[adsforwp id="5107"]

Những phá tướng của phụ nữ ảnh hưởng tới vận mệnh

0

Phá tướng của phụ nữ được xem là những nét tướng không đẹp đem lại nhiều điều không may mắn đến với họ thậm chí cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở bởi những nét phát tướng này.

Thế nào là phá tướng của phụ nữ?

“Phá tướng” của người phụ nữ là cụm từ ám chỉ tướng người có quý tướng, tướng tốt nhưng chỉ vì một đặc điểm trên cơ thể khiến vận mệnh thay đổi hoàn toàn, mất hết quý tính vốn có, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở. Phá tướng có ám phá và minh phá.

Minh phá tức là hiện nổi ra bên ngoài ví dụ như vai u thịt bắp, mắt tam bạch, mũi gãy…. Còn ám phá tiềm ẩn bên trong ví dụ thể mạo đáng bậc nhất phẩm nhưng hình hôi hám, mồ hôi thường tiết đêm ngày bất kể nóng, rét hoặc nằm ngủ hay nói mê nói sảng liên miên.

Phá tướng phụ nữ
Phá tướng phụ nữ

Trong bài viết này chúng ta chỉ bàn luận về những phá tướng biểu hiện ra bên ngoài của người phụ nữ, để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo trong bài.

Những phá tướng của phụ nữ ảnh hưởng tới vận mệnh

Người phụ nữ mà xuất hiện những phá tướng dưới đây thì cuộc đời long đong lận đận, khốn khổ đủ bề:

Tướng giọng đàn ông

Phụ nữ mà giọng nói trầm đục thì cuộc sống rất vất vả và bản tính cũng có phần bảo thủ, không sáng suốt chính vì thế mà đặc điểm này được coi là một nét phá tướng của phụ nữ.

Tuy nhiên để đánh giá được chính xác nhất tướng phụ nữ giọng nam cần dựa trên một số tiêu chuẩn khác. Vậy những tiêu chuẩn đó là gì, ý nghĩa ra sao mời bạn đọc click tại nữ nói giọng nam.

Khuôn mặt buồn, khí sắc u ám

Người phụ nữ mà sở hữu khuôn mặt buồn rầu, u uất, khí sắc u ám không sáng sủa được xem là một phá tướng điển hình của người phụ nữ này. Trong nhân tướng đây được xem là nét tướng nghèo khổ, bần cùng của người phụ nữ, quanh năm suốt tháng phiền muộn, cuộc sống không có mấy vui vẻ mà thay vào đó và khó khăn khổ sở, cuộc sống cũng không mấy khấm khá mà còn nghèo khó không thể phất lên được.

Trán hẹp thấp hoặc quá cao

Phụ nữ nếu trán cao rộng vừa phải thì vô cùng đẹp tuy nhiên nếu như trán quá cao thì lại là xấu mang nét tướng đàn ông nhiều hơn. Người phụ nữ này đa phần có cá tính, độc lập và mạnh mẽ nhưng tính tình khá ngang bướng và bảo thủ nên có thể sự nghiệp thì thành công nhưng tình duyên muôn lối khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra trán thấp hẹp cũng được coi là một phá tướng của người phụ nữ bởi lẽ những người phụ nữ này có tính tình thất thường, tầm nhìn hạn hẹp, không biết cách điều tiết và khống chế cảm xúc của bản thân dễ gây ảnh hưởng đến người khác do đó mà cả tình duyên và sự nghiệp đều gặp trắc trở.

Mắt tròng trắng lấn át tròng đen

Đôi mắt và tròng trắng lấn át tròng đen thường được gọi là mắt tam bạch hay tứ bạch trong nhân tướng.

Phụ nữ mà sở hữu đôi mắt này tính tình thâm hiểm, độc ác, thù lâu nhớ dai, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành nhưng lại cực kỳ lắm mưu nhiều kế do đó khó mà có được cái kết có hậu.

Mũi quá to

Mũi to được xem là tốt nhưng nếu quá to thì lại trở thành phá tướng đối với người phụ nữ. Mũi được xem là phu tinh của người phụ nữ nếu quá to thì hiên nhiên họ dễ có cuộc sống cô độc nếu có sơn căn gồ lên thì lại có tướng sát chồng.

Lông mày rậm, thô

Thường thì mày của người phụ nữ phải thanh tú ví dụ như mày lá liễu, mày trăng non…nếu mày rậm và thô như mày đàn ông thì người phụ nữ này là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng hơi nóng vội, khả năng kiềm chế cảm xúc kém.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường chính là phần thịt ở dưới chân mày, nếu phần này vừa dày vừa nổi cao lại còn thêm đen chứng tỏ họ có tính dục mạnh, nhu cầu sinh lý dồi dào, ham muốn nhiều hơn người thường. Chính vì thế mà họ rất dễ ngoại tình hoặc có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, chỉ thích sống hưởng thụ mà không muốn làm việc.

Gò má cao nhọn

Gò má cao, đầy đặn được xem là tướng gò má tốt bởi chúng đại diện cho ý chí, nghị lực và sự quyết tâm cực kỳ mạnh của chủ nhân tuy nhiên nếu gò má cao và nhọn thì lại là phá tướng của người phụ nữ.

Chủ nhân sở hữu gò má này đa phần tính cách nông nổi, nóng nảy, lại ngang bướng nên khó mà làm nên việc lớn.

Với tính cách ích kỷ nên dễ xảy ra những tranh cãi nảy lửa trong gia đình dẫn đến nhiều hậu quả.

Miệng túm, nhiều nếp nhăn

Miệng túm, miệng nhiều nếp nhăn là kiểu tướng của tướng phụ nữ nghèo khó khổ cực, cuộc sống bần hàn và nhiều bất hạnh.

Theo nhân tướng học, đây là tướng miệng côi cút, cô độc, con đường tình cảm không được viên mãn. Hậu vận thường không có con cái, người thân bên cạnh.

Răng thưa

Răng thưa cũng được liệt vào hàng những phá tướng của người phụ nữ bởi lẽ hầu hết là những người trong cuộc đời đều trải qua sóng gió, phải lo toan nhiều, cuộc sống hôn nhất ít nhiều có trắc trở.

Tuy nhiên để chính xác nhất vẫn cần xem xét răng thưa ở hàm trên hay hàm dưới, vị trí ra sao…

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng răng thưa.

Miệng có  nhiều nếp nhăn

Người phụ nữ mà dưới 30 đã xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh khóe miệng thì cuộc sống kém may mắn, dễ sống cô độc khi về già không con không cái, không nơi nương tựa.

Nhân trung lệch, ngắt quãng

Nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ, nếu nhân trung xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lệch lạc, ngắt quãng hoặc xấu hơn nữa có thể là không có nhân trung thường được xem là phá tướng.

Họ thường sẽ có sức khỏe sinh sản cũng như đời sống vợ chồng không mấy hài hòa bởi lẽ đó mà cuộc đời nhiều tủi nhục, khó khăn.

Cằm lẹm, vát

Cằm hay còn gọi là địa các là nơi thể hiện rõ nhất tài sản, đất đai, nhà cửa, con cháu… của một người khi về già hay đơn giản chính là nơi thể hiện hậu vận.

Cằm nếu lẹm, vát đa số cuộc sống càng về già càng khổ cực, tài vận khó khăn, thiếu thốn thậm chí còn phải sống cô quạnh, cô độc khi về già.

Làm thế nào để cải vận những phá tướng phụ nữ?

Cải vận có thể là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, có người lựa chọn đi phẫu thuật cũng có người lựa chọn sống tích cực hơn để không bị ảnh hưởng tuy nhiên để có hiệu quả nhất có lẽ bạn nên thay đổi bản thân từ tâm ra thì cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc.

“Tâm sinh tướng” có lẽ là câu nói không quá xa lạ với mọi người tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của nó. Tâm bạn có đẹp thì cuộc sống bạn mới có thể tốt được chính vì thế mà muốn cải vận trước hết hãy rèn luyện tâm tính của bản thân, tập cách sống vị tha, trung thực và tích cực từng ngày.

Hãy nỗ lực hết mình để cải thiện những tính xấu của bản thân đồng thời phát huy những đức tính tốt thì hiển nhiên cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập màu sắc nhé.

Hãy cố gắng và nỗ lực từng ngày thì phá tướng cũng có ngày thành quý tướng nếu bạn đủ kiên trì.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.