[adsforwp id="5107"]

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ được chồng cưng chiều

0

Phụ nữ khuôn mặt đầy đặn, mái tóc suôn mượt, môi hồng răng trắng hay mắt sáng mũi thẳng…được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ được chồng cưng chiều.

Khuôn mặt tròn đầy đặn thường được chồng cưng chiều

Khuôn mặt tròn phúc hậu là tướng phụ nữ điển hình được chồng cưng chiều. Người phụ nữ sở hữu tướng mặt này là người hiền lành, lương thiện lại biết chăm lo cho chồng con, họ rất khéo léo trong việc đối nội đối ngoại khiến gia đình luôn yên ấm hòa thuận.

Phụ nữ mặt tròn được chồng cưng chiều
Phụ nữ mặt tròn được chồng cưng chiều

Chính nhờ đức tính này mà họ luôn được chồng tôn trọng và cưng chiều hết mực. Đây cũng là tướng mặt điển hình của người phụ nữ vượng phu ích tử hiền lành phúc hậu vận khí đầy nhà.

Phụ nữ mà có tướng vượng phu này cũng thường được chồng rất cưng chiều bởi sự tài giỏi và đức tính biết hy sinh của họ. Tuy nhiên tuýp phụ nữ vượng phu vẫn có những đặc điểm rất riêng biệt mà bạn có thể nhận ra họ một cách dễ dàng và tất cả những đặc điểm đó đều có tại tướng vượng phu.

Mái tóc mềm mượt óng ả

Mái tóc cũng nói lên được phần nào cốt cách của chủ nhân, mái tóc mềm mượt, óng ả thể hiện chủ nhân là người nhẹ nhàng, hiền dịu lại biết nhường nhịn người khác, nhìn thì có vẻ yếu đuối nhưng thực chất họ lại rất khéo léo, biết thao túng tâm lý của người khác theo chiều hướng tích cực tránh mọi thứ đi vào ngõ cụt. Chính vì thế mà những cô nàng này thường được nhiều người yêu quý, khi lấy chồng cũng được yêu chiều hết mực.

Môi hồng răng trắng, giọng nói nhẹ nhàng

Môi, răng cũng là một trong những yếu tố đánh giá một con người. Phụ nữ mà sở hữu môi hồng răng trắng tự nhiên lại thêm giọng nói nhẹ nhàng thường có quý tướng phu nhân, được hưởng an nhàn sung sướng, chồng cưng chiều kết mực. Ở họ có sự điềm tĩnh, thấu hiểu tâm can mọi người, trong đó đương nhiên có cả chồng. Là người vợ, họ biết chồng cần gì, muốn gì, hiểu được tính cách chồng… từ đó dung hòa cuộc sống tốt nhất. Sẽ khó người chồng nào không yêu thương, chiều chuộng một người vợ khéo léo và dịu dàng đến vậy.

Cung phu thê đẹp

Cung phu thê là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt. Trong 12 cung thì đây là cung đại diện cho mối quan hệ cũng như tình cảm vợ chồng của một người.

Người phụ nữ mà có cung phu thê rộng, không có vân thường sẽ lấy được chồng tốt, tình cảm vợ chồng hòa hợp. Ngoài ra, cung phu thê cũng cần có thịt, da trơn nhẵn và màu sắc tươi nhuận.

Ngược lại nếu cung phu thê mà có những dấu hiệu bất thường như màu sắc u tối, có sẹo hay nếp nhăn hoặc nốt ruồi áng ngữ thường hôn nhân và đời sống vợ chồng nhiều trục trặc nhẹ thì dễ cãi vã nặng thì dễ ly hôn mỗi người mỗi nời.

Lông mày dài, thanh tú

Trên khuôn mặt của người phụ nữ đôi lông mày rất quan trọng. Ngoài đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ thì tướng lông mày cũng cho biết phần nào vận mệnh của một người. Phụ nữ có lông mày dài, thanh tú với sợi mày mọc đều, thanh mảnh, mắt lại cách nhau một khoảng thích hợp thì phần lớn gặp được người chồng có công danh, địa vị đặc biệt nhờ sự khôn khéo và thông minh của mình mà những cô nàng này luôn được chồng cưng chiều, yêu thương.

Thực tế tướng mày cũng luôn được chị em phụ nữ quan tâm bởi chúng ảnh hưởng đến cả nhan sắc và vận mệnh của họ. Do đó chị em có thể tìm hiểu tại chân mày tướng để lựa chọn tướng mày đẹp, đem lại nhiều may mắn về cả sự nghiệp và cuộc sống nhé.

Mắt đẹp, có thần

Đặc điểm nhận tướng phụ nữ lấy được chồng tốt đó là họ sở hữu đôi mắt to, tròn. Nữ giới có đôi mắt như vậy tính cách vui vẻ, hướng thiện, hào phóng. Họ không tính toán chi li, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

Tướng mắt phụ nữ được chồng cưng chiều
Tướng mắt phụ nữ được chồng cưng chiều

Sống mũi cao thẳng

Những người phụ nữ có sống mũi cao, thẳng thường lấy chồng là người có tài, có tài sản tích lũy. Bản thân những cô nàng này trong sáng, lương thiện, làm việc đàng hoàng, chỉn chủ, được nhiều người yêu quý, kết bạn. Họ cũng luôn sát cánh bên chồng trong mọi việc, trở thành chỗ dựa cho chồng giúp chồng an tâm tiến về phía trước. Chính vì thế mà người phụ nữ có nét tướng này luôn được chồng chiều, yêu thương và che chở.

Họ có tài nhưng sẵn sàng lui về sau chồng để hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng, chăm lo cho tổ ấm của mình, thử hỏi người vợ như vậy thì người đàn ông nào không cưng chiều được.

2 cằm

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng 2 cằm được xem là quý tướng. Bản thân họ vừa hiền lành, phúc hậu lại nhiều may mắn nên cuộc sống lúc nào cũng thuận lợi, được chồng yêu quý, con cái ngoan ngoãn nghe lời.

Đặc biệt những cô nàng 2 cằm này có khả năng kiếm tiền ngoài luồng rất tốt, có thể hỗ trợ phần nào kinh tế gia đình giúp người chồng tự tin phát triển.

Đây là một trong những tướng cằm đại diện cho tài vận cũng như của cải của chủ nhân càng về hậu vận càng sung túc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.