Tướng mặt người bất hiếu thường có những đặc điểm gì?

0

Những đứa con bất hiếu luôn khiến cha mẹ buồn bã, lo âu, đau khổ. Xem tướng khuôn mặt của họ chúng ta dễ dàng nhận thấy một số đặc điểm như sau.

Mặt

Người bất hiếu thường có tướng mặt chó sói. Nam hay nữ có tướng mặt giống chó sói thể hiện ở đặc điểm miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, cổ to. Đó là điềm báo người mang tính cách cục súc, dễ nổi nóng, vô lý, sốc vội, ngang ngược.

Cung phụ mẫu

Theo nhân tướng học, cung Nhật Nguyệt hay có tên khác là cung phụ mẫu, thể hiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, nằm ở trí 2 bên trán (giống hình minh họa).

Vị trí cung phụ mẫu trong nhân tướng
Vị trí cung phụ mẫu trong nhân tướng

Cung phụ mẫu nhô lên và lệch nhau thể hiện  cha mẹ và con cái không có mối quan hệ mật thiết, hay nói cách khác là người con không gắn bó với cha mẹ ngay từ bé, không được chia sẻ và thấu hiểu về tâm lý. Chính vì thế khi lớn lên, con cái và cha mẹ không thân thiết, người con luôn tỏ thái độ than trách cha mẹ không giúp đỡ được mình, nổi tính nóng nảy, thiếu tôn trọng khi nói chuyện với cha mẹ.

Lông mày

Nam hay nữ sở hữu cặp lông mày mọc lộn xộn hoặc lông mày bị phân nhánh thể hiện giữa cha mẹ và con cái thường không có tình cảm sâu đậm. Những người này có nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không kiên trì đến cùng, thiếu khiêm tốn, luôn tỏ thái độ vô lễ, không thích tiếp thu ý kiến cũng như lời khuyên, lời dạy bảo của cha mẹ. Trường hợp lông mày ngắn tức là ngắn hơn khóe mắt thì cha mẹ và con cái không thuận hòa, luôn có khoảng cách về thế hệ.

Tướng mày sẽ thể hiện rất rõ tính cách của chủ nhân. Bạn có thể xem những luận giải chi tiết trong bài Tướng mày.

Xương mày

Nam hay nữ có phần xương mày nhô lên thể hiện tính khí nóng nảy, vội vàng, luôn có suy nghĩ, lý lẽ riêng, không thích bị ai dạy dỗ, quản thúc. Họ là người không biết nghĩ đến hậu quả  hay biết cách bình tĩnh giải quyết, không thích bị cha mẹ dạy bảo, nhiều lúc đối chọi gay gắt với cha mẹ khi gặp phải khó khăn.

Mũi

Cánh mũi bên to bên nhỏ thể hiện người đó đam mê cờ bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, chơi bời lêu lổng, khá ngỗ ngược, xốc nổi, không biết làm ăn, khiến cha mẹ buồn lòng, thậm chí phải nai lưng để trả nợ cho con.

Xương hàm

Dấu hiệu của phần xương quai hàm bạnh ra là có thể thấy được xương quai hàm ở phía sau gáy, thể hiện tính cách nham hiểm, nóng nảy, cục cằn, thô bạo, tàn nhẫn và độc ác. Trường hợp không được gia đình giáo dục tốt từ tấm bé thì trưởng thành dễ lâm vào con đường giang hồ, chơi bời lêu lổng, hay gây gổ, bắt cha mẹ, họ hàng phải hứng chịu hậu quả.

Tuy nhiên, trong trường hợp người này từ bé mà được giáo dục tốt thì lại có hoài bão sự nghiệp, phấn đấu không mệt mỏi trong công việc.

Có thể bạn cũng quan tâm: Tướng lông mày lưỡi kiếm

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.