[adsforwp id="5107"]

Vì sao mắt trắng dã lại xấu? Vận mệnh của người mắt trắng dã

0

Trong nhân tướng học, tướng mắt trắng dã vẫn được xem là tướng mắt xấu ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Vậy vì sao mắt trắng dã lại xấu? vận mệnh của người mắt trắng dã như thế nào? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thế nào là mắt trắng dã? mắt trắng dã có mấy loại?

Mắt trắng dã là cụm từ chỉ tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen khiến mắt bạn gần như toàn lòng trắng, lòng đen gần như nằm lọt thỏm trong lòng trắng.

Trong nhân tướng học kiểu tướng mắt trắng dã này thường được chia thành 2 loại là mắt tam bạch và mắt tứ bạch.

Mắt tam bạch hiểu đơn giản là tướng mắt có lòng trắng lộ ở 3 phía xung quanh lòng đen là bên phải, bên trái, bên trên hoặc bên dưới lòng đen nên mới gọi là tam bạch.

Còn mắt tứ bạch tức là lòng trắng lộ 4 phía so với lòng đen, lòng đen gần như nằm lọt thỏm trong lòng trắng nên được gọi là mắt tứ bạch.

Cả 2 tướng mắt này đều không được đánh giá cao trong nhân tướng tuy nhiên tướng mắt tam bạch (click để tìm hiểu chi tiết) gần như sẽ gặp nhiều hơn tướng mắt tứ bạch.

Vì sao mắt trắng dã lại xấu? vận mệnh của người mắt trắng dã

Tướng mắt trắng dã này được xem là tướng mắt xấu có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Nhìn chung, những người này đều có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình. Tuy nhiên để có thể đánh giá chi tiết về vận số của những người mang tướng mắt này chúng ta nên tìm hiểu chi tiết từng loại của mắt trắng dã.

Tướng mắt tam bạch – tướng mắt trắng dã

Mắt tam bạch thượng

Như đã nói phía trên, mắt tam bạch thượng tức là kiểu mắt có lòng trắng lộ bên phải, bên trái và bên trên của lòng đen.

Tướng mắt tam bạch thượng
Tướng mắt tam bạch thượng

Đàn ông, phụ nữ mắt tam bạch thượng khá trọng nghĩa khí, hào hùng, ý thức bản thân tương đối tốt. Họ có một ưu điểm đáng để học theo đó chính là sự quyết tâm cao độ, luôn theo đuổi đến cùng và không bỏ cuộc hay đứt gánh giữa đường tuy nhiên những người này theo đuổi quá bất chấp và không từ thủ đoạn hay giá trị đạo đức để giành được lợi ích chính vì thế mà thường có kết cục không mấy tốt đẹp. Đồng ý quyết tâm là điều rất tốt nhưng việc bất chấp mọi thứ thậm chí giẫm đạp lên cả người khác để đạt được mục đích là điều sai trái do đó họ thường không được mấy người yêu quý và giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống nên cho dù có thành công cũng cô độc. Đặc biệt những người mắt tam bạch thượng này bắt đầu từ tuổi trung niên bắt đầu lụi bại dần, thậm chí còn dính phải tù tội.

Tướng mắt tam bạch hạ

Tướng mắt tam bạch hạ - mắt rắn
Tướng mắt tam bạch hạ – mắt rắn

Trái ngược với tam bạch thượng thì mắt tam bạch hạ có phần lòng trắng lộ ở bên phải, trái và bên dưới lòng đen.

Đây là một tướng mắt ác trong nhân tướng bởi đa số tội phạm đều sở hữu chúng nên tướng mắt này còn có tên gọi khác là mắt tội phạm.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt tam bạch hạ này thường có tính tình khá cố chấp, bảo thủ, gian trá lại hẹp hòi, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bản thân những người này nhìn bề ngoài rất hiền lành thậm chí là nhút nhát tuy nhiên một khi đã động đến lợi ích của họ bạn sẽ thấy mặt độc ác, thâm hiểm của họ hiện rõ một cách rõ rệt. Cũng vì tính cách này mà đa số những người này có hậu vận không mấy tốt đẹp, cuộc sống càng về sau càng bần hàn túng khó thậm chí còn không có người nương tựa.

Tướng mắt tứ bạch – tướng mắt trắng dã

Người có mắt này dù là nam hay nữ thì tính cách của họ đều nóng nảy, độc địa, tàn nhẫn, có thể ra tay giết cha, trong thời loạn có thể phát triển nhất thời; có tính háo sắc, sống buông thả, hình khắc Lục thân, xử lý công việc rất nóng vội, thiếu suy nghĩ, hay “chữa lợn lành thành lợn què”.

Xung quanh mắt trắng bệch chủ nhân thường xung khắc với vợ con, hôn nhân không tốt đẹp, hậu vận khốn khó cô độc.

Ngoài cách chia mắt theo tròng đen tròng trắng thì tướng mắt của mỗi người còn được chia theo hình thú. Mỗi tướng mắt hình thú lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại các loại mắt.

Tướng mắt tuy có vai trò quan trọng nhưng không thể quyết định tất cả vận mệnh của mỗi người bởi chúng còn chịu sự chi phối của rất nhiều bộ vị và yếu tố khác. Do đó nếu tướng mắt xấu mà có thêm các bộ vị khác đẹp thì tính xấu cũng giảm đi nhiều đồng thời bản thân người này mà biết tu tâm dưỡng tính, rèn luyện bản thân tốt thì vận số cũng sẽ nhiều may mắn, tốt đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.