài với bộ óc rỗng tuếch. Một lời khuyên có ảnh hưởng đến quyết định của chàng sẽ giúp bạn đến gần với chàng hơn chứ không phải là câu: “Em đã nói rồi mà”, “Anh nên thế này, anh nên thế nọ…”. Đàn ông khi gặp vấn đề trong cuộc sống, phần lớn, họ tìm đến bàn nhậu, bạn bè, nếu họ tìm đến bạn và chia sẻ thì có nghĩa là bạn phải quan trọng với họ lắm.

Hãy khiến bản thân trở nên quyến rũ: Thỉnh thoảng làm chú mèo con, lâu lâu tỏ ra ngớ ngẩn, cần được che chở để anh ấy thấy mình quan trọng, uy quyền với bạn, để khi ở bên bạn anh ấy được thư giãn hoàn toàn với nụ cười sảng khoái. Tuy họ không cần bạn phải đẹp như người mẫu, hoa hậu nhưng nếu biết chọn cho mình một hương nước hoa thật quyến rũ, một màu son thật lôi cuốn, chàng sẽ nghiện bạn đấy, mèo con ạ!

Hãy tự tin và độc lập, có tài chính riêng: không dựa dẫm vào họ thì càng tốt. Không có gì quyến rũ đàn ông bằng một người phụ nữ thông minh, hiểu được giá trị của mình. Khi bạn có thể tự đứng trên đôi chân của mình cả về mặt xã hội và kinh tế nhưng vẫn chấp nhận nương vào bờ vai của họ, điều đó sẽ khiến họ càng tôn trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.

5/5 - (3 bình chọn)
Share.

Comments are closed.