Những sai lầm về quan hệ đồng tính (Gay -Les)

0

Đây là bốn trong những suy nghĩ sai lầm phổ biến nhất mà chúng ta hay gặp khi giúp những người đồng tính vượt qua những rào cản và tìm kiếm tình yêu. Những chuyện hoang đường khác về quan hệ đồng giới cần được vạch trần? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Nói đến quan hệ đồng giới, có rất nhiều quan niệm sai lầm trong cộng đồng giới tính thứ ba. Đồng tính nữ quan hệ như thế nào? Liệu tất cả đồng tính nam đều lăng nhăng? Tất cả mọi người, đồng tính và thẳng, có những tiêu chuẩn khi nói đến đời sống phòng the của họ; một số là hiển nhiên, một số có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Hãy nhìn vào thế giới của những người đồng tính và xác định, một lần cho tất cả, tin đồn nào là đúng và cái nào chỉ là hư cấu.

1. Gay và les rất lăng nhăn

Chỉ vì chúng tối muốn quan hệ với một người có cùng các bộ phận cơ thể như chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi buông thả, dễ dãi, muốn quan hệ với ‘thẳng’ hoặc lừa dối đối tác của mình nhiều hơn những người ‘thẳng’. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi một trang web hẹn hò trực tuyến OkCupid, một trang web trực tuyến miễn phí với 1.6 triệu người dùng, các cá nhân đồng tính nam và đồng tính nữ cho biết trung bình họ đã có 6 bạn tình khác nhau.

lesbian-3590-1404870738.jpg

Điều đó vạch trần những định kiến rằng đồng tính dành quá nhiều thời gian để quan hệ tình dục. Điều đó cũng nói lên rằng, như một cộng đồng, chúng tôi khá giống như những người ‘thẳng’ về mặt ham muốn.

2. Đồng tính đeo bám ‘thẳng’ để quan hệ

Trước hết, hầu hết những người ‘thẳng’ đều rõ ràng là không hấp dẫn cả gay và les. Những người đồng tính không cố gắng để chuyển đổi bạn theo cách sống của chúng tôi. Bạn thấy đấy, chúng tôi hiểu rằng khuynh hướng tình dục không phải là thứ chúng tôi lựa chọn; nó là một phần kinh nghiệm của con người chúng tôi, giống như một ai đó là ‘thẳng’. Chúng tôi cũng vui vẻ chấp nhận ai đó là ‘thẳng’ trong khi tận hưởng đời sống của chính mình.

Định kiến này cũng giống như nói rằng những người ‘thẳng’ muốn có quan hệ tình dục với bất cứ ai là ‘thẳng’ vậy! Việc tìm kiếm ai đó hấp dẫn bạn và có những đồng điệu đủ để có một mối quan hệ lâu dài là khó khăn đối với những người đồng tính hơn những người khác. Tại sao chúng tôi phải tự ép buộc bản thân quan hệ với một người không hấp dẫn chúng tôi?

3. Đồng tính nữ muốn ngủ với bạn gái của bạn

Không, lại một sai lần nữa! Đó là ảo tưởng của một người ‘thẳng’ nào đó và những người les họ chẳng có thể làm gì. Ảo tưởng này gây ra một tưởng tượng xấu cho những người phụ nữ thực sự về đồng tính nữ. Dữ liệu trong nghiên cứu của trang OkCupid cho chúng ta biết điều này không bao giờ xảy ra.

couple-lesbian-6437-1404698251.jpg

Đầu tiên, 25% những người ‘thẳng’ với hồ sơ trên OkCupid quan hệ tình dục với một người đồng tính. Dường như giới nữ rất quan tâm đến đối tác cùng giới; có lẽ điều này xuất phát từ sự tưởng tượng threesome (3 người) của bạn trai họ.

33% phụ nữ ‘thẳng’ cho biết họ có một đối tác tình dục là người cùng giới và 18% nói họ muốn có cơ hội làm tình với một người cùng giới. Với đàn ông, 13% nói họ hứng thú với đối tác cùng giới. Thế nên, tại sao không cho rằng tất cả những người dị tính này đột nhiên lưỡng tính?

4. Lưỡng tính có thể quan hệ với tất cả mọi người

Không. Hoàn toàn không đúng. Những người lưỡng tính luôn có xu hướng tìm ra một giới cho các mối quan hệ. Một lần nữa cám ơn OkCupid đã cung cấp số liệu này: 36% những người lưỡng tính gửi thông báo đến phụ nữ (Thích phụ nữ), 41% gửi thông báo đến đàn ông (thích đàn ông), và chỉ có 23% gửi tin nhắn cho cả 2 giới (thích cả 2 giới).

Vậy là những người lưỡng tính đang bối rối về khuynh hướng tình dục của họ? Có lẽ là vậy. Các dữ liệu cũng chỉ ra rằng giới trẻ ngày nay đã cởi mở hơn về cả hai giới. Hầu hết mọi người xác định là lưỡng tính đang tìm cho mình một mối quan hệ lâu dài với một giới, không phải cả hai.

Theo yourtango

Theo 1thich.com

Share.

Comments are closed.