[adsforwp id="5107"]

Cằm chẻ, môi chẻ có tốt không?

0

Trong nhân tướng, cằm chẻ, môi chẻ được xem là đặc điểm hết sức đặc biệt và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy tướng cằm chẻ, môi chẻ có tốt không, chúng ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Môi chẻ là gì? Ý nghĩa của môi chẻ

Môi chẻ là tướng môi có đặc điểm phần môi trên hình vòng cung, nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Phụ nữ tướng môi chẻ
Phụ nữ tướng môi chẻ

Trong nhân tướng, môi chẻ được xem là tướng môi vô cùng tốt ở cả nam và nữ sở hữu chúng.

Phụ nữ mà sở hữu tướng môi chẻ được đánh giá là người thông minh, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh chính vì thế dù ở trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi tốt. Đặc biệt những người con gái này thường có thiên hướng, tài năng về nghệ thuật, đồng thời họ cũng đánh giá là những người có ước mơ, có hoài bão, có chí cầu tiến và biết nỗ lực hết mình để có thể thành công, chính vì thế họ trong sự nghiệp họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong hôn nhân những người phụ nữ này cũng biết cách vun vén và hy sinh cho gia đình, là dâu hiền, vợ đảm do đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đối với đàn ông môi chẻ cũng là người có tính cách hào sảng, thông minh, mạnh mẽ và sáng tạo do đó có thể làm nên nghiệp lớn đồng thời về mặt hôn nhân, gia đình của những anh chàng này cũng thường viên mãn, đủ đẩy.

Nhìn tổng thể thì môi chẻ được xem là tướng môi tốt tuy nhiên chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại môi chẻ.

Cằm chẻ là gì? cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào?

Cằm chẻ là tướng cằm có vị trí ở giữa lõm lại tạo thành hai bên cằm nối liền nhau. Xưa nay các cụ vẫn cho rằng cằm chẻ là tướng cằm giàu sang, vậy điều này có đúng hay không? mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn.

Tướng cằm chẻ giàu sang
Tướng cằm chẻ giàu sang

Cằm chẻ trong nhân tướng được đánh giá là tướng cằm khá tốt tuy nhiên nếu nét chẻ trông trầm xuống, nhẹ nhàng mềm mại mới được xem là tốt còn nếu thấy nét chẻ thô kệch lại là phá tướng.

Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm chẻ là người có tính sáng tạo, có khiếu nghệ thuật, sống thẳng thắn và phóng khoáng chính vì thế mà tình duyên của người phụ nữ này rất tốt, thu hút được nhiều người khác giới. Nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì rất tốt. Họ cân bằng được cả hiện thực và đời sống tinh thần nên rất dễ thành công trong cuộc sống.

Phụ nữ cằm chẻ mà cằm quá rộng thì lại không tốt. Chủ nhân quá cứng nhắc và nhiều tham vọng dẫn đến đời sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Đàn ông mà sở hữu tướng cằm chẻ là người sống thực tế, sáng tạo và thông minh. Họ được đánh giá là những người mơ mộng biết thưởng thức cái đẹp nhưng vẫn giữ được tư duy hiện thực, bám với thực tế nên không bị bay bổng quá mức. Sự phóng khoáng, lịch thiệp của họ cũng khiến cho những con người này có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, hỗ trợ cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình.

Cằm chẻ là một tướng cằm hết sức đặc biệt mà chỉ ít người có được tuy nhiên chúng cũng cần sự phối hợp của nhiều yếu tố mới có thể tạo nên được vận mệnh hạnh thông cho chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng cằm chẻ.

Cằm chẻ, môi chẻ có tốt không?

Cằm chẻ, môi chẻ trong nhân tướng được đánh giá khá cao, chủ nhân sở hữu chúng đều là những người có tài lại biết cách hành xử chính vì thế mà cuộc sống có thể nói là khá thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên không phải cứ cằm chẻ hay môi chẻ là giàu có, là thuận lợi bởi chúng còn chịu ảnh hưởng và chi phối từ các bộ vị khác do đó nếu có cằm chẻ hay môi chẻ mà các bộ vị khác xấu, phá tướng thì tính tốt của tướng cằm này gần như không thể phát huy được, ngược lại nếu may mắn ngũ quan toàn hảo thì chắc chắn người này là bậc kỳ tài trong xã hội.

Nhìn chung trong quá trình xem tướng cần chú ý đến mối liên hệ và ảnh hưởng giữa các bộ vị lẫn nhau để từ đó có được cho mình những đánh giá chính xác và chân thực nhất.

Ngoài ra những người không sở hữu bộ vị đẹp này cũng không nên quá buồn bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ cần bạn biết cách rèn luyện, tu dưỡng tâm tính, đạo đức của bản thân thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Vận mệnh của mỗi người luôn nằm trong bàn tay của chính chúng ta do đó hãy sống sao cho thật ý nghĩa nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Share.

Comments are closed.