[adsforwp id="5107"]

Đặt Penuma tăng kích thước cậu nhỏ – Các câu hỏi thường gặp

0

Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay phương pháp đặt Penuma để làm tăng kích thước cậu nhỏ vẫn còn được ít người biết đến, nguyên nhân chủ yếu là các cơ sở thẩm mỹ chủ yếu tập trung vào các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp cho chị em nhiều hơn mà không chú trọng mảng này. Để hiểu hơn về phương pháp độn dương vật bằng cách đặt Penuma, mời các anh em cùng tham khảo một số câu hỏi thường gặp dưới đây.

Đặt Penuma tăng kích thước cậu nhỏ - Các câu hỏi thường gặp

1. Penuma ra đời khi nào?

Penuma là tên gọi của miếng độn dương vật và được ra đời vào khoảng những năm 2000 và sau đó đã nhanh chóng được cấp phép bán ra thị trường. Sau nhiều năm áp dụng cũng như nghiên cứu, các bác sĩ thẩm mỹ đã khẳng định độ an toàn của Penuma và hiệu quả áp dụng phương pháp này là vô cùng cao.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng cách này và cảm thấy hài lòng về lựa chọn của mình, điều đó cho thấy thủ thuật độn dương vật Penuma có khá nhiều lợi ích đáng mong đợi. 

2. Penuma được làm từ gì và các size của Penuma?

Penuma được làm từ gì và các size của Penuma?

Penuma là những miếng độn được làm từ silicone y tế nên khá an toàn cho người sử dụng. Miếng độn này đơn thuần là silicone và không chứa bất kỳ thứ gì bên trong nó. Hầu hết các miếng độn Penuma đều được sản xuất tại Mỹ và đạt chứng nhận an toàn trước khi đưa ra thị trường.

Miếng độn Penuma rất linh hoạt về kích cỡ. Tùy vào nhu cầu và hình dạng của cậu nhỏ mà bác sĩ sẽ điều chỉnh kích cỡ của Penuma sao cho phù hợp nhất với anh em và cho anh em cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất.

Xem thêm các cách tăng kích thước cậu nhỏ trên Suckhoe123.vn – chuyên trang tư vấn thẩm mỹ và sức khỏe. 

3. Những rủi ro gặp phải khi đặt miếng độn Penuma

Bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại, thủ thuật tăng kích thước dương vật bằng miếng độn Penuma đôi khi cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và một số tác dụng phụ như:

  • Nhiễm trùng nơi phẫu thuật.
  • Tụ dịch ở bên trong khu vực phẫu thuật.
  • Thay đổi hình dạng của dương vật.
  • Bị đau mỗi khi cương cứng.
  • Để lại sẹo xấu.
  • Mất cảm giác khi quan hệ.

… Nguyên nhân chủ yếu của các rủi ro trên là do khâu hậu phẫu không tốt và cả do khâu vệ sinh không được bảo đảm do các bạn thực hiện thủ thuật tại các cơ sở không đảm bảo uy tín. Vì thế để giảm thiểu rủi ro, các anh nên đến những bệnh viện lớn để tiến hành thủ thuật này nhé!

4. Chi phí thực hiện phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma

Với mỗi bệnh nhân có tình trạng khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Để không gặp phải những cơ sở đội giá lên trời hoặc những địa chỉ giá rẻ không đi kèm chất lượng thì tốt nhất các bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện vừa an toàn vừa không lo bị đội chi phí.

5. Độn dương vật bằng Penuma có ảnh hưởng đến cảm giác khi giao hợp không?

Độn dương vật bằng Penuma có ảnh hưởng đến cảm giác khi giao hợp không?

Theo các nghiên cứu lâm sàng thì hầu hết các bệnh nhân khi thực hiện độn dương vật bằng Penuma đều không bị ảnh hưởng đến chức năng sinh dục cũng như khoái cảm khi giao hợp. Vì thế anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

6. Thời gian phục hồi sau thực hiện thủ thuật đặt Penuma

Thường thì sau khi thực hiện đặt Penuma các anh sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất là 1 tháng cho cậu bé đi vào ổn định. Tuyệt đối không chơi các môn thể thao cường độ mạnh trong thời gian này. Nên đi lại nhẹ nhàng, dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tốt nhất không được quan hệ trong khoảng 2 đến 3 tháng. Vì khi dương vật chưa hồi phục nếu quan hệ sẽ khiến cậu bé bị tổn thương ảnh hưởng đến hiệu quả của ca phẫu thuật cũng như sức khỏe sinh lý của bạn.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về phương pháp đặt Penuma độn dương vật. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho các bạn những thông tin cần thiết về thủ thuật thẩm mỹ này.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.