Những thói quen chết người khi xem phim Sex thường xuyên

0

Có không ít người coi việc xem phim sex, phim khiêu dâm là một việc hiển nhiên như là một nhu cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên họ lại không thể lường trước được những nguy cơ dưới đây:

1. Đối với những người nghiện xem phim sex, khiêu dâm thì họ sẽ có xu hướng giảm ham muốn với bạn đời của mình.

2. Một trong 5 người nghiện xem phim sex, khiêu dâm thú nhận rằng cảm giác của họ bị kiểm soát bởi những ham muốn tình dục

3. Trong cuộc khảo sát Nofap cho thấy có 12% số người xem phim sex từ 5 giờ trở lên mỗi tuần, và có 59% xem phim sex, khiêu dâm từ 4 đến 15 giờ mỗi tuần.

4. Gần 50% số người trong cuộc khảo sát Nofap xem phim sex thì họ nói rằng họ chưa bao giờ quan hệ tình dục trong cuộc sống, điều đó có nghĩa là kinh nghiệm họ có được chỉ là qua phương tiện kỹ thuật số, và ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục thông thường.

5. 42% nam sinh viên trong cuộc khảo sát thường vào các trang web xem phim sex, khiêu dâm rất thường xuyên.

6. 53% số người đươc khảo sát cho rằng họ đã có thói quen xem phim sex, khiêu dâm từ 12 đến 14 tuổi, hơn thế nữa là một báo động khi 16% cho là họ đã coi phim xem trước 12 tuổi. Độ tuổi mà thể chất và tinh thần chưa phát triển đầy đủ nên rất có hại cho các hoạt động và ảnh hưởng tình dục và cuộc sống sau này.

7. 64% những người nghiện xem phim sex, khiê dâm tham gia khảo sát thú nhận rằng sở thích của họ bị lệch lạc hoặc khắt nghiệt hơn. Nếu sở thích bị lệch lạc thì thật là tay hại cho các hoạt động tình dục của họ sau nay

8. Những người từ 27 -31 tuổi tham gia khảo sát Nofap về việc nghiện xem phim sex, khiêu dâm thì có 19% thú nhận rằng họ bị xuất tinh sớm, 25% cho thấy họ không quan tâm nhiều đến quan hệ tình dục với bạn đời khi bị nghiện xem phim sex, 31% nói rằng họ rất khó đạt được cực khoái cảm nếu bị nghiện xem phim sex, 34% bị rối loạn chức năng cương dương.

9. Sau khi cam kết không thủ dâm hay xem phim sex thường xuyên thì 60% số người tham gia khảo sát cảm thấy chức năng tình dục được cải thiện đáng kể.

10. 67% những người hạn chế thủ dâm và xem phim sex thì họ cảm thấy năng lượng gia tăng và “làm việc” với bạn đời có năng xuất hơn, tuyệt vời hơn

Kết luận: việc xem phim sex, khiêu dâm nhiều thật sự không tốt cho bạn về nhiều mặt như các mối quan hệ, khả năng tình dục, cuộc sống, cũng như sức khỏe … tuy nhiên bạn có thể thỉnh thoảng vẫn xem thì có thể sẽ không ảnh hướng nhiều , chứ gần như khó có ai là tuyệt đối không bao giờ xem phim sex. Nếu bạn đang là người nghiện việc xem phim sex và khiêu dâm thì hãy giảm xuống tối đa có thể.

Theo gq

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng