Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa gì? 

0

Có một anh bạn đồng tính than thở với tôi rằng “Anh cũng ước mình là phụ nữ để được tặng hoa”. Tự nhiên tôi thấy rằng từ bao giờ việc nhận hoa mà người nhận lại bắt buộc phải là con gái vậy. Rồi bỗng dưng cảm thấy rằng con trai, nhất là những người đồng tính nam, họ cũng rất vui khi được tặng hoa. Dành cho những anh chàng muốn tặng hoa cho bạn trai vào dịp sinh nhật đây. Chắc chắn những loại hoa này sẽ kéo lửa cho tình yêu nồng cháy của hai người đó.

1. Hoa hồng

Trong tình yêu lứa đôi, hoa hồng đóng vai trò như một thứ quà tặng để giữ lửa, bày tỏ cảm xúc yêu đương mãnh liệt tới đối phương. Bởi vậy mới nói hoa hồng là hoa của tình yêu . Chỉ cần một đóa hoa hồng xanh kia thôi, dù là nam hay nữ, chắc chắn rằng đối phương của bạn sẽ mê mẩn mãi không thôi.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa hồng

Đối với những người đồng tính, khi họ quyết định tiến đến một mối quan hệ yêu đương thì chắc chắn rằng cảm xúc của họ mãnh liệt hơn ai hết. Tặng bạn trai một bó hoa hồng kèm với lời nhắn nhủ “Tình yêu anh dành cho em chưa lúc nào vơi cạn”.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa hồng

Số lượng hoa hồng mà bạn tặng còn mang một ý nghĩa riêng.

  • 1 bông hồng: “Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” hay “Em là duy nhất”
  • 2 bông hồng: “Tình yêu dành cho em vô cùng sâu đậm”.
  • 3 bông hồng: “Anh yêu em”.
  • 6 bông hồng: “Anh muốn được là người yêu của em”.
  • 7 bông hồng: “Anh yêu em hơn bất cứ điều gì (si mê/cuồng dại)”.
  • 10 bông hồng: “Em là một chàng trai hoàn hảo”.

2. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương được dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên ít ai cũng biết được rằng hoa hướng dương cũng là một loại hoa lý tưởng dùng để tặng người yêu đồng tính mỗi dịp sinh nhật.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa hướng dương

Loài hoa có màu sắc như ánh dương rực rỡ là biểu tượng của sự lạc quan, của một tình yêu thuỷ chung nồng nàn son sắt. Còn gì lý tưởng hơn một bó hoa hướng dương làm hoa tặng sinh nhật bạn trai để bày tỏ tâm ý phải không nào?

Các bạn có thể tham khảo những bó hoa đẹp tại https://iri.vn – 1 thương hiệu Điện hoa nổi tiếng. Ở đây có rất nhiều loại hoa phù hợp với nhu cầu của bạn và đặc biệt còn có dịch vụ giao hoa tận nơi nữa đấy.

3. Hoa thược dược

Không hay được dùng trong những tình yêu nam nữ bình thường, nhưng hoa thược dược lại rất được lòng các cặp đôi nam. Theo phong thủy hoa thược dược có ý nghĩa hóa giải các vướng mắc trong tình yêu, đem lại nhiều điều may mắn và thành công cho cả gia đình.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa thược dược

Một ý nghĩa to lớn giải thích vì sao lại được các bạn nam chọn làm hoa tặng sinh nhật nguwoif yêu đồng giới của mình. Đó chính là màu sắc hoa. Đối với hoa thược dược, các bạn sẽ rất dễ tìm và chọn được các bông hoa màu sắc sặc sỡ như thế này.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa thược dược

Đa sắc màu là biểu tượng đặc trưng của lá cờ cộng đồng LGBT nên việc tặng hoa mang ý nghĩa “dù em là con người như thế nào, anh cũng vẫn yêu em” hoặc “anh tôn trọng giới tính của chúng mình, anh yêu tình yêu của chúng mình” Một ý nghĩa cực kỳ nhân văn đúng không nào?

4. Hoa thiên điểu

Hoa thiên điểu hay còn gọi là hoa chim thiên đường, là loài hoa có hình tượng độc đáo, như chú chim đang sải cánh vút bay trên bầu trời cao rộng. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự tự do, sự bay nhảy làm những điều mình mong muốn. Ý nghĩa này khá phù hợp với các bạn có giới tình thứ ba. Họ muốn được thoát ra khỏi dị nghị, thoát ra khỏi vỏ bọc của một chàng trai thực thụ để sống đúng với con người thật, tự do tự tại.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa thiên điểu

Không quá giống như những loài hoa hồng, hoa lan với những cánh hoa mỏng manh, nhẹ nhàng, hoa thiên điểu khoác lên mình một vẻ đẹp mạnh mẽ, sắc nhọn hơn. Chọn cho người yêu đồng tính nam của mình bó hoa này sẽ không bị quá là yểu điệu, thục nữ. Có thể nói rằng loài hoa này rất phù hợp cho giới tính thứ ba tặng nhau dịp sinh nhật.

5. Hoa tử đinh hương

Nếu chàng là mối tình đầu ngọt ngào của bạn thì chẳng có lý do gì mà bạn lại không chọn hoa Tử đinh hương – loài hoa của mối tình đầu.

Hoa tử đinh hương hay còn gọi là hoa Lilac, là loài hoa có màu trắng hoặc tím với hương thơm ngọt ngào. Đây là loài hoa tượng trưng cho mối tình đầu, là những cảm xúc ngọt ngào, đầy ý thơ. Có thể khẳng định rằng, là người đồng tính nam, tình cảm họ cho đi lúc nào cũng mãnh liệt và chân thành nhất, tình nào cũng như tình đầu. Tặng hoa tử đinh hương vào dịp sinh nhật là thể hiện tình yêu tươi mới, chân thành.

Sinh nhật người yêu đồng tính nam nên tặng hoa tử đinh hương

Bên cạnh đó, sắc tím của hoa tử đinh hương còn thể hiện sự thủy chung chân thành của người tặng. Người nhận sẽ luôn cảm thấy được sự chân thành, yêu thương từ bạn đời của mình.

Tặng hoa cho bạn trai đồng tính còn khá mới mẻ, tuy nhiên đây cũng là một việc nên làm để thể hiện tình yêu. Tình yêu đồng tính nam đôi khi cũng đã là một rủi ro, vậy thì hãy bù đắp những rủi ro ấy bằng những bó hoa sinh nhật chứa chan đầy ý nghĩa và yêu thương nhé các bạn.

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.