Yêu bạn trai hơn 7 tuổi: Làm sao để duy trì mối quan hệ lâu dài

0

Có rất nhiều lý do để một cô gái nên chọn yêu bạn trai hơn 7 tuổi. Nhưng cũng không ít lý do khiến cho tình yêu có khoảng cách tuổi tác này không đi đến kết quả tốt đẹp. Để tránh điều đó, bạn phải làm thế nào?

Một anh chàng hơn bạn 7 tuổi thường có một công việc ổn định, một sự nghiệp vững chắc hơn hẳn những anh chàng kém hoặc bằng tuổi bạn. Ít nhất là họ có thu nhập đảm bảo cuộc sống, đôi khi là đã có đầy dủ về vật chất như nhà cửa, xe cộ để đảm bảo cho mối quan hệ lâu dài, vững chãi. Do đó, khi hẹn hò với người đàn ông hơn bạn 7 tuổi, phụ nữ sẽ được hoàn toàn an tâm về tài chính, nghề nghiệp của nửa kia.

Nhưng sự khác biệt về tuổi tác có thể làm tình yêu của bạn bị thử thách? Dưới đây là những điều mà một cô gái phải làm khi yêu bạn trai hơn 7 tuổi nếu muốn giữ mối quan hệ này lâu dài:

1. Hãy là một cô mèo ngây thơ được yêu thương chiều chuộng

Khi hẹn hò với một chàng trai lớn tuổi hơn, bạn sẽ cảm thấy mình luôn ngây thơ và nhỏ bé trước một người trưởng thành, chín chắn hơn. 7 tuổi là khoảng cách không quá lớn khiến bạn thấy mình trẻ con so với chàng cũng không quá gần để bạn thấy mình ngang hàng với người ta. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn và thấy người ấy gần gũi với bạn hơn khi anh luôn tôn trọng bạn, động viên bạn thể hiện bản thân trong mối quan hệ này.

Bạn nên cảm thấy may mắn ở điều đó. Hãy tận dụng thời khắc này và biến mình thành một cô nàng ngây thơ, trong sáng luôn cần được che chở, yêu thường của chàng. Đàn ông trưởng thành thường muốn thể hiện bản lĩnh trước người mình yêu.

Một người đàn ông hơn bạn 7 tuổi sẽ có nhiều kinh nghiệm để hiểu thấu những gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống cũng như biết cách làm thế nào để làm cho phụ nữ của họ hạnh phúc. Ở cạnh họ, bạn sẽ cảm thấy khác hẳn khi hẹn hò với các trai trẻ, đôi khi thấy mình đẹp hơn và được trân trọng hơn.

yêu bạn trai hơn 7 tuổi 1

Yêu bạn trai hơn 7 tuổi bạn sẽ thấy mình được chiều chuộng hơn

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Module vách ngăn văn phòng, bạn có thể tham khảo tại Noithatduckhang.com.vn.

2. Khuyến khích sự chín chắn của chàng

Hẹn hò với người đàn ông hơn tuổi, bạn sẽ luôn cảm nhận được tính cách tự tin, chín chắn từ họ. Một người đàn ông lớn tuổi hơn bạn hầu hết thường có sự từng trải nhất định so với chính bạn nên họ có sự tự tin, chín chắn trong tính cách.

Nhờ tính cách này của họ mà bạn sẽ luôn cảm thấy tin cậy trong mối quan hệ. Họ cũng sẽ có cơ hội hãnh diện hơn với mọi người xung quanh khi chàng luôn biết cách cư xử đúng mực.

Bạn hãy biết cách tán dương và khuyến khích điều đó ở chàng. Đây chính là tính cách và bản chất của một người trưởng thành.

3. Tạo sự lãng mạn trong những buổi hẹn hò

Một  người đàn ông trưởng thành và giàu kinh nghiệm trên tình tường sẽ biết cách làm chủ những khoảnh khắc bên người phụ nữ của mình. Nhưng đôi khi họ cũng là một người lớn đúng nghĩa, khô khan và cứng nhắc. Chính vì vậy, bạn cần phải là dòng suối mát để làm thay đổi chàng của bạn.

Hãy rủ chàng đi đâu đó cùng bạn, vi vu trên những con đường ngập tràn hoa, đi ngắm trăng, di dã ngoại, picnic hay đi ngắm pháo hoa, đi đến một lễ hội nào đó.Bạn sẽ tạo được niềm vui cho chàng, khiến chàng được trẻ lại và yêu dời, thêm yêu nàng hơn.

yêu bạn trai hơn 7 tuổi 2

Hãy tạo sự lãng mạn khi hẹn hò với chàng

Bạn có thể tham khảo thêm Dấu hiệu chàng thích bạn.

4. Hy vọng và tin tưởng ở tương lai

Yêu bạn trai hơn 7 tuổi nếu như bạn cũng là một cô gái đã đi làm, có công việc thì chắc chắn mối quan hệ này có tương lai. Đàn ông tầm tuổi đó sẽ không thích chơi trò “mèo vờn chuột” hay chạy theo những mỗi tình không có kết quả tốt đẹp. Họ thường hướng đến sự ổn định lâu dài. Biết đâu khi hẹn hò với họ, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra lời cầu hôn từ chàng.

Bạn hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó và tin tưởng cũng như để chàng thấy bạn có niềm tin ở chàng. Hai người khi có tiếng nói chung thì chắc chắc mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt và lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 lý do nên yêu bạn trai hơn 3 tuổi

5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.