Những dấu hiệu khi anh chàng Gay thích bạn

0

Nếu một anh chàng Gay đang có cảm tình với bạn, anh ta sẽ có những biểu hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo:

1. Anh ấy chủ động.

Nếu một anh chàng Gay đang thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tiếp cận bạn, nói chuyện với bạn, hoặc có những hành động để khiến bạn phải hỏi hoặc giao tiếp với anh ấy.

Ví dụ nếu trong một bữa tiệc thì anh ấy sẽ đến gần bạn, bắt chuyện với bạn và trò chuyện với bạn. Còn nếu ở những nơi đông người anh ta sẽ tìm cách gây sự chú ý với bạn, tìm một cơ hội nào đó để bắt chuyện với bạn, chẳng hạn như khen về một điều gì đó.

2. Nghe những gì bạn nói và ghi nhớ nó một cách chi tiết

Nếu một anh chàng Gay yêu bạn, anh ta sẽ muốn biết mọi thứ về bạn, về sở thích, cuộc sống… anh ta hỏi bạn về mọi thứ và luôn ghi nhớ mọi thứ nhất là những gì bạn ghét và những gì bạn thích, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

3. Tín hiệu ngôn ngữ cơ thể

Một anh chàng đang thích bạn thì anh ấy sẽ cố gắng làm theo những động tác của bạn, học nếu anh ta đang nói về một câu chuyện cười thì ngay sau đó anh ta sẽ nhìn bạn để xem phản ứng của bạn, thỉnh thoảng trong lúc nói chuyện anh ta sẽ va chạm vào bạn như đặt tay lên vai, hoặc nắm lấy tay của bạn,… và mắt lúc nào cũng nhìn bạn.

4. Có nhiều bạn động khác xung quanh bạn

Nếu một anh chàng thích bạn thì hành động của anh ta với bạn sẽ khác hơn những người khác, bạn để ý nếu anh ta hành động với bạn bè của anh ta khác với cách nói chuyện và hành động với bạn thì chứng tỏ anh ta cũng đang thích bạn, hơn thế nữa khi nói chuyện với anh ta có thể có chút bối rối hoặc đỏ mặt.

5. Anh ta khen ngợi ngoại hình của bạn

Nếu một anh chàng Gay đang thích bạn thì anh ta luôn quan tâm đến bạn, nếu anh ta nhìn thấy một điểm gì đó ở bạn đẹp anh ta sẽ khen để thông báo với bạn.

Trên đây là 5 dấu hiệu cho thấy một anh chàng đồng tính nam (Gay) có thích bạn hay không ? dĩ nhiên những điều trên đây chỉ mang tính tương đối

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng