5 cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới bạn nên biết

0
Cập nhật lần cuối

Ellen DeGeneres và Portia de Rossi là một trong những cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới. Thực tế đã cho thấy, những người đồng tính nữ vẫn có một cuộc sống bình thường như bao người khác, họ vẫn có được cuộc sống hạnh phúc. Sau đây là những cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo những cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới sau đây:

Kim Stolz & Lexi Ritsch

Kim Stolz xuất thân là người mẫu từ cuộc thi America’s Next Top Model. Cô hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đã kết hôn cùng Lexi Ritsch, quản lý của một chuỗi quán bar và nhà hàng, vào tháng 6 tại Bridgehampton.

cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới 1

Stephanie Allynne và Tig Notaro

Chuyện tình của cặp đôi này khiến nhiều người biết đến và cảm động khi nữ diễn viên Tig Notaro vượt qua căn bệnh ung thư quái ác. Sau nhiều năm chờ đợi, cặp đôi đang chuẩn bị đón cặp song sinh sắp ra đời.

Jodie Foster và Alexandra Hedison

Nữ diên viên Hollywood nổi tiếng với bộ phim kinh điển Sự im lặng của bầy cừu, Jodie Foster, từng nhận giải thưởng Quả cầu vàng vào năm 2013, cũng là thời điểm cô bắt đầu công khai giới tính của mình trong bài phát biểu của cô khi nhận giải thưởng Cecil B.DeMille danh giá.

Năm tiếp đó, một lần nữa, Jodie trở thành tâm điểm của thế giới với lễ thành hôn cùng nữ diên viên, nhiếp ảnh gia Alexandra Hedison. Alex cũng từng nổi như cồn với vai diễn Dylan Moreland trong loạt phim The L World (Thế giới Lesbian).

Jodie và Alex là một cặp vợ chồng kín đáo. Sở thích chung của họ là cùng nhau đi dạo với cún cưng Ziggy, hơn là thể hiện hình ảnh của những người nổi tiếng trong ngành giải trí. Từ đầu năm 2017, Jodie hoạt động nghệ thuật ít hơn để có thể dành nhiều thời gian cho vợ con.

Tuy Jodie là một người tương đối coi trọng sự riêng tư cá nhân, nhưng đối với Alex, cô luôn chia sẻ mọi điều và có cách nhìn nhận khác về người bạn đời. Đó cũng là lý do vì sao họ là một trong số cặp đôi đồng tính nữ đặc biệt.

Ngoài ra, để có câu trả lời cho thắc mắc người đồng tính có con được không. Mời các bạn tham khảo thêm tại: người đồng tính có con như thế nào.

Wanda Sykes và Alex

Năm 2008, diễn viên hài Wanda Sykes công khai mình là người đồng tính. Không những thế, cô còn bật mí đã kết hôn với người tình đồng tính người Pháp tên là Alex Niedbalski một tháng trước đó. Họ lên chức bố mẹ của một cặp sinh đôi cách đây 5 năm bằng phương pháp phối ngẫu.

Chely Wright và Lauren Blitzer

Chely Wright là một trong số những ca sĩ chơi nhạc đồng quê người Mỹ có tài. Cô thừa nhận giới tính của mình năm 2007, và cô đã cho ra mắt tự truyện về đời mình ở thời điểm 3 năm sau đó. Cô từng có nhiều hoạt động kêu gọi ủng hộ cộng đồng LGBT một cách tích cực. Năm 2010, Chely trở thành một trong những người đầu tiên là thành viên của cộng đồng âm nhạc đồng quê đồng tính.

Năm 2011, Chely tuyên bố kết hôn với Lauren Blitzer. Cô cũng là một người ủng hộ tích cực trong cộng đồng giới tính thứ 3. Chỉ sau đó 2 năm, họ đã có 2 bé sinh đôi đáng yêu.

Không chỉ là những người nổi tiếng, có cống hiến trong làng giải trí mà cặp đôi này đều tham gia vào nhiều tổ chức, nhóm hội cũng như những phong trào bình đẳng và ủng hộ cộng đồng LGBT. Cũng vì thế, Chely và Lauren được xem là cặp đôi ngọt ngào và đầy quyền lực trong cộng đồng người đồng tính. Gần đây, họ đã tổ chức Concert for Love and Acceptance cùng nhau tại Nashville.

Ngoài ra, để có nhiều thông tin về người đồng tính. Mời các bạn tham khảo thêm tại: thông tin về người đồng tính.

Ellen DeGeneres & Portia de Rossi

cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng thế giới 2

Đây là một trong những cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng nhất thế giới. Nữ MC tài năng Ellen DeGeneres và vợ là diễn viên Portia de Rossi sống cùng nhau từ năm 2004 và kết hôn vào năm 2008. Cả hai chia sẻ, họ hạnh phúc và mãn nguyện khi tìm được nửa kia và sống cùng nhau trên cuộc đời này. Cuộc sống hạnh phúc của họ khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về thế giới thứ 3. Mời các bạn tham khảo thêm tại: thế giới thứ ba.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng