Những trang web mạng xã hội dành riêng cho LGBT (Gay – Les)

0

Những người thuộc thế giới LGBT họ thường trao đổi thông tin và hẹn hò ở đâu. Dưới đây là danh sách top 5 trang web cho cộng đồng LGBT (Gay – Les) và phương thức hoạt động của chúng.

  1. OKCupid

Đây là một trang web miễn phí kết nối những LGBT độc thân với nhau. Với một lượng truy cập lớn, không khó để tìm một người bạn cho mình ở xung quanh.

nhung-trang-web-mang-xa-hoi-danh-rieng-cho-lgbt-gay-les-2

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy OKCupid một trong những trang web miễn phí kết nối những LGBT độc thân với nhau

Tuy nhiên nhược điểm của nó là không có bất cứ rào cản nào cả, nghĩa là ai cũng có thể truy cập và theo dõi bạn. Giống như các trang web miễn phí khác, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm một tình yêu lâu dài.

  1. Chemistry

Trang web này có đến 975.000 thành viên là LGBT (Gay – Les) vì vậy bạn dễ dàng tìm thấy những người phù hợp với mình. Các thành viên của Chemistry.com bị hạn chế truy cập vào trang cá nhân của người khác. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi tham gia trang web này vì bạn sẽ phải đóng phí 160$/ 6 tháng (khoảng 4 triệu Việt Nam đồng).

nhung-trang-web-mang-xa-hoi-danh-rieng-cho-lgbt-gay-les-3

Website Chemistry bạn dễ dàng tìm thấy những người phù hợp với mình nhưng phải đóng phí 160$/ 6 tháng

  1. Match

Match có 650.000 thành viên LGBT (Gay – Les). Với trang web này những người khác chỉ có thể xem thông tin cá nhân của bạn chỉ khi bạn đồng ý, tuy nhiên đa phần thành viên trang web sẽ để mở thông tin cá nhân của mình để dễ dàng tìm kiếm hơn.

nhung-trang-web-mang-xa-hoi-danh-rieng-cho-lgbt-gay-les-5

Website Match có chức năng gợi ý và tìm kiếm bạn có thể xem thông tin cá nhân của người khác khi họ đồng ý

Match cũng có chức năng gợi ý và tìm kiếm. Thành viên có thể tạo trang cá nhân bằng cách trả lời các câu hỏi về sở thích, cách sống và tiêu chuẩn đạo đức. Phí tham gia là 100$/6 tháng (khoảng 2,3 triệu Việt Nam đồng).

  1. Compatible Partners

Với trang web này bạn chỉ có thể thấy thông tin cá nhân của đối phương khi hai người đã tiến hành đối thoại. Do đó bạn có thể gửi email cho các đối tượng khác dưới dạng ẩn danh.

nhung-trang-web-mang-xa-hoi-danh-rieng-cho-lgbt-gay-les-4

Compatible Partners tiến bộ hơn, bạn có thể thấy thông tin cá nhân của đối phương khi hai người đã tiến hành đối thoại

  1. Senior People Meet

SPM là lựa chọn hoàn hảo cho LGBT đang muốn tìm một người yêu chín chắn. Phí sử dụng trang web này là 30$/1 tháng (khoảng 700.000vnđ). Đây là trang web ưa thích của cả straight và Gay độc thân lớn tuổi.

nhung-trang-web-mang-xa-hoi-danh-rieng-cho-lgbt-gay-les-6

Senior People Meet là lựa chọn hoàn hảo cho LGBT đang muốn tìm một người yêu chín chắn

Ngoài ra còn có các trang web như Pinkcupid.com (Dành cho Les) và Gaydating.com (Dành cho Gay) phục vụ đặc biệt cho les và gay độc thân.

Khi đã lựa chọn được trang wed của mình, còn chần chừ gì nữa, hay tìm kiếm ngay một nửa của bạn. Nhưng hãy nhớ thận trọng để bảo vệ chính bạn và mọi người nhé!

Theo Yourtango

Chức năng bình luận đã bị đóng