Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại quận Từ Liêm

0

Sau khi đã phân tích và đánh giá, chúng tôi đã tổng hợp được một số địa chỉ in tem nhãn uy tín tại quận Từ Liêm và thêm một số địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn có chính sách giao hàng toàn quốc.

1. Địa chỉ in tem nhãn tại quận Từ Liêm

In Bảo Ngân

Địa chỉ: Số 25 đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

In Bảo Hân cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng cao với nhiều chất liệu khác nhau: tem nhãn giấy, tem nhãn nhựa, tem nhãn vải. Sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt, in UV  cùng kỹ thuật in ống đồng tạo ra những bản in chuẩn mẫu, đường nét rõ ràng, đều màu và không bị lem mực.

Website công ty In Bảo Ngân
Website công ty In Bảo Ngân

In Bảo Ngân còn sử dụng công nghệ in phun chất lượng cao. Sau quá trình in, tem nhãn sẽ được phủ thêm lớp màng bóng hoặc lớp mờ phủ UV tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tại in Bảo Ngân, các sản phẩm được thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế và in ấn như Ai, Photoshop, Corel.. Công nghệ máy móc hiện đại nhất trong ngành in ấn công nghiệp từ đó  tạo ra các mẫu thiết kế in tem nhãn chất lượng tốt nhất.

In Bảo Hân

Địa chỉ: Số 9, Phố Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

In Bảo Hân là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, In Bảo Hận mong muốn đem đến những dịch vụ cũng như những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. In Bảo Hân cam kết giao hàng đúng hạn và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Website công ty In Bảo Hân
Website công ty In Bảo Hân

Cách in các loại tem nhãn với các chất liệu khác nhau: giấy, nhựa, xi bạc trên công nghệ in offset TCP, In Flexo, in nhanh, in phun theo với hình dạng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Các máy in hiện đại, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc đảm bảo chất lượng bản in đẹp, chính xác và đáp ứng được các đơn hàng lớn.

Công ty Cổ phần Cyan Hà Nội

Địa chỉ: Lô 43 Khu X5, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Cyan Hà Nội được thành lập năm 2009, chuyên nhận thiết kế và in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu với các loại kích thước, chất liệu và định lượng khác nhau. Công ty cam kết hàng giao chất lượng tốt và giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Website công ty Cổ phần Cyan Hà Nội
Website công ty Cổ phần Cyan Hà Nội

Công ty sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại: in offset và in UV với các máy in offset 1 màu, 4 màu và các máy gia công in ấn khác. Nhờ vậy, công ty in ấn trên tất cả các loại chất liệu khác nhau; giấy, nhựa, vải và xi bạc. Công ty cung cấp các hình thức thanh toán khác nhau và có dịch vụ giao hàng toàn quốc.

2. Địa chỉ in tem nhãn gần quận Từ Liêm

In Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

Trong 7 năm hoạt động trong ngành in ấn tại Hà Nội, In Sơn Nguyên đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đối tác lâu dài với họ. Không chỉ với các doanh nghiệp lớn, những đơn hàng nhỏ, In Sơn Nguyên cũng sẽ làm hài lòng khách hàng. Trong đó, In tem phụ sản phẩm là một trong những dịch vụ nổi bật.

Website công ty In Sơn Nguyên
Website công ty In Sơn Nguyên

In Sơn Nguyên ứng dụng các công nghệ in flexo, in UV và in offset trong việc in decal.

  • Tại Sơn Nguyên, công nghệ in decal Flexo sử dụng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên chất lượng sản phẩm decal khi in ra đồng đều và có độ màu đậm vì sử dụng T’ram 150DPI.
  • Với công nghệ in UV, đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu rồi sấy khô ngay lập tức bằng đèn. Sau đó qua các công đoạn: xử lý corona, flame, plasma, UV nitro,… mực in UV sẽ  bám trên bề mặt vật liệu tốt hơn. Các đầu phun UV, máy sấy được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn Iwasaki Tekko, Dopin, Shiki… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Với công nghệ in decal tem nhãn offset, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy.
  • Đặc biệt, in Sơn Nguyên là một trong số ít những công ty in ấn ở Hà Nội có xưởng in riêng. Nhờ vậy, khách hàng có thể chủ động liên hệ đặt hàng, trao đổi về các mẫu thiết kế, in ấn với nhân viên công ty mà không phải thông qua một bên trung gian nào khác.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn decal miễn phí
  • Ngoài ra Sơn Nguyên còn có chính sách giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán linh hoạt.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem kiểm kê tài sản tại Sonnguyen.com.vn.

In An Phát

Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.

In An Phát là cơ sở chuyên in Offset tem nhãn decal các loại sản phẩm có đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Trong nhiều năm hoạt động, An Phát đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị in ấn hiện đại để đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhất yêu cầu của khách hàng.

Website công ty In An Phát
Website công ty In An Phát

In An Phát đã thực hiện, đáp ứng tốt nhiều đơn hàng gia công in thiết kế nhãn mác từ các chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là giấy. Công ty có các đối tác là khách sạn, công ty du lịch, công ty dược, hội chợ, sự kiện lớn,…

Tìm được địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín, ngoài việc giúp công ty có những sản phẩm tem nhãn đẹp còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn. Ngoài những địa chỉ ở trên, mọi người cũng có thể tham khảo thêm thông tin từ người thân, bạn bè và dừa và một số tiêu chi đánh giá để có sự lựa chọn đúng nhất.

Tham khảo thêm một số đơn vị in ấn tại các khu vực lân cận tại Địa chỉ in tem nhãn tại quận Thanh Xuân.

Tìm hiểu về một số loại giấy in thường dùng trong in ấn:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.