[adsforwp id="5107"]

Tướng người tai cao hơn mắt thì sao?

0

Trong nhân tướng tai cao hơn mắt được xem là một dấu hiệu cực kỳ tốt đại diện cho sự thông minh, tài năng và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Cách xem tướng tai căn bản

Xem tai chính là xem phúc, tai càng dày dái tai xệ xuống như tai phật chính là biểu hiện của người có nhiều âm đức tổ tiên để lại. Việc xem tai cũng cần căn cứ trên nhiều yếu tố tuy nhiên dưới đây là một số yếu tố chính để người đọc có thể cơ bản nhận diện được tướng tai tốt và không tốt trong nhân tướng:

Vị trí tai mọc

Tướng người tai cao hơn mắt thì sao?

Vị trí tai nói lên vận mệnh của mỗi người

Tai được coi là tốt nếu tai mọc nằm trên mắt và cụ thể là trên lông mày đặc biệt tai càng mọc sát đầu càng tốt, tướng tai mọc sát đầu như vậy được gọi là tướng tai dính não là một trong những tướng tai đẹp, quý hiển bậc nhất hiện nay.

Màu sắc tai

Tai có màu sáng hơn da mặt được xem là tai tốt, sắc tai hồng thuận bóng bẩy tự nhiên là tướng đại phú quý.

Ngược lại tai có màu tối, xỉn màu hiển nhiên chủ nhân bần hàn, ốm yếu khó thành công.

Kích thước tai

Kích thước tai lớn nhưng dày vững chắc là tai đẹp, nếu tai mỏng như tờ giấy chủ nhân thường yểu mệnh, chết sớm.

Nhìn chung một tướng tai đẹp sẽ có những đặc điểm cơ bản dưới đây:

 • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ)
 • Tai đều dày, thẳng
 • Dái tai dày, tròn
 • Lỗ tai to, rộng
 • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai phải cứng hơn một chút)
 • Tai mọc cao hơn mắt

Ngược lại nếu tướng tai được xem là xấu sẽ có những đặc điểm sau:

 • Không có vành tai
 • Luân và quách mờ nhạt hoặc bị đảo ngược
 • Tai có cảm giác mềm oặt, không vững
 • Lỗ tai nhỏ
 • Dái tai nhỏ
 • Da tai đen hơn da mặt
 • Tai mọc thấp hơn mắt

Tướng người tai cao hơn mắt

Tai cao hơn mắt được đánh giá là đặc điểm tốt của tai. Nếu tai cao hơn mắt kết hợp cùng các đặc điểm của tướng tai đẹp từ hình dáng, kích thước hay màu sắc tốt thì hiển nhiên chủ nhân có nhiều thành công trong cuộc sống.

Tai cao hơn mắt biểu thị chủ nhân có người có hiểu biết rộng, khả năng nhận thức tốt, có nhiều quý nhân phù trợ nên vận mệnh thường gặp nhiều may mắn và suôn sẻ.

Chủ nhân sở hữu tai cao hơn mắt thường là người thông minh xuất chúng, có tài ăn nói, giỏi hùng biện chính vì thế họ xây dựng được cho mình các mối quan hệ xã hội cực kỳ tốt có thể hỗ trợ bản thân trong quá trình gây dựng sự nghiệp.

Người tai cao hơn mắt kết hợp với dái tai dày, có thịt, hồng nhuận, trong lỗ tai có nhiều lông tơ thì xuất thân cao quý, được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, sức khỏe tốt, trường thọ. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, họ luôn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng, tiếng tăm vang xa.

Nhìn chung người có tướng cao hơn mắt rất có tài thuyết phục người khác có thể nói là tài năng lãnh đạo bẩm sinh có thể thấu hiểu và nắm bắt tâm lý người đối diện một cách cực kỳ tốt, làm chủ mọi tình huống.

Tai cao hơn mắt cũng được coi là một đặc điểm cơ bản của tướng người làm lãnh đạo, có quyền uy cùng khả năng cầm quyền tốt.

Tướng người tai cao hơn mắt thì sao?

Tai cao hơn mắt có khả năng lãnh đạo

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tướng lãnh đạo.

Người tai thấp hơn mắt có vận mệnh như thế nào?

So với tướng người tai cao hơn mắt thì hiển nhiên người tai thấp hơn mắt không may mắn được bằng. Họ có tính cách rụt rè, trầm tính, tầm nhìn hạn hẹp, không có dã tâm cũng không muốn tranh đoạt quyền lực với ai. Nhược điểm lớn nhất của những người này chính là do dự, làm việc gì cũng không dám chính vì thế bỏ lỡ nhiều cơ hội dành cho bản thân có thể phát triển được bản thân cũng như sự nghiệp. Đồng thời những người này cũng có khả năng phán đoán kém, phản ứng chậm chạp khiến bản thân dễ bị người khác lừa gạt và lợi dụng.

Xét cho cùng thì tướng tai thấp hơn mắt cũng không quá xấu nếu như may mắn kết hợp cùng các bộ vị khác toàn hảo hiển nhiên tính xấu giảm đi rất nhiều.

Điều cần làm chính là tự tin hơn, thoát khỏi cái vỏ bọc sợ sệt bên ngoài để có thể đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm bắt được cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.