Yêu bạn gái hơn 3 tuổi làm sao để tỏ tình thành công?

0

Để cưa đổ và dành được trái tim của bạn gái hơn mình 3 tuổi thì ngoài sự thiện cảm ban đầu, bạn còn phải có sự may mắn và cố gắng rất nhiều đó nhé.

Bạn có thấy là các cô gái mới lớn ngày càng bị hấp dẫn bởi những người đàn ông từng trải, kinh nghiệm không? Thế thì cũng không có gì là lại khi một số chàng trai trẻ cũng thường bị mê mệt bởi những người con gái lớn tuổi hơn mình.

Hơn nữa tình yêu được coi là bắt nguồn từ cảm xúc nên việc phải lòng một người hơn tuổi mình chẳng có gì là khó hiểu. Tuy nhiên chúng ta phải chấp nhận một sự thật rằng công cuộc cưa cẩm một cô gái hơn mình 3 tuổi có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy nhé.

Để yêu được nàng hơn tuổi, bạn cần am hiểu tâm lý phụ nữ cũng như biết đến một số “kỹ thuật” cơ bản, không dễ dàng như cưa cẩm những cô nàng mới lớn đâu nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách để cưa đổ và yêu cô bạn gái hơn bạn 3 tuổi.

1. Thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến cô ấy

Là con gái thì dù lớn tuổi hay ít tuổi cũng đều sẽ mong muốn được quan tâm và chiều chuộng, vì vậy họ rất sợ mình sẽ không được chăm sóc như những đôi yêu người hơn nhiều tuổi khác. Vì vậy, bạn càng phải chiều chuộng chăm sóc nàng gấp đôi để cho cô ấy thấy rằng bạn thực sự yêu nàng và yêu “phi công trẻ” cũng hạnh phúc không khác gì những đôi lứa bình thường.

Thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến cô ấy

Con gái rất thích những sự quan tâm nhỏ nhặt, tinh tế nên bạn cần quan sát cảm xúc của cô ấy để dành cho nàng những điều bình dị nhưng lãng mạn. Dành cho cô ấy những bất ngờ thú vị khiến cô ấy cảm thấy mình được quan tâm và hạnh phúc.

Không nên khiến cô ấy nghĩ rằng bạn chỉ đơn giản là mê mẩn con gái hơn tuổi và rằng ở bên cô ấy hoặc trò chuyện với cô ấy có nghĩa là bạn đã giành được một phần thưởng nào đó.

Thay vào đó, bạn nên hỏi thăm về sở thích của cô ấy, hoạt động cô ấy thích thực hiện vào ngày cuối tuần, và về mối quan hệ có ý nghĩa với cô ấy.

Khi bạn tìm hiểu cô ấy, bạn không cần phải thăm dò hoặc phỏng vấn cô ấy, nhưng bạn nên thể hiện rằng bạn muốn biết con người thật sự của cô ấy – thật hay ho vì cô ấy lớn hơn bạn 3 tuổi, nhưng nó không phải là phẩm chất miêu tả con người cô ấy.

Bạn có thể chia sẻ cho bạn của mình: Dấu hiệu chàng lừa dối.

2. Bạn hãy là người chủ động trong mối quan hệ

Tự tin khi “tán gái” là một điều không thể thiếu, tự tin khi tán một người phụ nữ hơn tuổi là một điều tiên quyết, bởi đơn giản khi bạn có ý định tán nàng, cô ấy sẽ nhìn bạn từ đầu đến chân và nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ con “vắt mũi chưa sạch mà dám tán các chị”. Do đó, bản phải thể hiện bản lĩnh của mình và hoàn toàn tự tin để cho nàng thấy bạn tuy ít tuổi nhưng bản lĩnh cao.

Bạn sẽ phải luôn là người dẫn dắt và làm chủ mối quan hệ. Đây là điều quan trọng nhất với tất cả các cô gái và thậm chí còn quan trọng hơn khi con gái hơn tuổi bạn. Nhiều người nhỏ tuổi hơn phạm sai lầm khi nói chuyện với những cô gái hơn tuổi đó là để bị họ dẫn dắt quá nhiều và hi vọng người phụ nữ sẽ xiêu lòng.

Khi bạn đi chơi với cô gái hãy nắm tay và dắt cô gái đi vòng quanh, hãy là người dẫn dắt cô gái. Khi bạn hẹn cô ấy đi chơi, hãy cho cô ấy một ngày tiềm năng về thời gian, địa điểm, và các hoạt động của cả hai.

Khi tán một cô gái nhiều hơn tuổi, bạn không nên mặc những bộ đồ quá trẻ trung, bởi điều đó sẽ khiến bạn đi cạnh nàng giống như hai chị em. Hãy ăn mặc già dặn hơn một chút. Nó không chỉ khiến bạn trở nên cứng cáp hơn mà còn khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định nghiêm túc chứ không đùa cợt hay chơi bời gì.

Bạn hãy là người chủ động trong mối quan hệ

3. Gây ấn tượng bằng tài lẻ của bạn

Nếu không đẹp trai thì đương nhiên phải có tài lẻ. Ngày xưa con gái phải biết cầm kỳ thi hoạ, thì nay con trai càng phải giỏi những điều ấy thì mới mong có được một tấm người yêu.

Dù ngoại hình không thuộc dạng top nhưng vừa biết đàn, vừa biết hát, lại có thể vẽ tranh, chụp ảnh, khiến con gái đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đấy chính là một chàng trai không cần đánh địch cũng tự ngã.

Con gái thường bị chinh phục bởi những anh chàng giỏi giang và khiến mình nể phục. Những cô gái F.A luôn có một thôi thúc phải theo đuổi bằng được những anh chàng tài giỏi, tự lập, biết kiếm tiền… Thế nên, con gái mới có hội chứng đam mê, yêu thầm nhớ trộm anh sếp trẻ đẹp, tài năng ở nơi công sở, hay đơn phương cậu bạn lớp trưởng học giỏi, giải đề toán nhanh hơn ăn cháo khi còn cắp sách đến trường.

Góc tâm sự: Tôi yêu chị – người bạn gái lớn hơn tôi 2 tuổi

4. Hãy tôn trọng nàng trong mọi hoàn cảnh

Yêu cô gái hơn tuổi, bạn nên tôn trọng cô ấy trong mọi việc như sở thích hoặc quan điểm sống. Khi cô ấy hơn bạn 3 tuổi, rất có thể về sở thích hay quan điểm sống của hai bạn sẽ có những bất đồng, nhưng thay vì phê phán, chê bai, bạn hãy tìm hiểu, hòa đồng với cô ấy, hoặc nếu không thì ít nhất cũng nên tôn trọng sở thích, quan điểm của cô ấy. Có như thế trong mắt cô ấy bạn mới trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.

Khi yêu một người hơn tuổi, có thể bạn sẽ gặp ánh mắt dò xét hoặc trêu chọc của những người xung quanh và cô ấy cũng vậy. Thế nên khi đi cùng bạn, cô ấy sẽ cảm thấy không tự tin. Trong những trường hợp này, bạn cần phải là người đứng ra và bảo vệ và che chở cho cô ấy, chính sự tinh tế của bạn sẽ làm cho cô ấy tin tưởng và cảm thấy được an toàn hơn trong mối quan hệ của hai người.

5. Biết phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp của bạn

Phụ nữ trưởng thành rất sợ yêu những người không có sự nghiệp, nhất lại là khi bạn kém tuổi cô ấy, công danh sự nghiệp không bằng cô ấy.

Chứng minh cho cô ấy sự trưởng thành của bạn bằng cách phấn đấu để có một sự nghiệp công danh rạng rỡ và vững chãi để nàng thấy có thể dựa vào bạn. Nếu như chưa có sự nghiệp, hãy tỏ ra mình là người có thành tích và giỏi giang để sau này có tương lai tốt đẹp có thể che chở nàng.

Thích một người hơn 3 tuổi là một chuyện, cưa đổ và được cô nàng hơn bạn 3 tuổi lại là chuyện khác, không dễ dàng nhưng nếu bạn thật sự yêu chân thành và không ngừng cố gắng nỗ lực để dành trọn tình cảm của cô gái mình yêu thì kết quả sẽ vô cùng ngọt ngào và đáng tự hào. Điều mà bạn sẽ khó tìm thấy nếu yêu một người bằng tuổi hoặc kém tuổi mình đó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.