Đám cưới đặc biệt của các cặp đồng tính nữ gây sốt mạng xã hội

0

Khi đồng tính không còn xa lạ và được nhìn nhận một cách tích cực hơn, nhiều người phụ nữ đã tìm được hạnh phúc cho mình và đi đến một cái kết đẹp. Dưới đây là 3 đám cưới tuyệt vời của 3 cặp đồng tính nữ tại Việt Nam

Cặp đôi đồng tính nữ và đám cưới ở tuổi 50

Nhiều người nhất định sẽ rất ngại khi nghĩ đến việc tổ chức đám cưới cho mình ở tuổi 50. Có thể vào độ tuổi này, nhiều người sẽ nghĩ đây là độ tuổi không phù hợp để có 1 đám cưới nữa, chỉ cần có và dành tình cảm cho nhau và cùng nhau hưởng thụ thời khắc hạnh phúc trong phần đời còn lại là được. Thế nhưng, không ít người đã phải trầm trồ thán phục trước đám cưới đồng tính nữ đầu tiên ở Quảng Ninh. Đây là đám cưới của côVũ Thị Tuyết Nhung (SN 1971) và cô Phan Thúy Phương (SN 1964). Cả hai cô đều đã từng lập gia đình và có con.

Góc chia sẻ:

dam-cuoi-dac-biet-cua-cac-cap-dong-tinh-nu-gay-sot-mang-xa-hoi-1

Cặp đôi đồng tính nữ và đám cưới ở tuổi 50

Với sự ủng hộ của các con, 2 cô đã vượt qua định kiến của người Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực Bắc bộ để có một đám cưới như là một minh chứng cho tình yêu mà 2 cô dành cho nhau.

Đám cưới của cặp đôi đồng tính nữ tại Hà Nội

Nhận sự kiện mang tên “Happy Color – Màu hạnh phúc” – sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT (người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, một cặp đôi đồng tính nữ đã tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của khoảng 2,000 khán giả.

dam-cuoi-dac-biet-cua-cac-cap-dong-tinh-nu-gay-sot-mang-xa-hoi-2

Cô dâu Ngân và chú rể Huyền rạng rỡ trong đám cưới

Trong tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, Chú rể là Nguyễn Thị Huyền (31 tuổi, Hà Nội) đã quỳ xuống đeo nhẫn vào tay cô dâu là Nguyễn Thị Ngân (23 tuổi, Sơn La). Cô dâu Ngân lông lẫy trong một chiếc váy cưới màu trắngcòn chú rể Huyền thì diện trên người bộ comple mãu tím lịch lãm.

Cả 2 cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người thân, bạn bè và ban tổ chức sự kiện lần này vì đã giúp họ có một đám cưới mà họ hoàn toàn không thể ngờ tới. Được biết, nhẫn cưới của cặp đôi này cũng là do bạn tổ chức tặng để chúc phúc cho 2 người.

Đám cưới của cặp đồng tính nữ mới 19 tuổi tại Hà Nội

Vào năm 2010, thời điểm mà tình cảm của những người đồng tính dành cho nhau vẫn bị cản trở bởi gia đình và xã hội, 1 đoạn clip quay cảnh đám cưới của 2 bạn nữ được up lên mạng xã hội Facebook gây nhiều xôn xao.

Trong clip, cô dâu Thùy Linh và chú rể Quang Minh rạng ngời trong lễ phục trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân. Cô dâu và chú rể đều 19 tuổi và cùng là sinh viên năm nhất trường Đại học Raffles.

dam-cuoi-dac-biet-cua-cac-cap-dong-tinh-nu-gay-sot-mang-xa-hoi-3

Đám cưới của cặp đồng tính nữ mới 19 tuổi tại Hà Nội

Với clip này, cả cô dâu và chú rể đều hy vọng những người đồng tính khác có thể bỏ qua mọi rào cản để tìm được tình yêu đích thực và sống với tình cảm thật của mình.
Theo thời gian, những đám cưới của người đồng tính nữ cũng đã tăng dần, nhiều người đã tự tin thể hiện giới tính thực và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Chức năng bình luận đã bị đóng