[adsforwp id="5107"]

Voucher giảm giá Shopee và những điều bạn cần biết

0

Mua sắm online hiện đang là một trong những xu hướng rất phổ biến. Vì thế nên những nền tảng như Shopee cũng ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng Shopee cũng biết cách sử dụng các mã giảm giá cho tiết kiệm. Vậy thì hãy tìm hiểu về Voucher giảm giá Shopee và những điều bạn cần biết qua những thông tin dưới đây để mua sắm nhưng vẫn tiết kiệm nhé.

1. Voucher giảm giá Shopee gồm những loại nào?

Shopee vốn là sàn thương mại điện tử khá quen thuộc với những ai thích mua sắm online. Không chỉ có đa dạng mặt hàng, ngành hàng và sản phẩm, việc mua sắm trên Shopee còn đem lại nhiều lợi ích đối với người tiêu dùng.

Mua sắm online giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Thay vì phải tới tận cửa hàng để lựa chọn và mua hàng thì giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà, tại văn phòng và đặt hàng chỉ với vài thao tác trên điện thoại, máy tính.

Ngoài ra, mua sắm trên Shopee cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí với hàng loạt voucher giảm giá. Vậy hiện nay, có bao nhiêu loại voucher giảm giá trên Shopee?

Các loại mã giảm giá có trên Shopee
Các loại mã giảm giá có trên Shopee

Hiện nay, tại Shopee có 5 loại mã giảm giá phổ biến sau:

  • Voucher Shop: là loại mã giảm giá được áp dụng cho tất cả sản phẩm của Shop.
  • Voucher ngành hàng: là mã giảm giá dùng để áp dụng cho các sản phẩm thuộc một ngành hàng nhất định.
  • Voucher Shopee Live: loại mã này chỉ xuất hiện trong livestream của Shopee Live. Và nó có thể áp dụng cho một, một số hoặc toàn bộ sản phẩm nếu được thêm vào livestream.
  • Voucher toàn sàn: Áp dụng toàn sàn Shopee
  • Voucher FreeShip: Giúp giảm giá phí vận chuyển

Ngoài ra, các loại mã giảm giá có thể được thiết lập ở 3 dạng là số tiền cụ thể, giảm giá theo phần trăm hoặc hoàn xu. Điều này cũng giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn khi mua sắm tại Shopee.

2. Cần lưu ý điều gì để săn được voucher giảm giá hiệu quả?

Vậy thì tìm mã giảm giá Shopee như thế nào? Và phải lưu ý điều gì để săn voucher giảm giá hiệu quả hơn?

Bạn có thể lưu mã giảm giá từ kho voucher của Shopee, lưu từ trang chủ của các shop hoặc lưu tại banner. Bên cạnh đó thì tìm voucher từ các tựa game trên Shopee cũng là cách được khá nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để săn mã giảm giá hiệu quả thì nhớ bỏ túi những lưu ý dưới đây.

  • Săn mã giảm giá sớm

Bạn có thể theo dõi thông báo từ Shopee, canh các đợt sale lớn của từng tháng hoặc các chương trình giảm giá khủng từ các shop. Điều này sẽ giúp bạn mua hàng với mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Bỏ túi lưu ý để săn mã giảm giá Shopee hiệu quả
Bỏ túi lưu ý để săn mã giảm giá Shopee hiệu quả
  • Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ áp mã nhanh chóng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc việc cài đặt và sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ áp mã nhanh chóng. Điều này cũng giúp bạn sử dụng mã giảm giá hiệu quả hơn, nhất là các mã có số lượng giới hạn.

Bên cạnh đó, khi mua sắm tại Shopee, bạn cũng có thể cân nhắc việc thu thập và sử dụng xu. Bạn có thể sử dụng xu để đổi voucher giảm giá hoặc trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

3. Magiamgia.com – địa chỉ săn mã giảm giá shopee bạn không thể bỏ lỡ

Và nếu như bạn vẫn chưa thể săn mã giảm giá trên Shopee thì Magiamgia.com chính là một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Đây cũng là một trong những website cung cấp thông tin về mã giảm giá của Shopee nói riêng và các sàn thương mại điện tử nói chung được nhiều người dùng lựa chọn.

Tại Magiamgia.com, bạn có thể cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ các voucher Shopee, giá trị, các sản phẩm được áp dụng cũng như số lượng mã còn lại.

Đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn để săn các voucher giảm giá mở sớm của các chương trình giảm giá lớn mỗi tháng, mỗi quý,…

Săn ngay mã giảm giá Shopee cực hời tại Magiamgia.com
Săn ngay mã giảm giá Shopee cực hời tại Magiamgia.com

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin, tìm hiểu và bỏ túi những mẹo sử dụng shopee sao cho hiệu quả. Các thông tin tại đây cũng được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về voucher giảm giá Shopee và những điều bạn cần biết. Hy vọng qua bài viết này, độc giả sẽ có được những trải nghiệm mua sắm thực sự chất lượng trên sàn thương mại điện tử lớn top đầu thị trường hiện nay.

Share.

Comments are closed.