Yêu bạn trai hơn 5 tuổi – Làm thế nào để luôn giữ lửa tình yêu?

0

Thường thì đàn ông lớn tuổi luôn thích những người trẻ tuổi. Nhưng đôi khi sự chênh lệch về tuổi tác lại khiến suy nghĩ của hai người không giống nhau, gây bất đồng quan điểm sống. Quyết định lựa chọn yêu bạn trai hơn 5 tuổi cũng rất khó khăn. Nhất là chuyện tìm cách để giữ lửa trong tình yêu của 2 người.

Anh ấy hơn bạn 5 tuổi. Chính vì thế đôi lúc anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật nhõng nhẽo và trẻ con. Hoặc anh ấy quá bận và bạn lại không biết cách làm anh ấy nhung nhớ, si mê. Vậy thì hãy cùng tham khảo một số bí quyết giữ lửa trong tình yêu dưới đây nhé.

Xem thêm Làm thế nào để tình yêu một chàng trai hơn tuổi được bền lâu

Dành thời gian quan tâm anh ấy

Dành thời gian quan tâm đến người yêu

Dành thời gian quan tâm đến người yêu

Một chàng trai lớn tuổi sẽ bận rộn với công việc và thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi. Thời gian anh ấy ngồi trên ghế văn phòng có khi còn lớn hơn thời gian anh ấy dành để chăm sóc cho mình. Chính vì thế hãy dành thời gian để bên cạnh và chăm sóc anh ấy. Một tin nhắn hỏi thăm hay một bữa cơm cuối tuần cũng đủ khiến anh ấy quên hết mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Nếu anh ấy bận và không có thời gian dành cho bạn, hãy cứ cố gắng quan tâm và chăm sóc anh ấy nhé. Nếu không thì tình cảm của hai bạn sẽ dễ nguội lạnh đấy.

Luôn ủng hộ ước mơ của anh ấy

Khi yêu bạn trai hơn 5 tuổi, đôi lúc anh ấy sẽ thấy bạn trẻ con. Chàng sẽ ngại chia sẻ với bạn về những dự định và ước mơ của mình. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách hỏi và tâm sự với anh ấy về những hoài bão. Hãy luôn khuyến khích và động viên anh ấy lựa chọn con đường mà chàng yêu thích. Đàn ông rất thích được phụ nữ quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao về ước mơ của mình. Chính vì thế, hãy khéo léo khen ngợi để anh ấy thấy được sự quan tâm và tôn trọng của bạn dành cho chàng.

Ít giận dỗi và ghen tuông

Khi lựa chọn yêu bạn trai hơn 5 tuổi, anh ấy đã quá mệt mỏi với những sự nghiệp và cuộc sống. Chính vì vậy chàng rất cần những người phụ nữ có lòng vị tha, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của mình. Đừng mải giận dỗi và ghen tuông quá nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Khi gặp chuyện hãy cố gắng ngồi lại với nhau để cùng giải quyết.

Để anh ấy thấy bạn yêu anh ấy chứ không phải tiền của chàng

Khi yêu bạn trai hơn 5 tuổi chắc chắn sẽ có nhiều người nói cô ấy là “đào mỏ”, nhất là khi người yêu của bạn có tài chính vững vàng. Chính vì thế bạn phải cho họ thấy rằng bạn yêu anh ấy vì anh ấy, chứ không phải vì tiền.

Luôn là một người phụ nữ tự tin

Trở thành một người xinh đẹp và tự tin

Trở thành một người xinh đẹp và tự tin

Tự tin để khiến bạn yêu cuộc sống hơn và mạnh mẽ hơn. Tự tin để khiến chàng vững tin để chàng cảm thấy yêu bạn hơn. Những cô gái tự tin luôn thu hút phái mạnh. Đừng quá tỏ ra yếu đuối sẽ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Luôn xinh đẹp

Những người đàn ông luôn mong muốn người yêu hoặc vợ của mình xinh đẹp. Tuy nhiên xinh đẹp ở đây không phải là dùng đồ hàng hiệu, phấn son lòe loẹt. Xinh đẹp toát ra từ thần thái. Với bộ quần áo đơn giản, chiếc cặp tóc xinh xắn,…nhưng lại khiến cô gái đáng yêu và dịu dàng hơn nhiều.

Hãy tìm cho mình một phong cách ăn mặc phù hợp và thoải mái nhất. Hãy luôn xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống. Hãy theo đuổi sở thích, đam mê và biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Đây chính là những điều khiến đàn ông cảm thấy hấp dẫn nhất trước người phụ nữ mà mình muốn theo đuổi.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.