[adsforwp id="5107"]

Tướng phụ nữ có nọng cằm vận mệnh như thế nào?

0

Nọng cằm là một yếu tố được đánh giá khá cao trong nhân tướng học dù là nam hay nữ sở hữu chúng đều khá may mắn về tài vận. Vậy tướng phụ nữ có nọng cằm vận mệnh sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là nọng cằm?

Nọng cằm hay ngấn ở cằm là phần da thịt nằm ở cổ, ngay bên dưới cằm, hình thành bởi lớp mỡ tích tụ dưới da hoặc do lớp da kết hợp mỡ chảy xệ.

Khi nọng cằm đủ lớn có thể nhìn rõ ngay bên dưới cằm thì người ta gọi đó là người có 2 cằm. Hầu hết người 2 cằm có 1 nọng cằm nhưng cũng có người có 2 thậm chí 3 nọng cằm.

Nọng cằm của nữ ca sĩ nổi tiếng Adele
Nọng cằm của nữ ca sĩ nổi tiếng Adele

Tướng phụ nữ có nọng cằm vận mệnh như thế nào?

Về cơ bản tướng 2 cằm được xem là một đặc điểm tốt trong nhân tướng học. Chủ nhân sở hữu tướng cằm này dù là nam hay nữ đều có tính tình khá hiền hòa, bao dung, rộng lượng, luôn giúp đỡ người khác và đặc biệt không thù lâu nhớ dai.

Họ nổi bật với khả năng kiếm tiền ngoài luồng nên thường dễ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư thu lợi nhuận về già được hưởng phú quý an nhàn.

Phụ nữ có tướng 2 nọng cằm thường là người hòa nhã, dịu dàng, nhiệt tình nhưng đôi khi sẽ hướng nội, có chút rụt rè. Tuy nhiên khi xét về mặt tiền tài, sự nghiệp thì họ lại là những người rất kiên trì, mạnh mẽ, chính kiến, con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có khả năng đặt được thành công.

Đồng thời những cô nàng này cũng rất bao dung, tốt tính, biết hi sinh cho người khác, bởi vậy cuộc sống hôn nhân thường viên mãn, êm ấm. Đây là một trong những đặc điểm của tướng vượng phu ích tử điển hình, họ giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng là hậu phương vững chắc của người chồng trong mọi lĩnh vực để chồng có thể an tâm gây dựng sự nghiệp.

Ngoài ra nọng cằm này còn là một dấu hiệu giúp bạn nhận diện được tướng phụ nữ giàu sang, phú quý có nhiều tiền của. Nhưng nếu chỉ cằm thôi thì chưa đủ để nhận diện họ mà bạn cần phải chú ý đến một số bộ vị khác như mắt, mũi, mày, miệng… Và để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về họ mời bạn đọc click tại tướng phụ nữ giàu sang.

Phụ nữ nọng cằm có giàu không?

Như đã nói phía trên, nọng cằm được đánh giá cao trong nhân tướng học chính vì thế mà mà tướng cằm này được đánh giá là tướng cằm giàu, người sở hữu chúng cũng thường có cuộc sống giàu sang đủ đầy, đặc biệt là phụ nữ có số an nhàn.

Bởi lẽ đặc điểm chung của xã hội Á Đông là kinh tế thuần nông, công việc vất vả, ít nhàn tản, vì thế mà dân chúng thường ít khi béo mập, thiên về cường kiện hoặc thân hình gầy. Điều này đồng nghĩa với việc những người có 2 cằm hầu hết là béo tốt, đại diện cho gia sản thuộc loại dư dả, có của ăn của để, người tuổi già có 2 cằm thì nghĩa là hậu vận an nhàn, sung sướng.

Trong thời hiện đại chúng ta đang sống, người 2 cằm xuất hiện nhiều hơn nhờ vào điều kiện sống tốt hơn, tuy nhiên về cơ bản tướng mặt này vẫn đại diện cho người có hoàn cảnh sống sung túc hơn người khác.

Tuy nhiên không phải cứ 2 cằm là giàu bởi nếu có nọng cằm quá nhiều, quá lớn vượt trội so với cằm thì lại là một đặc điểm xấu. Chúng ta đều biết cằm thuộc ngũ quan, ngũ quan tốt nhất là thanh tú, cân xứng, vừa phải. Vì thế nam giới rơi vào trường hợp nọng cằm xấu như trên thường sẽ là người ham vật chất, bảo thủ, không thể phát triển thêm; nữ giới thường thật thà chất phác nhưng chậm chạp khó phát triển. Đồng thời cả 2 giới thường sẽ là những người kết hôn muộn, hiếm con.

Và hiển nhiên dù có nọng cằm tốt đi chăng nữa thì chỉ duy nhất cằm cũng không thể quyết định tất cả mà chúng còn cần phối hợp với các bộ vị khác đẹp, đắc cách mới có được vận mệnh may mắn, tốt đẹp.

Click tại tướng mũi để tìm hiểu thêm về bộ vị này.

Tất nhiên những ai không có đặc điểm này cũng không nên buồn vì vận mệnh của chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nếu như bạn thực sự cố gắng và đủ kiên trì với mục tiêu của bản thân. Mọi cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng nếu như bạn thực sự bỏ tâm tư vào nó.

Nhân tướng học đã nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm đẹp tướng mới đẹp, khi đó cuộc sống mới nhiều thuận lợi và hanh thông do đó muốn vận mệnh tốt đẹp hãy rèn tâm luyện tính đầu tiên nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.