Yêu bạn gái hơn 7 tuổi – bạn cần làm gì để chinh phục được cô ấy?

0

Hỏi: Em sinh năm 1995, còn cô ấy sinh năm 1988, đã từng thất bại vài mối tình. Em bị thu hút bởi sự tự tin, quyến rũ và tính độc lập của cô ấy. Cô ấy cũng rất quý mến em những để nói là yêu thì em không biết cô ấy có thể không. Còn em thì biết mình yêu cô ấy, em phải làm gì khi yêu bạn gái hơn 7 tuổi như vây? Có cách nào để chinh phục được cô ấy không bởi tình cảm em dành cho cô ấy là chân thành?
(T.H – Hà Nội)

Tư vấn của chuyên gia tâm lý

Chào em!
Tôi thấy không chỉ riêng em mà rất nhiều trường hợp trong cuộc sống này cũng rơi vào tình trạng của em. Đôi khi người ta bị thú hút bởi ai đó mà không cần biết đến tuổi tác. Và người ta vẫn nói, tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Điều đó luôn đúng với mọi thời đại. Em yêu bạn gái hơn 7 tuổi không có gì sai. Nhưng quan niệm xã hội đôi khi lại đẩy người ta vào tình thế khó xử.

Cô bạn của em là một người độc lập, tự tin, cá tính, đôi khi sẽ khó chấp nhận tình cảm của em dù là chân thành chỉ vì em ít tuổi hơn cô ấy. Tuy nhiên, tôi tin, với tình cảm chân thành thì mọi thứ đều có thể thay đổi. Nếu em đã cân nhắc kxy về tình cảm của mình, rằng chắc chắn em yêu bạn gái hơn 7 tuổi đó thì em sẽ có cách để chinh phục được trái tim cô ấy bằng chính sự chân thành của mình.
Tôi sẽ gợi ý cho cho em vài điều về tâm lý để em có thể suy nghĩ và áp dụng nó cho trường hợp của mình.

1. Hãy luôn tự tin

Phụ nữ chín chắn thường thích đàn ông tự tin. Em ít tuổi hơn cô ấy 7 tuổi nên em càng cần phải thể hiện sự tự tin của mình. Bộc lộ sự tự tin sẽ giúp em thu hút kiểu phụ nữ này. Ngay cả khi không cảm thấy không tự tin khi tiếp cận phụ nữ lớn tuổi, em vẫn nên cố gắng không quá rụt rè khi giúp cô ấy giải quyết một công việc nào đó. Để cô ấy thấy rằng em là một người đàn ông độc lập, có thể làm chỗ dựa cho mình. Đây là một trong những bí quyết thành công mà Cách chinh phục bạn gái hơn tuổi chia sẻ.

Yêu bạn gái hơn 7 tuổi – bạn cần làm gì để chinh phục được cô ấy? 2

7 tuổi không có gì đáng lo lắng hãy tự tin với tình yêu của mình và không phân biệt tuổi tác

2. Không dùng những lời nói sáo rỗng

Yêu cô gái hơn 7 tuổi, chắc chắn cô ấy sẽ có rất nhiều kinh nghiệm, khi trò chuyện với cô ấy, em không nên khen ngợi họ ngay lập tức vì trông bạn sẽ giống như đứa trẻ đang xin kẹo. Cô nàng sẽ không thận trọng hành vi này. Thay vào đó, em nên tạo ấn tượng bằng thái độ chân thành. Thể hiện sự quan tâm của mình về công việc, sức khỏe, sở thích hay bất cứ điều gì có thể khiến cô ấy hứng thú.

3. Tập trung vào điểm mạnh của nàng

Em hãy chân thành cho cô ấy biết em thích điểm gì về cô ấy, đó chính là những điểm mạnh của người phụ nữ em yêu và họ sẽ tự hào về điều đó.

4. Đừng bao giờ nói đến chuyện tuổi tác

Phụ nữ dù có nói là không quan tâm nhưng kỳ thực họ rất sợ tuổi già, sợ nhan sắc đi xuống theo tuổi tác, nhất là khi cô ấy hơn bạn 7 tuổi. Chính vì thế, nếu muốn gây ấn tượng với cô ấy thì em nên nhớ đừng bao giờ nói đến chuyện tuổi tác trước mặt nàng.

5. Gây ấn tượng với nàng bằng sự độc lập

Hãy thể hiện em là một người đàn ông độc lập và tự tin. Điều này sẽ giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt, đây là một trong những cách để tán bạn gái hơn tuổi thành công. Sự độc lập thể hiện ở điều em không phụ thuộc vào bất cứ ai, nhất là vấn đề tài chính, tình cảm hay bất cứ điều gì khác.

6. Mạnh dạn mời nàng đi chơi

Nếu em đã có tình cảm với cô ấy thì không nên trì hoãn việc này.Vài cuộc đi chơi sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai người. Hãy trao đổi liên lạc thường xuyên với nhau, giúp cô ấy những việc có thể và quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Đây chính là cách thể hiện tình yêu chân thành của em đối với nàng.
Chúc em may mắn và hạnh phúc!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.