Những sai lầm nào mà các anh chàng GAY đều mắc phải

0

Dưới đây là 6 sai lầm và một số các anh chàng đồng tính hay mắt phải khi hẹn hò, khi quan hệ, …., nếu bạn đang gặp phải nó thì hãy thay đổi suy nghĩ và cách làm của mình nhé!

1. Bạn nghĩ rằng một anh chàng nóng bỏng sẽ có cá tính tuyệt vời.

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những anh chàng đẹp trai, phong độ, cơ bắp thường sẽ có cá tính tuyệt vời thì bạn đã sai lầm rồi, mỗi người điều có những tính cách khác nhau, nhưng đa số thì nếu đã có cái này thì mất cái kia. Dĩ nhiên cũng có những anh chàng vừa nóng bỏng và vừa tốt bụng, ga lăng, nhưng thật sự không nhiều

2. bạn nghĩ rằng sẽ thay đổi một người bằng tình yêu hay vẻ đẹp của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có khả năng thay đổi một người nào đó thì bạn sẽ sớm nhận ra nó rất khó và gần như không thể, tính cách của một người thật sự rất khó và không thể thay đổi, anh ấy có thể yêu bạn nhưng tính cách của anh ấy khó mà thay đổi, nếu anh ta là người lăng nhăng thì dù có yêu bạn bao nhiêu đi nữa thì tính lăng nhăng cũng khó mà hết hẳn.

3. Uống thuốc và rượu bia sẽ giúp bạn tăng cảm giác

Nếu bạn muốn dùng thuốc hay rượu bai để tăng sự hưng phấn khi quan hệ thì đó là một sai lầm to, sẽ lâu dài nó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn, cái gì tự nhiên sẽ tốt nhất

4. Quán bar/club lời nơi duy nhất để gặp gỡ đàn ông.

Đó là một sai lầm, chúng tôi đồng ý rằng quán bar hay club là nơi tụ tập nhiều người đàn ông đồng tính (Gay) nhưng còn những nơi khác mà những anh chàng gay vẫn rất hay lui tới như siêu thị, hồ bơi, …

5. Bạn không thề tìm thấy tình yêu online

Sai lầm, có một câu chuyện có thật rằng một anh chàng Gay đăng một câu hỏi về việc bán một ngôi nhà trên một diễn đàn và một anh chàng gay khác vào trả lời với kinh nghiệm của anh ta, sau đó họ bắt đầu kết bạn, nói chuyện và yêu nhau cho đến bây giờ.

6. Anh chàng đó quá tuyệt vời so với tôi.

Nếu bạn cảm thấy một anh chàng nào đó quá nóng bỏng và tuyệt vời và bạn sợ, ngại nói lời chào hỏi làm quen với anh ta thì đó là môt sai lầm to.

Anh ấy nóng bỏng trong mắt mọi người và cả trong mắt bạn, nhưng trong mắt anh ta thì bạn cũng có thể là người đạt được những tiêu chuẩn riêng của anh ấy.

Thường đề mở đầu cho một câu chuyện và các tiếp xúc bạn có thể khen anh ta về một cái gì đó chẳng hạn như kiểu tóc đẹp,… nếu anh ta đáp trả lại thì cứ thế mà xong lên..

Theo datingadvice

Theo 1thich.com

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng