Khi đi du lịch những người đồng tính chán ghét nhất điều gì

0

Hãy giúp những chuyến đi của những người đồng tính thêm ý nghĩa và vui vẻ hơn với 7 điều cấm kị không nên nói dưới đây.

1. Bộ bạn không biết đồng tính là vi phạm pháp luật ở …?

Vâng, tôi biết. là một lữ khách thuộc cộng đồng LGBT, tôi biết rằng không những tôi phải kiểm tra các điều luật về visa và nhập cảnh, mà còn phải kiểm tra tình trạng của cộng đồng LGBT tại đó. Hộ chiếu của tôi hoàn toàn không có in hình cầu vồng hay có bất kỳ chữ Đồng Tính nào được in trên đó. Đồng thời, tôi không chắc việc hỏi “bạn đồng tính à?” là câu hỏi mà nhân viên xuất nhập cảnh sẽ hỏi tôi. Hy vọng là vậy.

2. Bộ bạn không sợ sẽ bị bắt à?

Không bằng với việc tôi sẽ bị bắt tại chính nhà của tôi. Tôi không có kế hoạch đi xuống đường và vẫy cờ bảy sắc đâu, hay tung kim tuyến mọi nơi, và hét lên “tôi là gay! tôi yêu các chàng trai!”

Tôi cũng hoàn toàn không có ý định quan hệ tình dục ở ngay trước sở cảnh sát, hoặc ở bất kỳ nơi công cộng nào. Tôi thậm chí còn không có ý định sẽ cưa cẩm một chàng trai tại đó, nếu có, tôi sẽ rất cẩn thận về chuyện đó. Chừng nào tôi còn đủ tỉnh táo, kín đáo, và không phá luật. tôi sẽ ổn cả thôi.

3. Tôi được biết là cộng đồng LGBT bị sát hại tại đó!

Vâng, bạn đúng. Thật buồn, nhưng nó là sự thật. Nhân tiện, bạn có nghe về chuyện một cậu thiếu niên đã tự tử vì bị bắt nạt tại trường chưa? Cậu ấy đã sống cách chỗ bạn ba con đường.

Thế còn chuyện một thanh niên đã bị đánh gần chết bởi hai gã đàn ông khác, chỉ bởi vì họ nghĩ rằng anh ta trộng hơi yểu điệu? Anh ta là du khách tại thị trấn bên bạn. Những chuyện xấu xảy ra với cộng đồng LGBT ở mọi lúc, bao gồm cả ở Mỹ. Chuyện đó không dừng được tôi khám phá thế giới đâu. Có lẽ tôi thậm chí có thể làm gì đó ở nơi đó để thay đổi tình hình thì sao.

4. Ở đó có cộng đồng LGBT không?

Thật hả? Nghiêm túc không vậy? Bạn đang nghiêm túc hỏi hay là tôi nghe lầm? Có khoảng 10 – 15% dân số thế giới là đồng tính, và đó chỉ là dựa vào số liệu thống kê từ những người có suy nghĩ thoáng hoặc công khai về giới tính của họ. Điều này có nghĩa là có ít nhất  700,000,000 đến 1,050,000,000 người trên thế giới này là đồng tính.

Đó là chưa kể đến những người chuyển giới và lưỡng tính hoặc những người tự nhận định họ theo xu hướng tình dục khác. Với những con số đó, tôi chắc chắn là tôi có thể tìm thấy vài người ở ngoài kia. Họ có thể chưa thú nhận giới tính, họ có thể rất kín đáo và bí mật. Tệ hơn, rất nhiều trong số họ còn có gia đình với người khác giới vì áp lực xã hội. Nhưng mà, có rất nhiều người đồng tính trên thế giới.

5. Điều gì khiến bạn muốn đến đó?

Tôi muốn đến đó chỉ vì nó tồn tại. Nó là một phần của thế giới mà tôi đang sống. Nó có đầy người, như bạn và tôi, tất cả đều có những câu chuyện và kinh nghiệm để chia sẻ. Chưa kể đến thức ăn, văn hóa và phong cảnh thiên nhiên.

6. Có người đi chung sẽ an toàn hơn đúng không?

Tất nhiên là vậy. Có những hiểm nguy khi đi du lịch một mình, chưa tính đến chuyện có xu hướng tình dục khác biệt. Tôi không có người yêu, nhưng tôi cũng muốn có một chàng trai đi du lịch cùng. Dĩ nhiên là vậy rồi, tìm được ai đó có cùng phong cách sống thật sự rất hữu ích.

7. Vậy đến đó bạn làm gì, gặp ai, như thế nào…?

Sex hả? Chỉ bởi vì tôi đồng tính không có nghĩa là tôi sẽ hủy hoại chuyến đi một mình của mình vì các chàng trai mà tôi bắt gặp trên đường đâu. Nhưng nếu tôi có muốn đi chăng nữa, cũng đã có 1 ứng dụng điện thoại cho việc này rồi.

Nếu bạn là người thích đi du lịch thì đã bao giờ bạn nghe thấy những câu hỏi trên đây chưa ? và bạn thật sự ghét khi ai đó hỏi bạn thế nào ? hãy cho mọi người biết bằng cách để lại bình luận nhé

Theo matadornetwork.com

Theo 1thich.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng