8 người đồng tính quyền lực nhất thế giới bạn nên biết

0
Cập nhật lần cuối

Tim Cook là một trong những người đồng tính quyền lực nhất thế giới. Người đồng tính càng ngày cho thấy họ có thể làm được tốt hơn cả người bình thường. Thực tế đã cho thấy rất nhiều người đồng tính có vị thế rất cao. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những người đồng tính quyền lực nhất thế giới.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo những người đồng tính quyền lực nhất thế giới sau đây:

1. Claudia Brind-Woody

Nữ doanh nhân đồng tính Brind-Woody là giám đốc điều hành kiêm phó chủ tịch của IBM, một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới. Bà từng thẳng thắn bày tỏ trên các phương tiện truyền thông về sự ủng hộ mình dành cho cộng đồng LGBT. Brind-Woody cũng là đồng chủ tịch một tổ chức gọi là “Nhóm đặc nhiệm LGBT” tại IBM. Chính bà đã đề ra nhiều sáng kiến thú vị về các hoạt động hỗ trợ nhân viên và giám đốc điều hành là người LGBT trong công ty.

những người đồng tính quyền lực nhất thế giới 1

2. Chris Hughes

Chris Hughes là người đồng sáng lập Facebook. Anh rời mạng xã hội để tham gia vào chiến dịch tranh cử Tổng thống Obama năm 2007. Sau đó, Chris mua lại tờ The New Republic và trở thành Tổng Biên tập. Hughes là một trong những người đầu tiên sử dụng biểu tượng kết hôn đồng giới trên Facebook sau khi cưới Sean Elridge tháng 7/2012.

3. Ray Everett

Ray Everett là Giám đốc quản lý sản phẩm và tư vấn cao cấp tại TRUSTe, một nhà cung cấp dịch vụ quản lý bảo mật. Trước đây, ông là Giám đốc quảng cáo và bảo mật tại Yahoo.

4. Tim Cook

Gia nhập Apple năm 1998, từng là giám đốc điều hành hoạt động (COO) cũng như phó chủ tịch của hãng, Tim Cook dần trở nên nổi tiếng trong làng công nghệ kể từ khi chính thức tiếp quản Apple vào năm 2011. Trước đó, Tim Cook cũng từng đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như Intelligent Electronics, IBM và Compaq.

2014, Tim Cook công khai là đồng tính và chia sẻ rằng bản thân mình rất tự hào vì điều đó. Mới đây nhất, thông qua chiến lược quảng bá dòng sản phẩm Iphone 8 và Iphone X, đại diện Apple đã có những phát ngôn bày tỏ sự ủng hộ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới ở Úc.

Ngoài ra, để có câu trả lời cho thắc mắc người đồng tính có con được không. Mời các bạn tham khảo thêm tại: người đồng tính có con như thế nào.

5. Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres hiện là MC truyền hình thành công và giàu có bậc nhất tại Mỹ. Talkshow riêng của bà, The Ellen DeGeneres Show, thu hút hàng triệu khán giả theo dõi hằng ngày qua màn ảnh nhỏ. Ellen sở hữu 30 giải Emmy, 20 giải People’s Choice Awards và Huân chương Tự do Tổng thống. Ước tính tài sản của bà vào khoảng 400 triệu USD.

Ngoài ra, để có nhiều thông tin về người đồng tính. Mời các bạn tham khảo thêm tại: thông tin về người đồng tính.

6. Tammy Baldwin

Tammy Baldwin là người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thượng nghị sĩ đại diện cho tiểu bang Wisconsin và là người đồng tính công khai đầu tiên làm thượng nghị sĩ Mỹ. Đầu năm nay, bà đã lên tiếng chỉ trích Ivanka Trump vì đã không lên tiếng phản đối hành động chống lại cộng đồng LGBT của cha cô là đương kim Tổng thống Donald Trump.

7. Nick Denton

Nick Denton là trí tuệ đứng sau mạng xuất bản trực tuyến Gawker Media, đơn vị sản xuất các trang web nổi tiếng như Lifehacker, Valleywag, Deadspin, Kinja.

những người đồng tính quyền lực nhất thế giới 2

8. Anthony Romero

Anothony Romero hiện là giám đốc của Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU). Đây là một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận với nhiệm vụ là “bảo vệ và giữ gìn các quyền và tự do cá nhân đảm bảo cho mọi người ở đất nước này theo Hiến pháp và pháp luật Mỹ”. Ngân sách hằng năm của ACLU vào khoảng 140 triệu USD cùng đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên lên đến 2200 người.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về thế giới thứ 3. Mời các bạn tham khảo thêm tại: thế giới thứ ba.

Là một người đồng tính công khai, Anthony Romero đã tích cực tham gia những hoạt động bảo vệ cho quyền lợi của cộng đồng LGBT.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng