Tướng mặt của người có xu hướng trầm uất dễ bị trầm cảm

0

Những người trầm uất, trầm cảm thường do gặp cú sốc, biến cố lớn trong cuộc sống hoặc do di truyền. Khi xem tướng mặt của người này sẽ thường thấy một số đặc điểm sau.

Mắt

Tướng người có phần đuôi mắt không được bằng phẳng, nhẵn mịn mà xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang, sắc da tối hơn các vùng da còn lại đều là người có số mệnh vất vả, thiếu lạc quan, hay phải lo toan, chìm trong suy nghĩ tiêu cực dẫn đến có hành động dại dột.

Những người có mang tướng mặt buồn bã, trầm uất cần tự xây dựng cho mình lối sống với cách suy nghĩ hết sức tích cực, lạc quan. Có thể sử dụng các phương pháp như ngồi thiền để bình tâm, tinh thần được thư giãn, thông suốt, tăng cường vận động để cơ thể dồi dào sinh lực khỏe khoắn, đồng thời kết giao với những người bạn tích cực để thoát khỏi lối sống trầm uất, từ đó yêu và trân trọng cuộc sống hơn.

Tướng mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất cần quan tâm trong nhân tướng, bởi mắt hàm chứa chân thực thế giới nội tâm của một người. Xem những luận giải chi tiết hơn về mắt trong phần Tướng mắt.

Ấn đường 

Người có ấn đường xuất hiện các dấu hiệu bất thường như nếp nhăn, sẹo, sắc đen, nốt ruồi đen xấu, hõm, bị lông mày che khuất, da tối đen thể hiện sức khỏe xấu, dễ mắc nhiều bệnh, cũng như gặp nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè, người thân giúp đỡ. Nếu họ gặp thất bại,  không người thân giúp đỡ dễ dẫn đến tâm trạng bất ổn, tuyệt vọng vì thất bại, mất niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, có những hành động thiếu suy nghĩ.

Trái lại, người có ấn đường sáng, đầy đặn, không có dấu vết gì bất thường sẽ có sức khỏe tốt, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến.

Vị trí của ấn đường, niên thượng, thọ thượng trong nhân tướng
Vị trí của ấn đường, niên thượng, thọ thượng trong nhân tướng

Thọ thượng 

Người trên thọ thượng nếp nhăn ngang, da u tối có số vận không thuận lợi trong mọi việc. Người này thường gặp khó khăn, trở ngại lớn do chính bản thân hoặc người khác liên lụy. Do đó, họ bị tiêu hao nhiều tiền của nên dễ có tâm trạng đau khổ dẫn đến bi kịch tự kết liễu cuộc đời.

Cổ

Người ở cổ có nốt ruồi hoặc sẹo, nếp nhăn khi gặp những khó khăn liên tiếp sẽ không chịu được áp lực, do đó không thể đương đầu với khó khăn dẫn đến tự sát.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Share.

Comments are closed.