Cách chinh phục để yêu một cô gái lớn hơn 6 tuổi

0

Chinh phục một cô gái lớn hơn mình 6 tuổi có phải là thử thách quá lớn mà bạn không thể vượt qua? Hay chỉ cần tình yêu chân thành và những bí quyết nhỏ sẽ khiến nàng xiêu lòng trước bạn? Mời các bạn cùng theo dõi.

Nếu bạn đang muốn yêu một cô nàng hơn bạn 6 tuổi, thì xin được nói thẳng luôn, bạn sẽ gặp không ít chông gai, thử thách phía trước. Trước hết, yêu một người con gái hơn mình 6 tuổi, đòi hỏi ở bạn sự xác định rằng đó là một tình yêu thực sự. Một tình yêu đủ sức vượt qua những châm chọc, những khích bác, những lời nói không tốt về mối quan hệ của bạn. Đôi lúc, những lời nói đó sẽ rất khó nghe, làm bạn cảm thấy lung lay tinh thần nếu không có được một tình yêu thực sự mạnh mẽ.

Nếu đã xác định được rõ ràng và bạn vẫn muốn yêu một cô nàng hơn mình 6 tuổi, thì khó không có nghĩa là không thể làm được, khi bạn đã cố gắng hết mình, tôi tin chắc kết quả cũng sẽ rất ngọt ngào đấy nhé.

1. Cách chinh phục bạn gái hơn 6 tuổi

Thay đổi bản thân để trưởng thành hơn

Thay đổi bản thân để trưởng thành hơn

Để tán thành công người con gái hơn bạn 6 tuổi bạn cần thay đổi bản thân nhiều hơn từ cách sống, cách suy nghĩ để trưởng thành hơn, già dặn hơn. Điều đó sẽ giúp cho khi hai người đi cùng nhau hoặc sống cùng nhau sẽ cảm thấy không có sự khác biệt về tuổi tác cũng như cách sống.

Tự đưa ra được những quyết định cho chính bản thân mình

Sống có trách nhiệm hơn là cách để chinh phục bạn gái hơn tuổi.

Thông thường nữ giới có suy nghĩ sẽ già dặn hơn nam giới. Nếu cách nhau 6 tuổi thì nam giới càng cần thiết phải quan tâm đến vấn đề này hơn để bạn gái không có cảm giác mình đang yêu một “đứa trẻ”.

Chuẩn bị tâm lý cho cha mẹ, bởi hầu hết các bậc cha mẹ đều vẫn còn tư tưởng cũ, không muốn con mình yêu một người lớn hơn tuổi.

Tham khảo thêm Dấu hiệu của chàng trai tốt.

Hãy là người đàn ông tâm lý bên cạnh cô ấy

Khi bạn đã tán được cô gái hơn mình 6 tuổi thì tất nhiên bạn sẽ được quan tâm, lo lắng một cách chỉn chu nhất. Những sự quan tâm, lo lắng ấy cần xuất phát từ cả 2 phía bạn nhé. Lợi thế của bạn là bạn gái hơn tuổi thường không có hoặc rất ít khi nhõng nhẽo và đòi hỏi đỏng đảnh như một cô nàng ít tuổi.

Khi yêu một cô gái hơn 6 tuổi bạn bạn đừng quên thể hiện sự quan tâm, lo lắng của bạn dành cho cô ấy từ những điều nhỏ nhặt nhất nhé. Tuy cô ấy lớn tuổi hơn bạn nhưng là con gái, bản chất cần che chở, tìm cảm giác an toàn thì cô gái nào cũng cần.

Chắc chắn khi bạn yêu bạn gái hơn 6 tuổi bạn sẽ nhận được 2 luôn phản ứng trái chiều. Một bên là ủng hộ và một bên là phản đối. Tuy nhiên bạn không nên bận tâm quá nhiều đến vấn đề này vì thực tế cho thấy tuổi tác hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Tình yêu của hai bạn có được bền chặt hay không chính là nhờ vào tình cảm chân thành mà 2 bạn dành cho nhau.

Hãy trở thành một chàng trai trưởng thành và quyết đoán

Tự tin khi “tán gái” là một điều không thể thiếu, tự tin khi tán một người phụ nữ hơn tuổi là một điều tiên quyết, bởi đơn giản khi bạn có ý định tán nàng, cô ấy sẽ nhìn bạn từ đầu đến chân và nghĩ rằng bạn là một đứa trẻ con “vắt mũi chưa sạch mà dám tán các chị”. Do đó, bản phải thể hiện bản lĩnh của mình và hoàn toàn tự tin để cho nàng thấy bạn tuy ít tuổi nhưng bản lĩnh cao.

Bạn sẽ phải luôn là người dẫn dắt và làm chủ mối quan hệ. Đây là điều quan trọng nhất với tất cả các cô gái và thậm chí còn quan trọng hơn với phụ nữ lớn tuổi. Nhiều người nhỏ tuổi hơn phạm sai lầm khi nói chuyện với những cô gái hơn tuổi đó là để bị họ dẫn dắt quá nhiều và hy vọng người phụ nữ sẽ xiêu lòng.

Hãy trở thành một chàng trai trưởng thành và quyết đoán

Cho dù bạn ở đâu hay bạn đi với cô gái nào đi nữa em vẫn phải là người dẫn dắt. Khi bạn đi chơi với cô gái hãy nắm tay và dắt cô gái đi vòng quanh, hãy là người dẫn dắt cô gái. Khi bạn hẹn cô ấy đi chơi, hãy cho cô ấy một ngày tiềm năng về thời gian, địa điểm, và các hoạt động của cả hai.

Khi tán một cô gái nhiều hơn tuổi, bạn không nên mặc những bộ đồ quá trẻ trung, bởi điều đó sẽ khiến bạn đi cạnh nàng giống như hai chị em. Hãy ăn mặc già dặn hơn một chút. Nó không chỉ khiến bạn trở nên cứng cáp hơn mà còn khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định nghiêm túc chứ không đùa cợt hay chơi bời gì.

Có thể thấy nhiều người mặc định trong tình yêu sự phù hợp về tuổi tác là khi nam giới nhiều tuổi hơn nữ giới, ngược lại nếu nữ giới nhiều tuổi hơn thì được xem là “ đôi đũa lệch”. Tuy nhiên quan niệm này không hoàn toàn đúng bởi tình yêu còn phục thuộc vào tình cảm của hai người cùng như sự tổng hòa của các yếu tố khác.

Tìm hiểu thêm Yêu bạn gái hơn 3 tuổi làm sao để tỏ tình thành công

2. Yêu bạn gái hơn 6 tuổi – quyết định là ở bạn

Hiện nay có không ít cặp tình nhân chênh lệch nhau về tuổi tác, đặc biệt là nữ nhiều tuổi hơn nam. Với những người có tư tưởng hiện đại thì họ sẽ cho rằng chuyện này hoàn toàn bình thường, nhưng với những người ở thế hệ trước, đặc biệt là các bậc cha mẹ thì nhiều người vẫn còn khá khắt khe với vấn đề này.

Tuy nhiên, tình yêu là nằm ở sự quyết định của bạn, mọi ý kiến góp ý của mọi người xung quanh chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Vì thế có nên yêu người hơn 6 tuổi hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của bạn đối với người đó.

Bởi vậy nếu bạn đang yêu bạn gái hơn 6 tuổi và tình yêu đó thực sự xuất phát từ trái tim và mong muốn gắn bó bên nhau suốt cuộc đời thì bạn hãy cứ tiếp tục với sự lựa chọn của mình, đừng quá để ý đến những dèm pha, nhận xét của người ngoài, hãy sống cho cuộc đời của mình. Tình yêu sẽ chỉ làm hạnh phúc khi hai người thực sự cần nhau và hiểu nhau mà thôi.

Bài viết được chia sẻ bởi Thanh Trúc, nhân viên Đại lý cung cấp bàn hội trường Hòa Phát. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bàn hội trường, bạn có thể truy cập Noithathoaphat.pro.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.