Những nhận định sai lầm về GAY

0

Việc cảm thông, chia sẻ và hiểu về bản chất của những người đồng tính không phải ai cũng làm được. Dưới đáy là những nhận định sai lầm về họ.

  1. Người đó là “top” hay “bottom”

Có thể bạn cho rằng người dị tính sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến việc ai đó là Top hay Bottom tuy nhiên thì có một số người lại khá tò mò về vấn đề này cũng như dễ dàng đặt ra câu hỏi đó với những người đồng tính nam (Gay). Điều này có thể sẽ gây ra những tổn thương hay ấn tượng xấu cho những người được hỏi. Hãy suy nghĩ về vấn đề này, bạn có muốn bị người khác tìm hiểu về đời sống tình dục của mình hay không? Có một số vấn đề tốt hơn hết là đừng nên hỏi thẳng thì hơn.

  1. Tìm kiếm bạn trai đồng tính dễ hơn trai thẳng.

Nhiều phụ nữ dị tính (gái thẳng) cho rằng số lượng chàng trai gay ưu tú còn nhiều hơn trai thẳng. Nhưng nếu điều đó là sự thật thì đã không có nhiều người đồng tính độc thân. Không phải tất cả Gay đều thích những việc mà nhiều phụ nữ mặc định là họ sẽ làm (mua sắm, khiêu vũ hay tám chuyện), cũng như Gay đều có những khuyết điểm như bất cứ người đàn ông nào khác. Hầu hết đàn ông, dù là đồng tính hay dị tính đều không sinh ra đã có thể làm bạn trai đâu.

  1. Một người phụ nữ nói đùa “Thật đáng xấu hổ” hay muốn “bẻ thẳng” khi có ai đó chia sẻ rằng họ là Gay, đó là một lời khen.

Tại sao phụ nữ lại phải dùng từ đó, xấu hổ là nói về cảm xúc của họ hay là sự xấu hổ chung chung. Thế giới này đã đủ phũ phàng với những người đồng tính rồi, đừng làm họ tổn thương thêm nữa chỉ vì những lời đùa cợt đó.

  1. 1 Gay + 1 Gay = 1 cặp đôi hoàn hảo

Người ta nói rằng, không có tình bạn giữa đàn ông và phụ nữ dị tính, rất nhiều bộ phim Hollywood đã nói về đề tài này, tuy nhiên giữa Gay lại có thể. Đừng tự mặc định rằng khi Gay đi chơi hay trò chuyện cùng nhau thì họ nhất định là hoặc sẽ là một đôi nhé! (vì họ có thể chì là bạn thông thường)

  1. Bất cứ anh chàng Gay nào cũng hoàn hảo với người bạn Gay của bạn

Tình cảm luôn rất phức tạp và sự lôi cuốn lẫn nhau giữa hai người đàn ông không chỉ đơn giản vì họ đều là Gay. Nếu muốn tác hợp cho hai người đàn ông, hãy để họ tự phát triển mối quan hệ đó.

  1. Nếu Gay nghĩ một chàng trai nào đó là rất cuốn hút, họ sẽ muốn ngủ cùng người đó

Đôi khi một anh chàng đẹp trai cũng chỉ là một anh chàng đẹp trai mà thôi, đơn giản chỉ vì người đó không phải kiểu mà họ thích hay chỉ vì anh ta không phải là Gay. (không phải tất cả Gay đều muốn ngủ với trai đẹp)

  1. Người đó là Gay đúng không?

Các cô gái có thể khá thích ngồi tám chuyện về đề tài ai đó có phải là Gay hay không. Thật sự không cần thiết khi tò mò về vấn đề này với những người không quá quen thuộc, nó cũng giống như nhận định về “top hay bottom” vậy.

  1. Gay là yêu đàn ông

Có rất nhiều thứ phức tạp trong cuộc sống của người đồng tính nam (Gay) không chỉ có yêu đàn ông thôi đâu, do đó, nếu bạn là dị tính (gái thằng /trai thẳng), khi nói chuyện với Gay, đừng  đề cập đến việc đó.

Theo Huffingtonpost

Theo 1thich.com

Chức năng bình luận đã bị đóng