Những bộ phim Hoa Ngữ về đồng tính gây sốt năm 2017

0

Bên cạnh những bộ phim mang đậm chất ngôn tình là rung động hàng triệu trái tim khán giả, điện ảnh Hoa Ngữ cũng không thiếu những bộ phim về tình yêu của những người đồng tính khiến người xem rung động.Điện ảnh Hoa Ngữ là nền điện ảnh đã tạo được chỗ đứng trên nền điện ảnh thế giới. Với khán giả Việt, những bộ phim này hấp dẫn người xem bởi các diễn viên đẹp, diễn xuất tốt và đặc biệt là những chuyện tình giản dị mà vẫn đầy ngọt ngào – điều mà mọi người đều ao ước.

Thời gian gần đây, các bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngày càng nhiều và loạt phim về đề tài đồng tính cũng vậy. Sau thành công của Thượng ẩn năm 2016, hàng loạt phim về đề tài này đã được đầu tư, tạo nên những tác phẩm đặc sắc. Ta cùng điểm qua một số cái tên nổi trội trong số đó.

Xem thêm:

1. Thịnh thế

Cùng chung một “mẹ” với siêu phẩm Thượng ẩn, Thịnh thế được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ Thế bất khả đáng của Sài Khê Đản. Bộ phim là chuyện tình giữa cặp đôi Viên Tung và Hạ Diệu. Hạ Diệu là cảnh sát còn Viên Tung là bộ đội đặc chủng đã giải ngũ, mở một công ty vệ sĩ. Em gái Viên Tung là Viên Như đã phải lòng cảnh sát Hạ Diệu ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhờ anh trai giúp đỡ để có cơ hội gần gũi Hạ Diệu. Nào ngờ, hai anhem lại cùng chung sở thích và sau này vô tình trở thành tình địch. Phim được tạo nên bởi hai mĩ nam đều xuất thân từ người mẫu là Từ Phong (vai Viên Tung) và Cung Tuấn (vai Hạ Diệu).

Một cảnh đốn tim khán giả của Thịnh thế

Một cảnh đốn tim khán giả của Thịnh thế

2. Cẩm thành kiêu dương 1944

Đây là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Du thử nhất sinh của Nam Chi. Phim lấy bối cảnh thời dân quốc, xoay quanh cuộc tình của Liễu Du Sinh và Chu Diệu Hoa. Du Sinh vốn là một thiếu gia giàu có, vì biến cố gia đình mà phải dọn tới một khu bình dân, làm thầy giáo tại một trường trung học để kiếm sống. Tại đây anh gặp lại Chu Diệu Hoa- một người bạn học cũ. Hai người đã cùng nhau vượt qua khó khăn và nảy sinh tình cảm.

3. Bạn cùng phòng tôi là hồ tiên

Bộ phim thuộc thể loại thần tiên, xuyên không khi có các cảnh quay cổ trang và hiện đại kết hợp. Bộ phim là những tình tiết, câu chuyện thanh xuân xen lẫn các yếu tố kì ảo. Phim ấn tượng bởi tạo hình rất cool của cặp nhân vật chính ở hiện đại cùng những cảnh cổ trang đặc sắc. Ngoài hai diễn viên chính Chu Giai và Ngô Nhất Sở, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên kì cựu như Lý Trạch Bằng, Hạ Úy Dụ,…

4. Bất khả kháng lực

Bộ phim nhận được rất nhiều chú ý bởi vẻ điển trai và những cảnh thân mật ngọt ngào của hai nhân vật chính trong phim. Với kịch bản theo mô típ “lọ lem và hoàng tử”, chuyện tình giữa hai chàng trai Tạ Viêm, Thư Niệm với thân phận cậu chủ và con nuôi diễn ra hết sức đặc sắc,từ những tình huống bắt nạt ngây thơ đến những đoạn liều mình để bảo vệ nhau, đấu tranh nội tâm, với xã hội để đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Bất khả kháng lực cũng không thiếu các cảnh ngọt ngào

Bất khả kháng lực cũng không thiếu các cảnh ngọt ngào

5. Thất Nguyệt và An Sinh

Dòng phim đồng tính nữ không có nhiều trong nền điện ảnh Hoa Ngữ nhưng cũng không phải quá mờ nhạt. Thất Nguyệt và An Sinh là bộ phim đồng tính nữ mới và xuất sắc nhất. Bộ phim là câu chuyện của hai cô gái với hai tính cách trái ngược nhưng lại cuốn hút nhau. Hai người gặp nhau từ trung học với những câu chuyện, những cung bậc cảm xúc của tuổi thanh xuân. Phim nhận được 7 đề cử tại LHP Kim Mã Đài Loan lần thứ 53.
Hiện nay, các kịch bản phim về đề tài đồng tính đã có rất nhiều và cũng được các nhà làm phim chú ý.Vì vậy, trong thời gian tới rất có thể chúng ta sẽ được biết đến nhiều bộ phim đồng tính đặc sắc hơn nữa.

Share.

Comments are closed.