Cách phối đồ cho cô nàng mập, lùn trông cực “mi nhon” và sang chảnh

0
Cập nhật lần cuối

Nếu tự ti về chiều cao của mình thì bạn có thể xóa bỏ điều này ngay sau khi tham khảo cách phối đồ cho cô nàng mập, lùn trông cực “mi nhon” và sang chảnh.

Các cô nàng mập, lùn thường mất đi vẻ tự tin chỉ bởi ngoại hình của mình. Vấn đề này sẽ được giải quyết đơn giản bằng những cách phối đồ cho cô nàng mập, lùn trông cực “mi nhon” và sang chảnh.

Đầm suông và guốc cao gót

Các cô nàng mập, lùn nên chọn những chiếc đầm suông để che đi những khuyết điểm về ngoại hình. Tuy nhiên, những chiếc đầm suông này không nên quá rộng vì như vậy thì người mặc còn có thể bị cho là luộm thuộm. Đầm cũng không nên quá dài vì như vậy thì người mặc trông có vẻ thấp hơn nhiều so với bình thường.

cach-phoi-do-cho-co-nang-map-lun-trong-cuc-mi-nhon-va-sang-chanh-1

Các cô nàng mập, lùn nên chọn ầm suông và guốc cao gót để che đi khuyết điểm

Đầm suông và guốc cao gót sẽ giúp các nàng mập, lùn trong “mi nhon” và sang chảnh
Để trông “mi nhon” và sang chảnh thì những cô nàng mập, lùn nên đi thêm 1 đôi guốc cao gót vì guốc cao gót sẽ cải thiện chiều cao không nhỏ cho những người thấp.

  • Với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước những mẫu cửa gỗ giá rẻ của Đức Khang vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Váy xòe có độ dài trên đầu gối và ví

Váy xòe chính là giải pháp cho các nàng mập giấu đi bụng béo của mình. Với chiếc váy xòe tinh tế, sẽ không có bất cứ phần mỡ thừa nào của vòng eo người mặc bị phát hiện.

Một chiếc váy xòe đen kèm một chiếc ví sáng màu không chỉ giúp loại bỏ nỗi lo ngại về ngoại hình mà còn giúp cho các cô nàng mập, lùn trông thật điệu đà và nữ tính.

Sơ vin

Khi bạn lùn thì mọi chiếc áo đều trở nên quá dài, và khi bạn béo thì một chiếc áo dài sẽ khiến bạn bị… gia tăng chiều rộng. Vậy nên, bỏ áo ngoài quần chính là lỗi tối kị với mọi cô nàng “béo lùn”. Thay vào đó, bạn nên sơ vin áo vào trong quần, chúng giúp chân bạn nhìn dài hơn và tạo cảm giác gọn gàng, cân đối cho cơ thể bạn. Một bí quyết nhỏ ở đây đó là bạn không được phủ áo trùm quá khóa kéo.

cach-phoi-do-cho-co-nang-map-lun-trong-cuc-mi-nhon-va-sang-chanh-4

Bỏ áo ngoài quần chính là lỗi tối kị với mọi cô nàng “béo lùn”

Tips này cực kỳ quan trọng và bạn nên áp dụng mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn có ý định xắn ống quần. Bởi khi bạn xắn ống, chiếc quần sẽ khiến chân bạn nhìn ngắn hơn. Do đó bạn cần hơn bao giờ hết phải sơ vin để cân đối lại cơ thể mình.

Quần cạp cao và áo kẻ sọc

Quần cạp cao sẽ giúp cho những người có chiều cao khiêm tốn tự tin hơn rất nhiều vì trông họ có vẻ như cao hơn trông thấy khi mặc những chiếc quần cạp cao. Loại quần này còn giấu được vòng 2 đồ sộ của những người mập và còn giúp định hình để bụng mỡ của những người béo không bị sồ sề.

cach-phoi-do-cho-co-nang-map-lun-trong-cuc-mi-nhon-va-sang-chanh-3

Các trạng phục có họa tiết kẻ sọc là cách an gian chiều cao cho bạn

Các trạng phục có họa tiết kẻ sọc sẽ làm cho những người béo, lùn trông cao hơn thực tế nhiều. Loại kẻ sọc nên chọn cho những người này là kẻ sọc đứng nhé các bạn.

Áo sơ mi rộng và chân váy xỏe

Nếu không muốn để lộ ra bụng béo của mình, những người mập nên chọn những chiếc áo oversize. Loại áo này không chỉ che đi vòng bụng lớn mà còn giúp thân hình mập mạp của những người béo không bị quá lộ liễu.

Chân váy xòe không chỉ giúp các bạn nữ được trẻ trung, nữ tính mà còn giúp che đi khuyết điểm về mặt chiều cao của những bạn có chiều cao khiêm tốn. Những chiếc chân váy xòe cho các nàng mập, lùn nên có chiều cao trên đầu gối nhé các bạn.

cach-phoi-do-cho-co-nang-map-lun-trong-cuc-mi-nhon-va-sang-chanh-2

Những người mập, lùn nên chọn trang phục có gam màu tối

Ngoài những cách mix đồ trên, các cô nàng mập, lùn cũng nên lưu ý là những trang phục có họa tiết nhí như hoa mini, chấm bị hay ngôi sao có thể đánh lừa được thị giác đấy nhé.

  • Bạn có biết cách tối ưu không gian phòng nhỏ bằng vách gỗ ngăn phòng đang là xu hướng ngày nay không

Chấm bị trắng trên nền tối màu là gợi ý cho những người béo, thấp tham khảo để chọn trang phục che đi các khuyết điểm về ngoại hình.

Những trang phục cho những cô nàng mập, lùn nên có gam màu tối để giấu đi nhược điểm của cơ thể. Nhưng để tránh bị già đi do gam màu này thì họ nên chọn thêm những phụ kiện đi kèm như khuyên tai, vòng cổ, ví hay guốc cao gót… Một cách khác đó là chọn những chi tiết nhấn trên trang phục như đường viền quanh cổ áo hay tay với gam màu sáng để người mặc không bị mất đi vẻ trẻ trung vốn có.

cach-phoi-do-cho-co-nang-map-lun-trong-cuc-mi-nhon-va-sang-chanh-7

Những chiếc sơ mi rộng sẽ là gợi ý thú vị cho nàng mập đó

Chuyên mục chăm sóc sức khỏe:

Với những cách phối đồ cho cô nàng mập, lùn trông cực “mi nhon” và sang chảnh trên đây thì những khuyết điểm về ngoại hình của các bạn gái sẽ được giấu đi một cách tinh tế thông qua những bộ trang phục đang diện ở trên người.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng