Những đồ vật mà những người LGBT luôn mang theo bên mình

0

Dưới đây là 3 thứ mà những bạn đồng tính nam (Gay), đồng tính nữ (Les) hay cộng đồng LGBT đi đâu hay làm gì đều phải luôn mang theo bên mình.

1. Ám hiệu LGBT.

Chúng ta điều biết cầu vòng lục sắc như là một dấu hiệu của những người trong thế giới thứ 3 hay LGBT, chính vì thế bạn nên luôn mang theo những thứ như chiếc vòng tay lục sắc, hay 1 huy hiệu đeo trước ngực hình lục sắc, hay một vật dụng nào đó thể hiện bạn là người trong cộng đồng LGBT.

Vì sao lại thế, vì nếu bạn đang nghi ngơ ai là người trong cộng đồng này thì bạn có thể đeo nó lên, những người trong cộng đồng LGBT sẽ “bắt sóng” và biết bạn là người trong công đồng LGBT và như thế bạn có thể kết nối với họ dù ở bất cứ đâu.

3 Thứ mà Gay và Les (LGBT) nhất định phải luôn mang theo bên mình

2. Bao cao su

Tình yêu luôn gắn liền với tình dục, dù bạn có từ chối vấn đề này thì sự thật vẫn là như thế, không phải đem theo bao cao su nghĩa là bạn đụng ai trong thế giới thứ 3 cũng quan hệ hết, mà vấn đề là chúng ta đôi khi không hành động theo ly trí mà hành động theo con tim và khó kiểm soát được mình, chính vì thế an toàn phải luôn được ưu tiên hàng đầu.

3 Thứ mà Gay và Les (LGBT) nhất định phải luôn mang theo bên mình

3. Một ứng dụng kết nối

Công nghệ ngày nay rất phát triển và chúng ta nên vận dụng nó để tìm kiếm những người trong giới và kết bạn với họ, biết đâu một nữa của bạn đang chờ đợi bạn ngoài kia.

Bạn nên sử dụng ít nhất một ứng dụng hẹn hò cho Gay như Jack’D, Grindr,… để dễ dàng tìm kiếm những người trong thế giới LGBT xung quanh bạn.

3 Thứ mà Gay và Les (LGBT) nhất định phải luôn mang theo bên mình

Trên đây là 3 thứ mà theo chúng tôi bạn nên luôn luôn mang theo bên mình, nếu bạn có một thứ nào đó ngoài 3 thứ trên mà luôn mang theo bên mình thì hãy để lại bình luận chia sẽ với mọi người.

Theo 1thich.com

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng