[adsforwp id="5107"]

Tướng phụ nữ làm nghệ thuật có đặc điểm gì?

0

Phụ nữ làm nghệ thuật có thể nhận diện qua tướng mặt cũng như tướng tay của họ theo quan điểm nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng phụ nữ làm nghệ thuật thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt phụ nữ làm nghệ thuật

Tướng mắt phụ nữ làm nghệ thuật

Mắt của người phụ nữ làm về nghệ thuật đa số có thần mắt đẹp nếu làm trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh thường sở hữu đôi mắt to, dài, lông mày rậm mọc qua mắt, ánh mắt sáng và có thần.

Tuy nhiên nếu nghệ sĩ sở hữu cung điền trạch lõm xuống tức là người không có danh tiếng, không được sự tán tụng và công nhận của công chúng.

Tướng mắt phụ nữ làm nghệ thuật

Tướng mày phụ nữ làm nghệ thuật
Tướng mày phụ nữ làm nghệ thuật

Thông thường những người phụ nữ làm nghệ thuật thường mang nét mày đẹp, thanh tú, sợi mày bằng sợi tóc, đen bóng, mọc xuôi về phía đuôi mắt. Trong giới nghệ sĩ thường gặp nhiều nhất là 3 dạng mày sau:

 • Lông mày lá liễu: Đây là tướng lông mày rất đẹp và thanh tú, mang khí chất dịu dàng, quý phái. Người nghệ sĩ sở hữu cặp lông mày này đa phần sẽ thành danh trong nghệ thuật, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu và để lại tiếng thơm cho đời.
 • Tướng mày cánh cung: Đây là tướng mày điển hình cho những người có tinh thần cống hiến cao, hy sinh bản thân và quên mình vì nghệ thuật, đam mê với ánh đèn sân khấu và thu hút được sự chú ý của người khác.
 • Tướng mày trăng non: Tướng mày này khiến người khác có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên chính vì thế mà sự nghiệp cũng có nhiều dấu ấn để lại trong lòng công chúng.

Tướng mũi phụ nữ làm nghệ thuật

Những người phụ nữ làm nghệ thuật đa số sở hữu sống mũi thẳng, sơn căn thấp và chuẩn đầu đầy đặn. Nếu phần đầu mũi lõm xuống tức chỉ những nghệ sĩ này có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và sức tưởng tượng phong phú do đó mang khí chất riêng của người làm nghệ thuật tạo nhiều thành tựu trong lĩnh vực bản thân theo đuổi.

Hiện nay tướng mũi phổ biến nhất trong các nữ nghệ sĩ chính là tướng mũi dọc dừa, đây là tướng mũi đẹp cả trong nhân tướng và thẩm mỹ.

Tướng mũi dọc dừa cao đẹp
Tướng mũi dọc dừa cao đẹp

Những người có tướng mũi dọc dừa là người có ý chí quyết tâm, khả năng chịu trách nhiệm và không e ngại khó khăn. Hơn nữa những người này còn thông minh,nhạy bén, giỏi tính toán nên thường rất thành công trong công việc.

Đây là tướng mũi vô cùng đẹp mà cả nam và nữ sở hữu chúng đều vô cùng may mắn. Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng mũi dọc dừa.

Tướng tay phụ nữ làm nghệ thuật

Các gò trên bàn tay phụ nữ làm nghệ thuật

Bàn tay của người phụ nữ làm nghệ thuật nổi bật với:

 • Gò thủy tinh ngả về gò thái dương: Gò thủy tinh làm chủ về sự thông minh, nhanh nhẹn còn gò thái dương lại làm chủ về lĩnh vực nghệ thuật và khả năng cảm thụ của bản thân chính vì thế nếu gò thủy tinh ngả về gò thái dương là dấu hiệu cho biết người này có thiên phú về nghệ thuật, sự thông minh dành hết cho nghệ thuật.
 • Gò thái dương lớn chủ nhân dễ thành công trên con đường nghệ thuật tuy nhiên cần kìm hãm ham muốn của bản thân để tránh gây tổn thương đến người khác. Nếu như gò thái dương quá lớn lấn át hết các gò khác chủ nhân dễ bị đồng tiền chi phối và chối bỏ lương tri để chạy theo danh lợi. Còn nếu gò thái dương quá lớn cộng thêm ngón áp út chè bè chủ nhân có khiếu nghệ thuật nhưng khá ích kỷ, dễ sa vào việc dâm đãng.

Ngón tay người phụ nữ làm nghệ thuật

Người làm nghệ thuật thường có đặc điểm chung là không có mấu gút giữa các lóng tay, bàn tay mềm mại. Chủ nhân là người có thiên hướng về nghệ thuật tuy nhiên dễ bốc đồng và suy tưởng.

Trên bàn tay của mỗi người ngón đeo nhẫn chính là ngón đại diện cho khả năng cảm thụ nghệ thuật chính vì thế mà người ta thường căn cứ vào ngón này để nhận diện ra người có tướng làm nghệ thuật.

Thông thường chúng có những đặc điểm cơ bản như sau:

 • Ngón áp út hay ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
 • Mọi ngón tay đều có xu hướng ngả về ngón áp út
 • Ngón tay đeo nhẫn hình chóp tức chủ nhân có thể dung hòa và có cái nhìn đúng đắn về nghệ thuật
 • Ngón tay đeo nhẫn mà hình vuông thì người này lại theo trường phái nghệ thuật logic, nghiêm ngặt nên thường là các kiến trúc sư giỏi.

Ngoài ra đầu ngón tay của người làm nghệ thuật đa số có đầu ngón tay nhọn, họ thường làm việc theo cảm xúc khá nhiều, thích sự tự do, bay bổng chính vì thế không thể làm được những công việc gò bó hay có tính áp lực cao.

Nếu có ngón tay thon nhọn, sắc da hồng hào thì đây là người phụ nữ rất có sức hấp dẫn, họ có thể trở nên nổi tiếng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đầu ngón tay này vui lòng click tại đầu ngón tay nhọn.

Đường chỉ tay phụ nữ làm nghệ thuật

Người làm nghệ thuật đa phần có đường chỉ tay trí tuệ và thái dương cùng phát triển tuy nhiên chúng có những cách biểu hiện khác nhau do đó ý nghĩa đối với chủ nhân cũng có sự thay đổi đáng kể.

Nếu đường trí tuệ kết thành chẽ, có nhánh ngả về phía dưới bàn tay thì người này có khả năng sáng tạo và yêu thích nghệ thuật có khả năng cân bằng giữa yếu tố chủ quan và khách quan để có thể thành công trên lĩnh vực này.

Nếu đường thái dương dài, rõ ràng và đều đặn thì tức có năng khiếu bẩm sinh trong lĩnh vực nghệ thuật, đường chỉ tay càng sáng thì óc sáng tạo càng mạnh, năng lực gần như có thể dồn hết vào nghệ thuật khiến bản thân dễ dàng tập trung ngay khi cần.

Đường thái dương mà kết thành chẽ ba đi rõ ràng về ba ngón giữa là dấu hiệu của người có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật dễ dàng phát triển trên con đường này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.