Bé trai thay đổi giới tính do từ nhỏ bị mẹ nuôi dạy như con gái

0

Chị Hồng và chồng là công chức nhà nước sống ở ngoại ô thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Gia đình chị đang sống hạnh phúc thì mới đây chị phát hiện cậu con trai duy nhất của mình bị đồng tính.
Con trai thành đồng tính do từ nhỏ bị mẹ nuôi dạy như con gái

Con trai chị Hồng tên Tiểu Vũ (21 tuổi), hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của một học viện Y khoa nổi tiếng ở thành phố Trùng Khánh. Gần đây, Tiểu Vũ đã viết thư lên báo nói rằng từ hồi cấp 2, cậu đã nhận ra mình là người đồng tính. Tuy nhiên, cậu không biết làm cách nào để nói sự thật này cho bố mẹ biết và nhờ các chuyên gia tư vấn.

Khi biết con trai mình là người đồng tính, chị Hồng và chồng rất đau khổ. Chồng chị vì tức giận nên đã đuổi con trai đi. Tìm hiểu chuyện của gia đình chị Hồng, các chuyên gia cho rằng chính cách nuôi dạy con của chị đã gây nên cơ sự này.

Chị Hồng kể do bạn bè chị đều có con trai và việc nuôi dạy chúng rất vất vả nên khi mang bầu chị đã luôn hy vọng mình sẽ sinh con gái. Đồ đạc chị chuẩn bị cho con từ quần, áo, mũ tất, găng tay đến đồ chơi… đều là đồ dành cho con gái.

Khi sinh con trai chị rất buồn, vì vậy chị vẫn cho bé mặc đồ con gái. Mỗi lần, chị bế con ra ngoài đường ai cũng khen, bé gái này thật đáng yêu. Thậm chí, khi con trai học mẫu giáo chị vẫn cho con mặc quần áo con gái.

Đến giờ phát hiện con trai bị đồng tính, chị Hồng chỉ biết trách mình. Chị rất sợ để người ngoài, họ hàng biết được thì sẽ mất mặt và xấu hổ. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý khuyên chị Hồng nên chấp nhận giới tính thật của con, tránh con trai chị bị tổn thương có thể hành động thiếu suy nghĩ, gây hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng