[adsforwp id="5107"]

Đặc điểm đường chỉ tay người có 2 đời chồng

0

Chỉ tay là một trong những yếu tố quan trọng dùng trong quá trình xem tướng mỗi người. Trong nhân tướng học, thông qua đường chỉ tay bạn hoàn toàn có thể nhận diện tướng người có 2 đời chồng qua những đặc điểm riêng biệt.

Đường chỉ tay hôn nhân của phụ nữ 2 đời chồng

Đường chỉ tay hôn nhân hay còn gọi là đường chỉ tay vợ chồng là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường hôn nhân trên bàn tay

Đường hôn nhân chính là đường biểu thị rõ nhất đời sống vợ chồng của mỗi người do đó khi xét về tình trạng hôn nhân, tình cảm không thể bỏ qua yếu tố này.

Đường vợ chồng của tướng người có 2 đời chồng thường có những đặc điểm sau:

 • Đường vợ chồng bị cắt liên tục bởi các chỉ dọc là dấu hiệu của hôn nhân bất thành, chủ nhân trải qua nhiều lần ly hôn.
 • Đường vợ chồng song song và chiều dài bằng nhau nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.
 • Đường vợ chồng uốn cong xuống thì chủ nhân có thể gặp phải việc ly hôn và ly thân.
 • Đường vợ chồng có phân đoạn tròn nghĩa tức chủ nhân bất hòa với bạn đời hoặc gia đình đối phương.
 • Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo thì chủ nhân chắc chắn sẽ ly dị.
 • Đường vợ chồng đứt đoạn và nằm đè lên nhau là dấu hiệu của cuộc hôn nhân đổ vỡ, trắc trở dẫn đến chia ly.
 • Đường vợ chồng ngoằn ngoèo như rắn quấn nhau tức vợ hoặc chồng dễ ngoại tình, không chung thủy.
 • Đường vợ chồng rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu của một hôn nhân thất bại, trước sau cũng sẽ ly hôn.

Thực tế đường chỉ tay hôn nhân vẫn chịu ảnh hưởng của những đường chỉ tay khác trên bàn tay do đó để có được những luận giải chính xác nhất mời bạn đọc tìm hiểu các đường khác tại các đường chỉ tay cơ bản.

Đường chỉ tay tình duyên của phụ nữ 2 đời chồng

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tình cảm, đường tâm đạo là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay. Chúng thường bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Đường tình duyên trên bàn tay
Đường tình duyên trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay đại diện cho trạng thái tinh thần, cảm xúc của mỗi người mà từ đó chúng ta có thể đoán biết được tình cảm, tình yêu, hôn nhân của họ. Do đó khi xem tướng người có 2 đời chồng không thể bỏ qua đường chỉ tay này.  Nếu đường tình duyên rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ) được xem là rất tốt. Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác đồng thời có được hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Ngược lại tướng người có 2 đời chồng, tình cảm lận đận, gặp nhiều trắc trở thường sở hữu đường chỉ tay tình cảm xấu đa số ngắn, mờ và đứt gãy. Chủ nhân dù là nam hay nữ đều không suôn sẻ trong tình yêu, dễ cực đoan, khả năng cân bằng cảm xúc kém, thường chuyện nhỏ hoá to dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng, nặng có thể ly hôn, mỗi người mỗi nơi.

Đường tình cảm của người có 2 đời chồng, hôn nhân tan vỡ, lận đận tình duyên này thường có những đặc điểm sau:

 • Trên đường tâm đạo có cù lao thì tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu và dễ ly tán.
 • Đường chỉ tay tình cảm có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: chủ nhân gặp nhiều phiền não trong tình cảm, đôi khi phải ly dị.
 • Đường tình cảm tại phần đối diện với ngón giữa rẽ nhánh đi lên ngón giữa và có cù lao trên đoạn này. Chủ nhân tướng tay này dù là nam hay nữ đều quá chú trọng đến sự nghiệp nên dễ đổ vỡ hôn nhân.
 • Đường tình cảm gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ hoặc đường tình cảm xa đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên ngón giữa: cả hai trường hợp này đều có vợ hoặc chồng hiếu sắc, dễ bị rắc rối về tình cảm dẫn đến xáo trộn trong gia đình hoặc trải qua hai lần hôn nhân.
 • Đường tình cảm rẽ rất nhiều nhánh, mỗi nhánh là một tình duyên mới.
 • Đường tình cảm đứt đoạn, chủ nhân dễ thay đổi nhân tình.

Ngoài ra đường tình cảm còn có rất nhiều hình thái khác nhau với những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường tình duyên.

Một số đặc điểm trên tướng mặt của người 2 đời chồng

Gò má cao, má hóp

Gò má cao sát chồng là quan niệm từ xa xưa để lại cho các đấng mày râu khi chọn vợ. Gò má cao và hóp thực tế cũng được nhân tướng học đánh giá không cao bởi lẽ gò má đại diện cho ý chí của mỗi người, gò má quá cao lại hóp tức chủ nhân cố chấp, bảo thủ và ngang bướng, không nghe lời người khác chính vì thế dễ dẫn đến mâu thuẫn với chồng, khiến hôn nhân đổ vỡ, lấy 2 đời chồng.

Tướng gò má được coi là đẹp nếu như gò má cao nhưng đầy đặn, có da có thịt thì chủ nhân mạnh mẽ, có thể vượt qua được khó khăn tiến tới thành công.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường chính là nơi thể hiện mức độ phóng túng của người phụ nữ. Nếu như người phụ nữ có lệ đường thâm đen thường là người có cuộc sống phóng túng, bừa bãi. Trong hôn nhân người phụ nữ này có nhu cầu tình dục quá cao nếu chồng không đáp ứng được nhu cầu của họ khả năng cao người này có xu hướng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ.

Mắt long lanh ướt át

Tướng mắt long lanh ướt át trong nhân tướng được đánh giá không cao, họ dễ bị lụy tình nếu phối hợp thêm hình tướng đong đưa là dấu hiệu người này tính tình phóng đãng, buông thả khó giữ được đạo làm vợ.

Mũi nổi gồ

Đây là tướng mũi điển hình của người phụ nữ tính tình nham hiểm, tính chiếm hữu cao chính vì thế đường tình duyên thường lận đận, khi kết hôn dễ bị đứt gánh giữa đường, nếu bản thân không sửa đổi bản tính này thì có bước qua vài lần đò hôn nhân vẫn khó về  hạnh phúc.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản dùng để nhận diện tướng người 2 đời chồng, trong quá trình luận tướng nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố để có được những luận giải chính xác và chân thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong.
Share.

Comments are closed.