Gợi ý 6 dấu hiệu nhận biết gay kín đơn giản nhất

0

Gay kín rất khó để nhận diện vì họ có vẻ ngoài nam tính, hành động, cử chỉ, lời nói rất chuẩn “men”. Một số cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn phát hiện họ có phải gay kín hay không đấy!

1. Quan sát những người anh ta gặp

Anh ta và bạn vè có những hành động quá thân thiết
Anh ta và bạn vè có những hành động quá thân thiết

Nếu đồng tính nam, anh ta sẽ thường xuyên đi chơi cùng đám bạn trai. Tất nhiên, cánh đàn ông cũng thường làm như thế. Tuy nhiên, bạn cần để ý cử chỉ của họ có thân mật quá mức hoặc có động chạm cơ thể nhiều hay không. Ngược lại, nếu anh ta hay liếc các cô gái xinh đẹp thì đó là một tín hiệu anh ta là người đàn ông đích thực.

2. Quan sát Facebook của họ

Facebook là một thể giới mở, mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng qua môi trường này và cộng đồng những người đồng tính nam cũng vậy. Nhiều hội nhóm, nhóm kín, fanpage được lập ra nhằm liên kết, giúp những người gay tìm đến nhau.

Anh ta theo dõi fanpage về LGBT trên facebook
Anh ta theo dõi fanpage về LGBT trên facebook

Nếu bạn thấy anh ta tham gia vào một hoặc nhiều nhóm về đồng tính nam hay LGBT nào đó, bạn bè trên facebook của anh ta đa số là đàn ông (có thể một trong số họ đã công khai giới tính trên facebook rồi) thì khả năng cao anh ta là gay.

3. Họ quan tâm thái quá về đồng tính nam

Bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu về đồng tính nam và bộc lộ những cảm xúc tức giận, bất bình khi thấy những người gay bị đối xử tồi tệ, bất công. Tuy nhiên, nếu bạn thấy họ có những tìm hiểu quá sâu về gay thì có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ta là người trong cộng đồng.

Một số biểu hiện như: tìm kiếm các quán bar của người đồng tính nam, tham gia các hội nhóm/ hoạt động của người đồng tính nam, công khai ủng hộ người đồng tính,… hoặc thể hiện thái độ tức giận gay gắt, can thiệp bênh vực khi thấy người đồng tính nam hay người trong cộng đồng LGBT bị đối xử bất công.

4. Cách khen ngợi người khác

Cách khen ngợi của anh ta có thể sẽ khiến nhiều bạn gái rất thích vì anh ta khen rất chuẩn và chi tiết, hơn nữa còn khen cả cách phối đồ của bạn bắt mắt rồi sẽ kể ra cả tá các cách kết hợp màu sắc chẳng hạn, thường các bạn gay có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế.

Lời khen của anh ta dành cho người đàn ông khác
Lời khen của anh ta dành cho người đàn ông khác

Khi khen một chàng trai, anh ta sẽ không chú ý nhiều đến công việc, sự nghiệp hay gia đình của người đó mà họ để ý đến ngoại hình nhiều hơn. Ví dụ: Họ sẽ không khen “Anh tài giỏi quá, tôi rất ngưỡng mộ anh”, “Anh ta sẽ có một sự nghiệp đáng mơ ước” mà có thể sẽ khen “Anh ấy đẹp trai quá, Anh ấy có body đẹp đấy, vẻ ngoài của anh rất thu hút người khác”.

5. Ánh mắt anh ta dành cho một người đàn ông khác

Quan sát ảnh mắt anh ta dành cho người đàn ông khác khi nó chuyện
Quan sát ánh mắt anh ta dành cho người đàn ông khác khi nói chuyện

Nếu bạn bắt gặp anh ta nhìn theo một người đàn ông khác với ánh mắt chăm chú, tình cảm thì có thể anh ta là người đồng tính nam và đang cảm nắng người đó. Một người là trai “thẳng” cũng có thể dõi theo một người con trai khác, tuy nhiên ánh mắt sẽ không thể hiện sự yêu thương, tình cảm như vậy được.

6. Để ý những nơi mà họ hay đến

Xã hội hiện nay tuy đã có cái nhìn dễ chịu hơn về đồng tính nam, như vậy không đồng nghĩa với việc cộng đồng này được phát triển, công khai một cách thoải mái. Vì vậy, để tìm thấy nhau, tìm những người giống mình để chia sẻ, trò chuyện, những người đồng tính hay có một địa điểm riêng của họ: quán bar, phòng gym, công viên… Tuy nhiên, không phải cử đến những nơi đó thì sẽ là gay và ngược lại.

Lưu ý, những dấu hiệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không thể chỉ dựa vào đó để kết luận một người là trai thẳng hay đồng tính. Ngoài ra, bạn nên lấy thêm ý kiến của những người khác cùng với nhận định của riêng bạn để đưa ra kết luận đúng đắn.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết người đồng tính nam

Nhìn chung đồng tính không phải là bệnh, đồng tính là xu hướng tính dục, họ cũng cần có cuộc sống riêng và mong muốn được tôn trọng, hòa đồng. Cởi mở, chia sẻ là cách để tất cả mọi người có thể chung sống tốt hơn trong cuộc sống.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.