Những sự thật về GAY mà bạn chưa từng biết

0

Nếu như bạn vô tình được tham gia vào thế giới 50 sắc thái riêng của họ, thưởng thức nô đùa trong BDSM, thì nghĩa là họ đang làm nó với sự thiêng liêng của hôn nhân và tình yêu! Các bạn hiểu quan điểm của tôi chưa?

  1. Tất cả gay đều có nhiều đối tác tình dục!

Đơn giản là không đúng sự thật. Chỉ vì bạn nghĩ như vậy, không có nghĩa nó là như vậy. Rất nhiều đồng tính nam hẹn hò ngẫu nhiên và không bao giờ lên giường cùng người đó cho đến khi họ chính thức bên nhau hay, ít ra, tới lúc họ làm cho đối tác muốn! Nó là phổ biến hơn bạn có thể nghĩ.

  1. Gay thích tình dục qua đường hậu môn

Tôi không nói về tất cả anh em đồng tính nam của mình, tuy nhiên, tôi có thể đếm vượt ra ngoài số ngón tay và ngón chân của tôi số những người đồng tính không thích quan hệ qua đường hậu môn.

  1. Gay chỉ thích bú mút

Bạn có một cơ sở rằng đàn ông đồng tính có miệng và họ có muốn sex bằng miệng. Đúng, có những người đàn ông đồng tính như vậy. Ngược lại, cũng có những người thích đơn giản là vuốt ve nó.

  1. Đàn ông đồng tính rất ngông cuồng

Xin đừng có những hành vi xúc phạm, nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng ước tính khoảng 70 triệu bản ‘50 sắc thái xám’ đã bán ra đều ở trển kệ sách trong gia đình những người đàn ông đồng tính không? Nói đủ rồi đấy! mỗi người một tính cách khác nhau và không phải ai cũng ngông cuồng.

  1. Gay chỉ luôn nghĩ về tình dục

Chúng tôi có phải nói lại chuyện này nữa không? Vâng, chúng tôi như thế, nhưng không phải tất cả, gay yêu thích tình dục. Vâng, bạn có thể như thế, nhưng không phải tất cả, ‘thẳng’ cũng thích tình dục! Chúng ta đều có nhưng điểm giống nhau. Tôi ghét phải gián đoạn thông tin của bạn, và tôi sẽ cố gắng như một quí ông, nhưng than ôi, thậm chí kể các trong các mối quan hệ của gay, ngọn lửa tình dục vẫn âm ỉ, như tất cả mọi người.

Những thứ đang được tranh luận tại Tòa án tối cao là về hôn nhân và bình đẳng giới cho tất cả. Tuy nhiên, cốt lõi, thường bị bỏ qua, đó là trong khi chúng ta dường như quá khác biệt. Một khi định kiến sai lầm được xóa, chúng ta đột nhiên trở nên bình đẳng.

Theo yourtango

Theo 1thich.com

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng