Tướng người ngay thẳng, thật thà và cương nghị

0

Nhìn vào tướng mặt của một người chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh của người đó. Vậy tướng người ngay thẳng, thật thà và cương nghị sở hữu những đặc trưng nổi bật nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tướng mắt người ngay thẳng

Để nhận biết người đối diện có tính cách như thế nào việc đầu tiên hãy quan sát đôi mắt của người đó bởi đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn chính vì thế mà thông qua nó chúng ta có thể đoán biết được nhiều điều.

Tướng người ngay thẳng, thật thà đa số đều sở hữu đôi mắt sáng, ánh mắt có thần ánh lên vẻ cương nghị và đặc biệt là luôn nhìn ngang chứ không có xu hướng nhìn lên trên hay xuống dưới. Ánh mắt nhanh nhẹn chứ không phải láo liêng như ăn trộm.

Ánh mắt ngay thẳng, kiên định biểu hiện đây là người hiền lành, đáng tin cậy có thể hợp tác làm ăn được. Ngược lại người ánh mắt láo liêng thường có nhiều mưu mô, toan tính do đó nên cẩn thận với những người này.

Tướng mày người ngay thẳng

Người ngay thẳng được thể hiện ngay cả trên tướng mày mà điển hình nhất chính là hai tướng mày dưới đây.

Tướng lông mày kiếm

Tướng lông mày lưỡi kiếm có chiều dài hơn mắt, sợi lông đen bóng mượt mà và mọc đều nhau về phía đuôi mắt. Phần đuôi mắt có phần hơi hếch lên nhìn giống như lưỡi kiếm.

Hình dáng và đặc điểm của mày lưỡi kiếm
Hình dáng và đặc điểm của mày lưỡi kiếm

Đây được coi là tướng mày điển hình cho nhà binh, những người đàn ông sở hữu chúng đa phần là những người mạnh mẽ, ngay thẳng, tính tình cương nghị và thật thà cộng thêm học vấn tốt. Về cơ bản họ có một tuổi thơ cơ cực, nghèo khó nhưng với bản chất thông minh cùng sự chịu khó vươn lên khiến họ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Hậu vận của những người này rất tốt, gia đình hòa thuận yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

Click link để tìm hiểu chi tiết hơn về lông mày lưỡi kiếm.

Tướng lông mày lưỡi mác

Đây là tướng lông mày dài hơn mắt điển hình với phần đầu thon phần đuôi lại xếch hẳn lên như lưỡi mác nên được gọi với cái tên như trên.

Đặc điểm và hình dáng lông mày lưỡi mác
Đặc điểm và hình dáng lông mày lưỡi mác

Trong nhân tướng học lông mày dài hơn mắt được coi là đẹp. Chủ nhân của hàng mày này là những người dũng cảm, linh hoạt, ưa mạo hiểm và đặc biệt sáng tạo với nhiều tài nghệ. Họ còn là những người tính tình cương nghị, thẳng thắn, có sao nói nấy và rất không thích nịnh bợ người khác. Đây là tướng mày nghiêng về quý hiển tuy nhiên họ lại có nhược điểm là không khéo ăn nói nên cần rèn luyện thêm phần này để bản thân hoàn thiện hơn.

Tìm hiểu chi tiết về lông mày lưỡi mác.

Tướng mũi người ngay thẳng

Đa số người ngay thẳng, thật thà đều là những người sở hữu tướng mũi đẹp với sống mũi cao, không đứt khúc hay gãy đoạn, đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đầu tròn đầy.

Họ được đánh giá là những con người ngay thẳng, thật thà, luôn sống rất chân thành với mọi người do đó được rất nhiều người yêu quý. Nếu làm quan cũng được nhận xét là những vị quan thanh liêm, công tư phân minh khiến nhân dân tin yêu và nể phục họ không bao giờ vì cái lợi trước mắt mà bán đứng bạn bè, anh em.

Sống mũi cao, thẳng cộng thêm chuẩn đầu tròn trịa, lỗ mũi to, dày và nở rộng ắt hẳn người này không những cương trực, thẳng thắn mà còn có chí hướng, sống có lý tưởng hoài bão bởi vậy có thể làm nên nghiệp lớn. Bản thân họ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống bởi thường có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên những người này tính tình thẳng thắn quá đôi lúc lại mất lòng người khác họ không quá khéo léo trong nịnh bợ cấp trên nên có thể bị trở thành bàn đạp của những kẻ dẻo mỏ.

Tướng cằm người ngay thẳng

Trong nhân tướng học cằm hay còn gọi là địa các thể hiện cho hậu vận của mỗi người. Cằm vuông vức đầy đặn được coi là tướng cằm của những người cương trực.

Thông qua dáng cằm cũng có thể thấy được vẻ cương nghị của họ, nhìn bề ngoài có vẻ họ là người khó tính nhưng thực ra bản chất lại là những con người hiền hòa, thân thiện tiếp xúc lâu sẽ thấy thoải mái và yêu thích. Những người sở hữu tướng cằm này nổi tiếng là người giữ chữ tín, một khi đã quyết định sẽ không thay đổi, tính tình mạnh mẽ quyết đoán. Đa số họ có cuộc sống sung túc đủ đầy, càng về già cuộc sống càng viên mãn.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng người ngay thẳng, thật thà và cương nghị qua quan điểm nhân tướng học. Họ được đánh giá khá cao bởi sự chân thành, thật thà của bản thân chính vì thế trên thương trường họ được đánh giá là bạn làm ăn uy tín nên hợp tác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.