Suy sụp tinh thần khi chồng thú nhận là gay

0

Yêu nhau 18 tháng, kết hôn và có với nhau 2 đứa con trai nhưng người vợ thực sự sụp đỗ sau lời tụ thú bị Gay và đã nhiễm bệnh ADIS.

“Tôi cay đắng và giận dữ, nhưng tôi cũng yêu người đàn ông này và nghĩ rằng anh ấy là một người đàn ông phi thường”. 
Người vợ suy sụp khi chồng thú nhận là gay lúc cuối đời

Maggie cho biết cô và chồng có cuộc sống gối chăn mạnh mẽ trong hầu hết thời gian sống chung của họ. “Tôi không bao giờ hỏi nhiều về anh ấy, nhưng có một lần, khi ở trong nhà hát, tôi đã hỏi anh ấy đã bao giờ ngủ với đàn ông chưa, anh ấy nói “không”. 

Sau đó, chồng cô bắt đầu ốm đau triền miên, với các biểu hiện suy giảm miễn dịch, và điều mà Maggie lo sợ đã xảy ra, chồng cô bị chẩn đoán AIDS. Cuối cùng, John cũng chịu trả lời câu hỏi của vợ về việc anh lây bệnh như thế nào, và anh thừa nhận từng ngủ với đàn ông.

Bí mật đó Maggie đã giữ đến tận bây giờ. 24 năm sau cái chết của chồng, cô đã viết một cuốn sách về câu chuyện đời mình, về người chồng tuyệt vời, sự giấu diếm của anh và sự hồi sinh cuộc sống của cô.

“Tôi nhận ra rằng tôi đã thôi căm ghét anh ấy, anh ấy đã cho tôi phần tốt đẹp nhất của đời mình với hai đứa con. Cuốn sách của tôi là về những người đang giữ bí mật. Dù tốt, dù dở và thậm chí xấu xa, họ vẫn là một phần cuộc sống, nếu chúng ta đủ dũng cảm để bao dung họ”.

Thuận An (theo aww)

Theo vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng