Gái LES và Gái thẳng khác nhau như thế nào

0

Cuộc sống, cách sinh hoạt tâm tư tình cảm của những người Les họ có những biểu hiện khác với những cô gái bình thường như thế nào. Dưới đây là 6 sự khác biệt lớn nhất trong cuộc đời họ.

Tôi là người lưỡng tính, vì vậy mọi người muốn hỏi tôi hẹn hò với một người phụ nữ và hẹn hò với một chàng trai khác nhau như thế nào. Và “Làm thế nào để các cô gái quan hệ tình dục?” Câu hỏi đầu tiên thì dễ để trả lời hơn. Đôi khi người ta đặt câu hỏi với một chút ghen tức trong giọng nói của họ. Nhưng, nó không thực sự không có gì để ganh đua cả. Về cơ bản, con người là con người, và những người tôi hẹn hò đều giống nhau nhiều hơn là khác nhau. Sự khác biệt thực sự giữa cuộc sống trong một cuộc tình khác giới và cuộc sống trong một cuộc tình đồng tính đến từ những kỳ vọng và phản ứng của mọi người. Dưới đây là một vài trong số những điều chủ yếu.

1. Cha mẹ.

Cha mẹ của tôi cảm thấy bị chà đạp khi tôi ở bên một cô gái và phấn khích khi tôi ở một chàng trai. Họ quả quyết với tôi rằng nỗi buồn của họ chẳng hề liên quan gì đến hội chứng sợ và kỳ thị người đồng tính luyến ái – họ chỉ không thích tôi giấu giếm và cách tôi đang lờ đi tín ngưỡng của họ.

2. Ngoại hình.

Hình ảnh cơ thể của tôi lành mạnh hơn rất nhiều khi tôi ở với một người phụ nữ, và đó không phải vì những người đàn ông của tôi không tử tế. Trong thực tế, tôi đã may mắn khi không có bạn tình nào thích một điều gì về ngoại hình của tôi.

1-gay.jpg

Sự khác biệt là khi tôi đang trong một mối quan hệ đồng tính nữ, tôi dành nhiều giờ mỗi ngày nhìn vào một người phụ nữ và tôi vẫn vô cùng thu hút trong mắt cô ấy. Khi tôi ở với một chàng trai, tôi đôi khi không nhận được điều đó.

3. Món salad.

Nhà hàng nơi hẹn hò của tôi tính tiền mắc hơn $3 (60.000vnđ) cho món salad khi tôi đi với một chàng trai thay vì một cô gái. Tôi không nghĩ là có sự kỳ thị quan hệ “thẳng” ở đây. Tôi đoán là do chàng thu ngân muốn tán tỉnh tôi khi tôi đi với một cô gái vì lúc đấy anh ta không nghĩ rằng tôi đã có một mối quan hệ rồi. Nhưng điều này không phải là vấn đề. Khi 1 chàng trai và 1 cô gái ở trong nhà hàng thì mọi người nghĩ họ đang hẹn hò. Còn với 2 cô gái thì không. Tức là mối quan hệ của bạn không được công nhận.

4. Kiểm soát sinh đẻ

Điều này không phải về kỳ vọng của xã hội mà là về những điều kiện thể chất. Phụ nữ không thể làm cho tôi mang thai. Hầu hết các chàng trai có thể. Vì vậy, hẹn hò một chàng trai là tốn kém hơn. Thời gian của tôi trong các mối quan hệ một vợ một chồng với một phụ nữ là thời gian tôi đã không lãng phí tiền cho việc tìm kiếm các biện pháp tránh thai.

5. Sự chế giễu.

Mọi người ở những nơi công cộng quan tâm hai người phụ nữ nắm tay nhau hơn là tay trong tay với một người khác giới.

yeudongtinh-1372396699_500x0.jpg

Rất nhiều anh chàng la hét !” (Tôi cũng nhận được nhiều nụ cười chế giễu từ những phụ nữ trong bộ quần áo ba mảnh mát mẻ). Tôi chỉ mới bị huýt sáo hai lần trong khi đi bộ với một chàng trai.

6. Những sự kỳ vọng.

Mọi người hỏi tôi mối quan hệ “thẳng” của tôi diễn biến thế nào. Họ muốn biết tôi yêu anh ấy, tôi muốn kết hôn với anh, tôi muốn có con của mình. Điều này không xảy ra nhiều khi tôi đang hẹn hò với một người phụ nữ. Có lẽ họ nghĩ rằng tôi đang trải qua một khoảng thời gian với bạn gái của tôi, hoặc họ không muốn xác muối vào vết thương trong quan hệ khó khăn giữa hai người con gái đồng tính. Dù gì đi nữa, tôi cố gắng giảm áp lực về mối quan hệ đồng tính của tôi, và mong muốn mọi người sẽ hành động tương tự.

Theo Thefrisky.com

Theo 1thich.com

Gái LES và Gái thẳng khác nhau như thế nào
3.6 (72.5%) 8 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng