Đặc điểm nhận biết người phụ nữ có tướng sát chồng?

0

Các cụ ta đã có câu “gò má cao sát chồng” đây được xem là dấu hiệu cho cánh mày râu chú ý khi chọn vợ. Vậy thực hư lời đồn này như nào? Căn cứ nào dẫn đến những đồn đoán như vậy. Mời bạn đọc tìm hiểu đặc điểm nhận biết người phụ nữ có tướng sát chồng qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng sát chồng?

“Sát” ở đây có nghĩa là giết tức sát chồng là giết chồng. Giết ở đây chỉ việc khi lấy người vợ này về nhẹ thì gia đình bất hòa cãi vã, không yên ổn, mọi sự không hanh thông còn nặng thì chồng chết sớm khó lòng sống qua tuổi trung niên. Người xưa khi chọn vợ rất kiêng kị điều này do đó khi chọn vợ thường lựa chọn rất kỹ tránh những hệ lụy theo sau.

Trong lĩnh vực này có rất nhiều kinh nghiệm để lại tuy nhiên đến thời nay vẫn còn vận dụng khá nhiều đó chính là “gò má cao sát chồng”. Liệu câu nói này có đúng về người phụ nữ có tướng sát chồng không vui lòng tìm hiểu phần tiếp theo.

Đặc điểm nhận biết người phụ nữ có tướng sát chồng

Tướng gò má cao, nhọn sát chồng

Đặc điểm nhận biết người phụ nữ có tướng sát chồng?

Phụ nữ gò má cao, nhọn sát chồng

Gò má chính là nơi thể hiện ý chí của mỗi người chính vì thế mà người phụ nữ nếu sở hữu gò má quá cao, cao hơn phần sống mũi nằm ngang, má ít thịt nhọn hẳn lên cùng sắc da mặt thô sạm tức có tướng sát chồng. Trong nhân tướng học gò má cao không xấu tuy nhiên cao nhưng ít thịt và lộ xương cộng thêm má hóp lại đích thị là tướng sát phu điển hình. Tướng phụ nữ này thuộc tuýp người hiếu thắng, thích tranh luận thậm chí không từ thủ đoạn để có thể đạt được mục đích của bản thân. Họ rất bảo thủ và ngang ngược đồng thời đặc biệt nóng tính khi xảy ra xung đột khó có thể kiềm chế bản thân gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tuy nhiên để xét xem mức độ xấu của tướng gò má cao, hóp như này cần kết hợp thêm các yếu tố như tướng mắt, tướng mũi hay tướng mày để nhận định trở nên chân thực, rõ ràng.

Tìm hiểu chi tiết tướng má hóp tại đây.

Tướng mắt tam giác sát chồng

Đặc điểm nhận biết người phụ nữ có tướng sát chồng?

Phụ nữ mắt tam giác sát chồng

Những người phụ nữ có tướng mắt tam giác đa phần là những người xảo trá, mưu mô và nhiều thủ đoạn. Họ là tuýp phụ nữ bất chấp tình thân chỉ vì lợi ích của thể bán đứng tất cả, sẵn sàng dẫm đạp lên mọi thứ để đoạt được những gì mình muốn. Xưa nay mắt tam giác vẫn được coi là dạng mắt ác điển hình do đó khi chọn vợ đàn ông nên tránh xa những người này để tránh mang vạ vào thân.

Tướng mày thô cứng, xương mày gồ lên

Phụ nữ có tướng sát chồng thường sở hữu hàng mày thô với sợi mày cứng có xu hướng dựng ngược lên chứa sát ý cùng khung xương mày gồ lên. Nhân tướng học nhận định rằng thông qua tướng mắt và tướng mày có thể đoán biết được đến 70% bản chất của con người. Chính vì thế khi xem tướng mặt việc đầu tiên để ý đến chính là mắt và mày các yếu tố khác sẽ hỗ trợ thêm cho hai phần này trở nên chính xác và tổng quát nhất.

Tướng miệng thổi lửa sát chồng

Phụ nữ có tướng sát chồng thường sở hữu tướng miệng thổi lửa, miệng túm lại răng hô, răng mọc xiên xẹo, môi thâm xì. Trong nhân tướng miệng thổi lửa được đánh giá không cao là điển hình của người tính tình không ngay thẳng, thâm độc và hiểm ác. Đặc biệt họ luôn tính toán thiệt hơn trong nhiều mối quan hệ chính vì thế mà trong mỗi cuộc xung đột với chồng ít khi họ nhượng bộ và thường xung đột gay gắt dẫn đến nhiều hậu quả.

Tướng nhân trung lệch sát chồng

Đối với người phụ nữ nhân trung chính là một đặc điểm nhận biết được rất nhiều phương diện từ tính cách, vận mệnh đến khả năng sinh sản… Phụ nữ sở hữu nhân trung lệch tức người này khả năng cao có tướng sát phu. Bởi lẽ họ là người không trung thực, ăn không nói có thích gây chuyện thị phi do đó quan hệ vợ chồng thường khó hòa hợp. Ngoài ra người này về khả năng sinh sản cũng có vấn đề chính vì thế đời sống hôn nhân khó lòng hạnh phúc.

Ngoài ra việc nhận dạng phụ nữ có tướng sát chồng còn có nhiều đặc điểm khác như trán có dị tật, cung phu thê có dấu hiệu bất thường, sống mũi cong vẹo…

Việc “trán cao sát chồng” được nhắc đến ở đầu bài là không hoàn toàn đúng bởi lẽ cao phải đi liền với nhọn và ít thịt nếu như có thêm má hóp nữa thì càng đúng còn nếu chỉ cao không mà gò má đầy đặn thì người này lại có tướng tốt.

Tìm hiểu chi tiết hơn phụ nữ gò má cao tại đây.

Làm thế nào để hóa giải tướng sát chồng?

Tướng sát chồng được coi là tướng xấu trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thậm chí khi về già có thể phải sống cô quạnh một mình không ai nương tựa. Chính vì thế việc hóa giải tướng sát chồng này là một điều được rất nhiều người quan tâm.

Rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh tuy nhiên về mặt nhân tướng học chúng không có ý nghĩa. Muốn thay đổi vận mệnh việc đầu tiên chính là thay đổi bản thân, sống tu tâm tích đức để cuộc sống trở nên ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ, tập đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận vấn đề sẽ thấy nhiều cách giải quyết tốt hơn. Khi bản tính thay đổi thì hiển nhiên vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt dần lên bởi lẽ “tâm sinh tướng”.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.